Câu chuyện kinh doanh

Ngày càng nhiều những cửa hàng tạp hóa được kinh doanh hiện nay. Trước nhiều những cạnh tranh của các cửa hàng khác, làm thế nào để mô hình kinh doanh của bạn luôn thu hút khách hàng. Cách kinh doanh hàng tạp hóa hiệu quả mà POS365 mang lại sẽ giúp các bạn có được những thủ thuật tăng nhanh doanh số, thu hút khách hàng và giúp cho tình hình kinh doanh của bạn được cải thiện không ngừng.

Bật mí cách kinh doanh hàng tạp hóa hiệu quả

Cách kinh doanh hàng tạp hóa hiệu quả

Mặt hàng của mô hình kinh doanh tạp hóa nhỏ lẻ thường chiếm nhiều danh sách trong kho hàng nhập khẩu của bạn. Mô hình kinh doanh hàng tạp hóa không tốn quá nhiều chi phí cho việc setup cửa hàng, tuy nhiên chi phí để nhập hàng hóa là khá lớn. Hàng hóa thì đa dạng với những mặt hàng có hạn sử dụng khác nhau. Mỗi loại mặt hàng lại có những hạn sử dụng khác nhau. Và nếu như bạn không thể kiểm soát được chúng, điều này sẽ gây ra khó khăn, ảnh hưởng đến chất lượng người tiêu dùng, số lượng hàng tồn kho lớn không thể tiêu thụ và gây ra những tổn thất nặng nề. 

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

Giải pháp đầu tiên không thể thiếu đối với mỗi cửa hàng tạp hóa của bạn chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

Tại sao các cửa hàng tạp hóa cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng? Nó có lợi ích gì phục vụ cho mô hình kinh doanh của bạn?

POS365 là phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với những tính năng, giải pháp dành cho mô hình kinh doanh cửa hàng tạp hóa không thể hợp lý hơn:

Kiểm soát hàng tồn kho.

Hàng hóa tồn kho luôn là nỗi lo lớn nhất của mỗi chủ quản lý. Với số lượng hàng hóa đa dạng và khác nhau của mô hình cửa hàng tạp hóa. Phần mềm POS365 cho phép bạn có thể kiểm tra, kiểm soát hàng hóa đang còn trong kho. Lên kế hoạch kiểm tra dễ dàng và xuất file excel đơn giản. Việc quản lý hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn nhờ có POS365. Cách kinh doanh hàng tạp hóa hiệu quả không thể thiếu phần mềm POS365.

Với tính năng nhập hàng hóa, bạn có thể thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, kiểm tra hạn sử dụng dễ dàng, giảm thiểu lượng hàng hóa quá hạn sử dụng. Từ đó, bạn có thể lên kế hoạch để thực hiện kiểm soát hàng hóa hiệu quả, nhập hàng hóa mới được chính xác hơn. 

Tính năng quản lý từ xa

Là một chủ cửa hàng, bạn không cần phải suốt ngày có mặt tại cửa hàng. Bạn hoàn toàn có thể thuê nhân viên thay thế mình để làm điều đó với tính năng quản lý bán hàng từ xa. Tính năng này cho phép bạn có thể theo dõi tình hình doanh thu, bán hàng của cửa hàng tạp hóa. Mọi thông báo được gửi vào chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. 

Dung lượng lưu trữ được lưu trên hệ thống điện toán đám mây: điều này giúp chủ cửa hàng không phải tốn thêm chi phí để mua thêm dung lượng. Các dữ liệu được lưu trên hệ thống điện toán đám mây, đảm bảo cho thông tin đơn hàng, thông tin khách hàng cũng như thông tin của bạn luôn an toàn. 

Giao diện tính tiền đơn giản, trực quan giúp thao tác bán hàng được làm nhanh chóng và chính xác hơn. Những tính năng hiện đại như áp dụng nhiều phương thức thanh toán hóa đơn từ thẻ ATM. 

Đừng để thời gian của mình lãng phí với những cách tính tiền truyền thống. Với phần mềm quản lý bán hàng POS365, mọi quy trình thanh toán, bán hàng đều được nắm trong lòng bàn tay. Đây cũng là giải pháp giúp cho việc kinh doanh của bạn được hiệu quả hơn.

Khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong việc tính tiền, điều này sẽ lôi kéo khách hàng mua hàng của cửa hàng bạn. Ngoài ra, điều này cũng thể hiện được phương thức làm việc chuyên nghiệp, chế độ tích điểm khách hàng giúp họ thường xuyên lui tới và trở thành khách hàng thân thiết của bạn. 

Thực hiện các chương trình khuyến mãi

Dựa vào những thời gian sử dụng của sản phẩm mà bạn có thể lên kế hoạch và thực hiện những chương trình giảm giá để tiêu thụ những sản phẩm có trong hàng tồn kho của mình. Đây cũng là chiến lược thu hút khách hàng và tăng doanh thu, giảm thiểu hàng tồn kho rất tốt cho cửa hàng của bạn. Cách kinh doanh hàng tạp hóa hiệu quả mà phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ POS365 mang lại giờ đây sẽ giúp cho các chủ cửa hàng có thêm giải  pháp để quản lý tốt mô hình kinh doanh của mình.