Câu chuyện kinh doanh

Các chủ nhà hàng thường xuyên di chuyển và không phải lúc nào họ cũng có thể theo dõi thực tế các hoạt động hàng ngày. Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển với các app quản lý bán hàng trên điện thoại. Điều này cho phép các chủ nhà hàng kiểm soát hoàn toàn hoạt động của nhà hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Tại sao mọi chủ nhà hàng cần có "app quản lý bán hàng trên điện thoại".

Tại sao chủ nhà hàng cần có "app quản lý bán hàng trên điện thoại".

Dựa trên nền tảng điện toán đám mây mang tính bảo mật cao. Những phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại hiện nay có thể thực hiện được nhiều những tính năng tuyệt vời không kém gì một chiếc máy tính. Vậy, điều gì giúp cho các chủ cửa hàng cần phải có phần mềm trên app điện thoại?

Báo cáo dữ liệu chi tiết

Tính năng phân tích của ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại ở định dạng đồ họa đơn giản, dễ hiểu và phân tích. 

Nhà hàng có thể xem các báo cáo chi tiết về hoạt động kinh doanh của họ bao gồm dữ liệu bán hàng theo giờ, xu hướng bán hàng hàng tháng, doanh số bán hàng theo mặt hàng, doanh số bán hàng theo danh mục, ….

Ngoài việc trình bày chi tiết dữ liệu bán hàng, các nhà điều hành nhà hàng cũng có thể truy cập vào dữ liệu khách hàng, chi tiết thanh toán và thực hiện hành động khắc phục, nếu cần. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và dễ dàng so sánh dữ liệu

app quản lý bán hàng trên điện thoại

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365 có thể dùng trên iphone hay điện thoại android

Phân tích doanh số chuyên sâu

App quản lý bán hàng trên điện thoại, chẳng hạn như POS365 cung cấp nhiều chế độ xem dữ liệu bán hàng thiết yếu, cho phép bạn nhận được thông tin cập nhật theo thời gian thực về hiệu suất bán hàng ngay trên thiết bị di động của mình. 

Đối với các nhà hàng có nhiều chi nhánh, ứng dụng tích hợp toàn bộ dữ liệu bán hàng tích lũy trên tất cả các cửa hàng, giúp chủ nhà hàng dễ dàng đưa ra quyết định ngay lập tức. 

Tính năng báo cáo thân thiện với người dùng hiển thị dữ liệu bán hàng trong các khoảng thời gian cụ thể, chẳng hạn như hàng tuần, hàng tháng, hàng năm, hàng giờ và theo dõi các xu hướng bán hàng phổ biến trong thời gian thực. 

Bạn cũng có thể xem doanh thu thuần, tổng doanh thu, các mặt hàng phổ biến nhất, tổng số đơn đặt hàng nhận được thông qua các nền tảng đặt hàng khác nhau và phân tích dữ liệu này để điều chỉnh thực đơn và chiến lược tiếp thị, điều này sẽ giúp tăng doanh thu cho nhà hàng của bạn.

app quản lý bán hàng trên điện thoại

Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại

Truy cập vào thông tin khách hàng

Với dữ liệu khách hàng sẵn có trên ứng dụng, bạn có thể trích xuất thông tin chi tiết và xây dựng chiến lược để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. App quản lý bán hàng trên điện thoại cho phép bạn theo dõi các kiểu đặt hàng khác nhau của người tiêu dùng và tổng số khách hàng được phục vụ. Điều này giúp đo lường khối lượng kinh doanh tại nhà hàng của bạn. 

Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp thông tin quan trọng về mức chi tiêu trung bình của mỗi khách hàng, phương thức thanh toán ưa thích, nền tảng đặt hàng thuận tiện nhất, so sánh mức chi tiêu của khách hàng mới và khách hàng cũ để giúp các nhà hàng đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu và giới thiệu các chiến dịch được nhắm mục tiêu để tăng lưu lượng khách hàng.

Phân tích Tổng số hóa đơn 

Với app quản lý bán hàng trên điện thoại, bạn có thể truy cập tất cả các chi tiết liên quan đến thanh toán.

Các ứng dụng cập nhật khai thác về tổng số hóa đơn được tạo ra tại mỗi cửa hàng tại một thời điểm cụ thể. Nó cũng cung cấp chi tiết thanh toán cụ thể cho từng cửa hàng như ưu đãi trên hóa đơn, hóa đơn chưa thanh toán, doanh thu trung bình trên mỗi hóa đơn và cung cấp tổng số hóa đơn để dễ dàng phân tích chiết khấu và thanh toán.

app quản lý bán hàng trên điện thoại

Báo cáo tiêu thụ các món ăn

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại, chẳng hạn như POS365 cung cấp thông tin chi tiết về menu và hiệu suất của từng món. Được tích hợp với hệ thống POS, nó cung cấp số liệu thống kê về tổng số mặt hàng đã được bán vào một ngày cụ thể. 

Các xu hướng khác nhau được quan sát trong doanh số của từng món giúp điều chỉnh thực đơn theo sở thích khác nhau của khách hàng. 

Dựa trên các báo cáo tiêu thụ các món ăn, chủ nhà hàng có thể quyết định mức giá, theo dõi hoạt động của nhà hàng và đưa ra quyết định hướng đến khách hàng.

Với app quản lý bán hàng trên điện thoại, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn hoạt động kinh doanh nhà hàng của mình bất cứ lúc nào.