Câu chuyện kinh doanh

Với số vốn ít nhưng lãi cao, kinh doanh nhà hàng cung cấp thức ăn nhanh, đồ ăn vặt là quyết định khởi nghiệp của nhiều người. Tuy nhiên, một trong những yếu tố giúp thành công cho mô hình này không thể không kể đến lựa chọn bàn ghế quán ăn vặt.

Cách chọn bàn ghế quán ăn vặt tốt nhất

Cách chọn bàn ghế quán ăn vặt phù hợp

Chi phí mà bạn phải bỏ ra để lựa chọn cho quán ăn vặt của mình một bộ bàn ghế phù hợp là điều có thể gây khó khăn. Làm thế nào để vừa có thể lựa chọn một bộ bàn ghế giá rẻ nhưng phù hợp với không gian và phong cách trang trí quán ăn vặt đẹp của bạn.

Đầu tiên, bạn cần xác định phong cách nhà hàng của mình, đối tượng khách hàng của bạn là ai? Sau đó, bạn có các lựa chọn chất liệu bàn ghế và những loại bàn ghế để phù hợp với quán ăn của mình. 

Thông thường, đối với những quán ăn vặt, các bạn thường chọn những bộ bàn ghế có kích thước nhỏ và đơn giản, có khả năng di chuyển cao. Không nên lựa chọn những loại bàn ghế khó di chuyển, sẽ khó khăn cho bạn khi vệ sinh bàn ghế và sắp xếp bàn ăn cho khách hàng. 

mẫu bàn ghế quán ăn vặt

Bàn ghế cho quán ăn vặt

Bàn ghế làm từ chất liệu gỗ

Hiện nay có nhiều loại bàn ghế cho quán ăn vặt được làm bằng gỗ, mang đến vẻ sang trọng và gần gũi. Bạn có thể lựa chọn nhiều những thiết kế bàn ghế quán ăn vặt từ chất liệu gỗ nhỏ gọn, phù hợp với không gian của quán ăn. Lưu ý khi chọn bàn ghế gỗ nên lựa chọn những mẫu đã được sơn tĩnh điện để có thể bảo quản, tránh ẩm mốc cũng như sử dụng tốt hơn trong thời gian dài. 

Bàn ghế nhựa chọn quán ăn vặt

Chất liệu nhựa dường như được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Thứ nhất, giá thành rẻ. Thứ hai, nó nhẹ, dễ di chuyển và cuối cùng, nó có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Đây là những lý do chủ yếu khiến nhiều những chủ quán lựa chọn bàn ghế nhựa cho quán ăn vặt giá rẻ. 

bàn ghế quán ăn vặt

Bàn ghế theo phong cách ngồi bệt giúp không gian trở nên rộng hơn

Chọn màu bàn ghế đẹp cho quán ăn vặt

Lựa chọn tông màu chủ đạo của không gian quán quyết định nhiều vào lựa chọn màu sắc cho bàn ghế. Các bạn không nên lựa chọn bàn ghế quán ăn vặt có màu quá đối lập với màu sắc và phong cách quán. Hãy lựa chọn màu sắc có nét tương đồng và phù hợp với phong cách mà nhà hàng của bạn đang hướng đến. 

Bạn có thể biết nguồn thu chính của mình là khách hàng gì để thay đổi bàn ghế quán sao cho phù hợp. Với đối tượng cho quán ăn vặt đa số là học sinh, sinh viên,... thích sự mới lạ và nổi bật, các bạn hãy chọn bàn ghế nổi bật để tạo sinh động và tràn đầy sức sống, điều này kích thích sự ngon miệng và cảm giác thèm ăn của khách hàng.

bàn ghế đẹp cho quán ăn vặt

Bàn ghế đẹp cho quán ăn vặt

Phần mềm quản lý quán ăn vặt

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, việc áp dụng những thành tựu công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn quản lý và bán hàng kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn hiệu quả nhất hiện nay không thể không nhắc đến POS365. Với nhiều những  tính năng giúp bạn thực hiện bán hàng, theo dõi hàng tồn kho, lên kế hoạch cho nguyên liệu chế biến món ăn vặt. Điều này giúp bạn có thể quản lý và nắm bắt được doanh thu, lời lãi của mình. 

Tóm lại, việc lựa chọn bàn ghế quán ăn vặt là điều mà bạn cần quan tâm khi bắt đầu lựa chọn kinh doanh. Nó cũng tốn một khoản chi phí không nhỏ để đầu tư. Do vậy, bạn cần lựa chọn ký để có thể giảm thiểu được rủi ro khi sử dụng lâu ngày. Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu bàn ghế được thanh lý hiện nay. Nếu may mắn, bạn có thể trang bị cho nhà hàng của mình những bộ bàn ghế đẹp, rẻ và chất lượng.