Câu chuyện kinh doanh

Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại giúp chủ cửa hàng quản lý tài khoản và kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh ngay cả khi không có mặt ở cửa hàng. Vậy phần mềm nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Hãy cùng POS365 đi tìm hiểu xem phần mềm đang được hơn 82.000 khách hàng sử dụng nhé!

Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất

Tìm hiểu ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất

Phần mềm bán hàng trên điện thoại, giống như một ứng dụng di động cho phép bạn thực hiện các hoạt động bán hàng khi đang di chuyển. Điều này giúp bạn có thể nắm được mặt hàng bán chạy, theo dõi doanh thu từng lúc của nhà hàng đến báo cáo doanh số bán hàng hàng ngày. 

1.Giá cả

Thị trường hiện nay đang cạnh tranh nhiều, vì vậy giá thành cũng có sự thay đổi đối với từng phần mềm, thương hiệu. Quan trọng là bạn cần yêu cầu những tính năng gì có trong phần mềm. Chẳng hạn, POS365 phù hợp đối với mô hình kinh doanh bán lẻ và FnB với những tính năng như kiểm soát hàng tồn kho, tối ưu quy trình “order-báo bếp-thu ngân”, quản lý khách hàng, hàng hóa,... 

Chỉ từ 3.000 đ/ngày là bạn đã có thể sử dụng được phần mềm với trọn bộ các tính năng và không mất thêm phí phát sinh. 

ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại

Thông báo được hiển thị ngay trên màn hình điện thoại

2.Truy cập Báo cáo 

Xem báo cáo doanh thu, lời lãi hàng ngày. Theo dõi được chiết khấu, tổng kết cuối ngày được một cách nhanh chóng. Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Bạn sẽ không phải có mặt tại cửa hàng mà vẫn có thể theo dõi được chính xác những nhu cầu của mình. 

ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại

Màn hình tổng quan dễ dàng theo dõi

3.Tính dễ sử dụng

Phần mềm hiển thị trên điện thoại một cách trực quan, dễ sử dụng. Thao tác đơn giản và nhanh chóng, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ nhìn hơn khi quản lý mọi công việc và tính năng trong phần mềm. 

Chỉ với 3 giây là việc thanh toán đã hoàn tất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện thanh toán qua nhiều các hình thức. Hình thức thanh toán không tiền mặt qua ví điện tử, mã QR code,....

ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại

Màn hình thanh toán đẹp mắt

4.Thiết lập menu món ăn, nhập hàng chính xác

Đặc biệt, việc cài đặt trở nên đơn giản hơn, không cần phải cài đặt phức tạp. Phần mềm quản lý quán ăn POS365 dựa trên nền tảng điện toán đám mây, sử dụng trên nhiều thiết bị hoàn toàn miễn phí.

Dựa vào các số liệu và báo cáo, các bạn có thể thực hiện tối ưu menu thực đơn món ăn đối với nhà hàng. Đối với mô hình bán lẻ, bạn có thể lên kế hoạch nhập hàng và quản lý hàng tồn kho. Từ đó có những kế hoạch xử lý hàng tồn kho một cách kịp thời nhất. 

ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại

Quản lý tình trạng phòng ban dễ dàng

Hiện nay, với ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại từ POS365, việc quản lý trở nên đơn giản và dễ dàng hơn ngay trên thiết bị di động. Hãy cập nhật ứng dụng công nghệ này ngay cho mô hình kinh doanh của mình nhé.