Câu chuyện kinh doanh

Các bạn có thể thấy hiện nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ giặt là ngày càng tăng. Nó thu hút những khách hàng không có thời gian dành cho công việc giặt là: ví dụ những bà mẹ nội trợ, các bạn sinh viên không có thời gian giặt là. Đặc biệt dịch vụ này trở nên thu hút hơn vào những ngày đông. 

Mở cửa hàng giặt là gia đình cung cấp những dịch vụ giặt sấy khô giúp bạn có những bộ đồ, chăn gối thơm tho, sạch sẽ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết cách thức mà một cửa hàng giặt ủi được thực hiện nhé.

Tăng 5 lần doanh số mở cửa hàng giặt là gia đình chỉ với 3.000 đồng/ 1 ngày

Kinh nghiệm để mở cửa hàng giặt là gia đình hiệu quả

Nếu như trước đây, những tiệm giặt là khá ít và chỉ phổ biến những khu vực, thành phố đông đúc thì hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thấy chúng trong cả những tỉnh lẻ. Điều này cho thấy nhu cầu giặt là, sấy khô của người dân là vô cùng lớn. 

Mở tiệm giặt là cần bao nhiêu vốn 

Nhiều người thường nghĩ rằng, mở cửa hàng giặt là gia đình là sử dụng những thiết  bị máy giặt hay máy sấy theo quy mô của gia đình. Điều này có thật sự đúng. Theo nghiên cứu và thực tế, đa phần những cửa hàng giặt đồ hiện nay đều sử dụng những loại máy giặt công nghiệp. Lý do sử dụng chúng chính là sức bền, đem lại năng suất cao và phù hợp với khối lượng quần áo mỗi ngày. 

Đa phần những khách hàng đem đến tiệm giặt là, trung bình đều từ 5kg đồ trở lên. Một ngày bạn có thể nhận được rất nhiều khách hàng. Mà đối với một lần sử dụng máy giặt tốn mất khoảng trung bình là 30 - 45 phút. Chính vì vậy, nếu sử dụng những loại máy giặt  gia đình với công suất nhỏ sẽ không đủ đáp ứng và trả đồ cho khách. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ này đa phần vì thiếu thời gian và muốn nhanh chóng có quần áo sạch sẽ để mặc. Vì vậy, thời gian nhận  đồ và trả đồ ngày càng nhanh chóng, bạn sẽ càng được khách hàng yêu quý và sử dụng dịch vụ vào những lần tiếp theo. 

Nguồn vốn ban đầu bỏ ra được chi trả vào việc thuê mặt bằng, mua trang thiết bị máy móc. Mở cửa hàng giặt là gia đình thường tồn khoảng 7 triệu để thuê mặt bằng, thiết bị và máy móc giặt, sấy dao động khoảng trên 50 triệu. Và cuối cùng là các loại nước giặt cho tiệm giặt ủi, máy là và tiền chi trả cho nhân viên. 

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho tiệm giặt ủi

Ngoài ra, kinh nghiệm dành cho những cửa hàng giặt tẩy chính là có khá nhiều đơn hàng và có những dịch  vụ khác nhau, chính vì vậy, nhân viên cũng như chủ tiệm cảm thấy khá khó khăn trong khâu quản lý. Bạn có thể thực hiện giám sát tình hình kinh doanh của cửa hàng và giúp chúng được thực hiện trơn tru bằng việc dùng phần mềm quản lý bán hàng POS365 đa kênh. 

Ứng dụng của POS365 giúp bạn quản lý từng đơn hàng được chi tiết  và hiệu quả. Các sản phẩm, đồ dùng phục vụ cho việc giặt ủi như nước giặt, nước xả vải, nước tẩy…. cũng có thể giám sát giúp cho việc kinh doanh mở cửa hàng giặt là của bạn được trơn tru và chính xác hơn.

Đặc biệt trong thời đại 4.0 ngày nay, việc sử dụng dịch vụ bằng những trang trực tuyến ngày càng được thấy nhiều. Dịch vụ giao nhận  quần áo tại nhà được phổ biến hơn. Với phần mềm bán hàng đa kênh POS365, bạn hoàn toàn có thể kết hợp những trang bán hàng trực tuyến vào những đơn hàng của khách hàng để tiện theo dõi và quản lý.

Doanh số bán hàng khi mở cửa hàng giặt là gia đình cũng được thống kê chi tiết hơn vào hàng ngày, hàng tuần giúp bạn có thể tính được lời lãi. Việc quản lý nhân viên đối với những mô hình mở tiệm giặt là khá khó khăn vì trước đây, những giao dịch được thực hiện thủ công gây ra nhiều những sai sót. Sử dụng phần mềm tính tiền hiệu quả POS365 giúp bạn có khả năng quản lý từ xa, xuất hóa đơn và kiểm tra cuối ngày, giúp cho việc kinh doanh luôn nằm trong tầm kiểm soát, nâng cao doanh số.


Xem chi tiết hơn về phần mềm quản lý bán hàng cho tiệm giặt là: https://www.pos365.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-3499.html