Câu chuyện kinh doanh

Cửa hàng tiện lợi Circle K đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam, đặc biệt là những bạn trẻ tại các thành phố lớn. Với thành công trong lĩnh vực kinh doanh cửa hàng tiện lợi, chỉ trong một khoảng thời gian ngăn. Circle K đã mở rộng thị trường và mở rộng rất nhiều cửa hàng trên khắp toàn quốc.

Cửa hàng tiện lợi Circle K - “Ông trùm” trong ngành hàng bán lẻ

I. Cửa hàng tiện lợi circle K bán gì?

1. Circle K là gì?

Circle K là một chuỗi cửa hàng quốc tế gia nhập vào thị trường bán lẻ Việt Nam từ khá sớm. Circle k hiện nay đã phủ sóng trên hầu hết các quốc gia với hơn 14.000 cửa hàng tiện lợi và hơn 2.000 cửa hàng nhượng quyền thương hiệu. 

Circle K là cửa hàng chuyên bán lẻ và được gọi là cửa hàng tiện lợi 24h. Vì vậy, Circle K thu hút được đông đảo khách hàng, nhất là các bạn trẻ. Mỗi cửa hàng tại Circle K đều có chuẩn bị ghế ngồi và bản để phục vụ khách hàng ngồi nghỉ lại.

Circle K là gì?

Circle K là gì?

Tại thị trường Việt Nam, Circle K phát triển rất nhanh và được nhiều người lựa chọn. Circle K có mặt khắp nơi, đặc biệt là tại các thành phố lớn, với sự đa dạng mặt hàng cùng với chất lượng tốt, thời gian thoải mái...Circle K đã quá quen thuộc với người dân thành phố.

Một lý do khiến cho cửa hàng tiện lợi Circle K chiếm được sự yêu mềm của mọi người là sự tiện lợi, nhanh chóng, đám ứng được nhu cầu của khách hàng đặc biệt là trong cuộc sống nhanh và bận rộn như hiện nay. 

Circle K biến những nhu cầu hàng ngày của khách hàng trở nên đơn giản, nhanh chóng, cũng không gian vừa đủ, hàng hóa được sắp xếp cẩn thận, dễ dàng tìm kiếm, những món ăn được phục vụ tại chỗ nhanh chóng và không cầu kỳ, giá thành cũng vô cùng hợp lý.

2. Circle K bán những sản phẩm gì?

Circle K bán đa dạng những mặt hàng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của con người. Mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi tại Circle K giống như một siêu thị thu nhỏ bán các đồ như: đồ uống, hóa mỹ phẩm, các loại thực phẩm khô, các mặt hàng đồ ăn nhanh, đồ ăn chế biến tại chỗ, các mặt hàng tẩy rửa…

Circle K bán những sản phẩm gì?

Circle K bán những sản phẩm gì?

Với sự đa dạng trong menu của cửa hàng, Circle K phục vụ khách hàng tất cả những nhu cầu cần thiết hàng ngày. Vì vậy, đây được xem là địa điểm lý tưởng của nhiều người, vì có thể ngồi cả ngày tại đây mà vẫn có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

II. Các cửa hàng tiện lợi Circle K gần đây

1. Cách tìm quán Circle K gần nhất

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam. Vì vậy rất dễ để bạn tìm được quán Circle K gần mình chỉ với những thao tác hết sức đơn giản. Cách để bạn có thể tìm kiếm được cửa hàng Circle K nhanh nhất là tìm kiếm trên google maps với những cú phát cực đơn giản. 

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang website cua google maps hoặc truy cập vào app ứng dụng của google maps

Bước 2: Tìm kiếm “Circle K” tại ô tìm kiếm.

Vậy là hoàn thành bước tìm kiếm Circle K gần nhất. Kết quả sẽ trả về cho bạn những quán Circle K mà bạn có thể đến gần nhất, cùng với đó là hướng dẫn đường cho bạn rất tiện lợi. Tất cả những cửa hàng Circle K đều được cập nhật vị trí trên google, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được những cửa hàng Circle K mà bạn thích ngay gần bạn mà không tốn quá nhiều thời gian.

Cách tìm quán Circle K gần nhất

Cách tìm quán Circle K gần nhất

2. Cửa hàng tiện lợi Circle K tại Hà Nội

Tại Hà Nội, hiện nay Circle K đang có 156 cửa hàng tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố. Dưới đây, POS365 sẽ cập nhật cho bạn những địa điểm Circle K tại trung tâm và được nhiều người lựa chọn nhất:

Tại quận Ba Đình

 • Circle K tại 13 Ngũ Xã, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội

 • Circle K 60 Nguyễn Trường Tộ, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội

 • Circle K 152 - 154 Phó Đức Chính, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội

 • Circle K 65 Vạn Bảo, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội

Quận Cầu Giấy

 • Circle K 106 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

 • Circle K 18 Nguyễn Khánh Toàn, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

 • Circle K 13 C12 Khu tập thể Đại Học Ngoại Ngữ, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

 • Circle K 177 Xuân thủy, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

 • Circle K 14 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

 • Circle K 125 Hoàng Ngân, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

 • Circle K 7 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng tiện lợi Circle K tại Hà Nội

Cửa hàng tiện lợi Circle K tại Hà Nội

Quận Đống Đa

 • Circle K 67 Nguyên Hồng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

 • Circle K 186 Thái Thịnh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

 • Circle K 420 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội

 • Circle K 848 Đường Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Quận Hoàn Kiếm

 • Circle K 16 Lãn Ông, P. Hàng Đào, Q. Hoàng Kiếm, Hà Nội

 • Circle K 85 Hàng Mã, P. Hàng Mã, Q. Hoàng Kiếm, Hà Nội

 • Circle K 40 Hàng Bông, P. Hàng Bông, Q. Hoàng Kiếm, Hà Nội

 • Circle K 80 Hàng Buồm, P. Hàng Buồm, Q. Hoàng Kiếm, Hà Nội

 • Circle K 22 Hàng Tre, P. Lý Thái Tổ, Q. Hoàng Kiếm, Hà Nội

 • Circle K 76 Hàng Đường, P. Hàng Đào, Q. Hoàng Kiếm, Hà Nội

 • Circle K 76 Đồng Xuân, P. Đồng Xuân, Q. Hoàng Kiếm, Hà Nội

Ngoài Hà Nội, Circle K còn có mặt tại nhiều thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hạ Long, Vũng Tàu, Bình Dương, Hải Phòng...Bạn có thể tìm những cửa hàng tiện lợi Circle K ở bất cứ đâu chỉ bằng điện thoại hay các thiết bị có kết nối internet. 

Kinh doanh cửa hàng tiện lợi tại Việt Nam là một ý tưởng kinh doanh đầy tiềm năng. Minh chứng là sự thành công vượt bậc của thương hiệu cửa hàng tiện lợi Circle K. Với những thông tin trên, POS365 mong rằng sẽ mang lại cho bạn những tin tức bổ ích giúp bạn có thêm ý tưởng kinh doanh phù hợp. Chúc bạn thành công!