Tin tức POS365

Thay vì phải chạy qua chạy lại từ nhà bếp đến bàn ăn, phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp POS365 sẽ gửi phiếu báo chế biến trực tiếp đến cho nhà bếp. Điều này loại bỏ sự nhầm lẫn khi viết tay hay ghi chú bằng giấy bút. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập phiếu báo chế biến cho từng bộ phận nhà bếp khác nhau

Thực hiện quy trình order - báo bếp- thu ngân với POS365

Thực hiện quy trình order - báo bếp- thu ngân với POS365

Trong những thời điểm đông khách, việc quản lý và bán hàng thường gặp nhiều khó khăn. Khách hàng khó chịu khi không nhận được đơn hàng order của mình. Giải pháp tối ưu cho quy trình order- báo bếp - thu ngân được thực hiện nhằm mục đích cải thiện quy trình bán hàng, tăng năng suất kinh doanh. 

Nhờ vào cải thiện chất lượng phục vụ, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn với việc được phục vụ nhanh chóng và giao đúng hàng hóa. 

Xem chi tiết: Hướng dẫn tạo hóa đơn bán hàng bằng POS365

Quy trình được tối ưu bằng cách:

1. Order món ăn ngay tại bàn

Ngoài ra, bạn nên tránh để nhân viên phục vụ nhận 4-5 món cùng một lúc. Đây là nguyên nhân chính khiến họ thường mắc lỗi về món ăn đã đặt, và kết quả là bạn đã mất nhiều thời gian lãng phí, thậm chí còn làm mất khách hàng của mình.

Nhân viên phục vụ món ăn được thực hiện ngay tại bàn ăn của khách. Với việc sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, nhân viên order trên điện thoại di động, máy tính bảng,.... Màn hình hiển thị menu món ăn để khách hàng lựa chọn. 

order tại bàn

Order trên các thiết bị di động, máy tính bảng dễ dàng

Thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng, cho phép bạn order nhanh chóng chỉ trong vài giây. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi chú những yêu cầu phụ của khách hàng khi báo cho nhà bếp một cách chính xác. 

2. Báo bếp chế biến

Trong nhà bếp, hãy đặt máy in để tiếp nhận các đơn hàng từ nhân viên order. Thường là những loại máy in nhiệt được sử dụng. Bởi những máy in nhiệt có khả năng chịu nhiệt cao trong không gian của nhà bếp. 

quy trình order nhà hàng

Máy in nhà bếp thông báo phiếu in nhanh chóng

Khi nhân viên báo chế biến cho bộ phận bếp. Ngay lập tức, đơn hàng được chuyển đến và thông báo theo thứ tự order. Nhờ đó, đầu bếp có thể thực hiện được chế biến theo thứ tự, đảm bảo cho khách hàng nhận được món ăn một cách chính xác, tránh bị tình trạng order sau nhưng lại được nhận trước. 

3. Thu ngân thanh toán nhanh chóng

quy trình order nhà hàng

Thu ngân thanh toán tiền cho khách bằng nhiều phương thức khác nhau

Thu ngân theo dõi thông tin về chi tiết món ăn của khách hàng chính xác, nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán ngay tại bàn thông qua máy bán hàng cầm tay. Nhờ phần mềm quản lý nhà hàng POS365, việc thanh toán được chính xác hơn. Khách hàng cũng cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng của bạn.

Xem HƯỚNG DẪN THAO TÁC MÀN HÌNH THU NGÂN: