Câu chuyện kinh doanh

Kinh doanh cửa hàng thú cưng nhìn từ bên ngoài có thể đơn giản nhưng lại rất khó để duy trì. Rất nhiều vấn đề cần lưu ý và phân tích đúng đắn để không bị lỗ. Mỗi loài thú cưng sẽ có những giống và khác nhau về thức ăn, nơi ở, phụ kiện, đồ chơi khác nhau,.... 

Review phần mềm quản lý cửa hàng thú cưng tốt nhất

Chúng ta cần có kiến thức đúng đắn về mọi thứ và cần lên kế hoạch cho phù hợp. Điều quan trọng chính trong kinh doanh là quản lý hàng tồn kho đúng cách và theo nhu cầu. Sẽ có những sản phẩm có nhu cầu cao và cũng có những sản phẩm có nhu cầu thấp nhưng chúng ta phải cân đối hợp lý. Để khắc phục tình trạng lộn xộn này, chúng ta cần có phần mềm quản lý cửa hàng thú cưng tốt nhất cho mình. 

Review phần mềm quản lý cửa hàng thú cưng tốt nhất hiện nay

POS365 là phần mềm cho shop thú cưng, giúp bạn quản lý hàng tồn kho rất dễ dàng chỉ bằng những click chuột. Bạn cũng xem được các báo cáo phân tích khác nhau về hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình, điều này cho phép bạn đưa ra quyết định để cải thiện nhiều hơn và giảm thiệt hại cho doanh nghiệp.

1. Tính năng thanh toán thân thiện với người dùng

Trong phần mềm quản lý cửa hàng thú cưng, chỉ với ba lần chạm, bạn có thể tạo hóa đơn. Việc thu thập thông tin của khách hàng, thao tác thanh toán và in hóa đơn có thể thực hiện dễ dàng nhờ vào việc sử dụng phần mềm POS365 kết hợp với máy in. 

Thậm chí, bạn có thể thực hiện tích điểm khách hàng cho shop của mình. Lưu thông tin tên thú cưng và các đặc điểm của thú cưng,.... Điều này giúp kích thích khách hàng trong những lần mua tiếp theo và tăng trải nghiệm khách hàng trung thành. 

phần mềm quản lý cửa hàng thú cưng

Thanh toán nhanh chóng, kết hợp tích điểm khách hàng cho shop thú cưng

2. Dễ dàng thay đổi giá bán

Quản lý nhiều sản phẩm khác nhau cho chó mèo. Ví dụ: Thảm cho chó mèo, balo chó mèo, thức ăn chó/mèo, cát vệ sinh cho mèo, đồ chơi, quần áo thú cưng,... Có quá nhiều sản phẩm với số lượng, màu sắc hay khối lượng khác nhau. Phần mềm quản lý cửa hàng thú cưng POS365 giúp bạn thay đổi giá bán cho từng sản phẩm, thực hiện lên combo bán hàng phù hợp với từng chiến dịch. Điều này cũng thúc đẩy doanh số bán hàng hơn so với các chiến lược giá riêng lẻ. 

phần mềm quản lý cửa hàng thú cưng

Thay đổi giá bán dễ dàng, nhanh chóng bằng phần mềm POS365

3. Thêm sản phẩm mới nhanh chóng

Thêm hàng nghìn sản phẩm chỉ trong vài phút. Bạn không cần phải nhập từng sản phẩm một. Phần mềm quản lý cửa hàng thú cưng POS365 cho phép bạn nhập danh mục sản phẩm có sẵn trong trong file excel và việc bạn cần làm chỉ là tải lên phần mềm. Nếu không biết thực hiện, đội ngũ nhân viên hỗ trợ và kỹ thuật của POS365 có thể thực hiện điều này giúp bạn. 

phần mềm quản lý cửa hàng thú cưng

Nhập nhanh các sản phẩm mới vào phần mềm

4. Theo dõi giao dịch

Mọi chi tiết sẽ được ghi lại trong phần mềm quản lý cửa hàng thú cưng như mua bán, chi phí, thông tin, số lượng hàng hóa, công nợ, chiết khấu,.... Bạn có thể kiểm tra hồ sơ và xem báo cáo của bất kỳ giao dịch nào.

phần mềm quản lý cửa hàng thú cưng

Quản lý dữ liệu theo thời gian thực

5. Quản lý nhiều cửa hàng

Dễ dàng duy trì nhiều cửa hàng thú cưng chỉ với POS365. Chỉ cần cài đặt phần mềm trong các cửa hàng và liên kết tất cả trong nền tảng điện toán đám mây khi quản lý. Mọi dữ liệu, thông báo bán hàng, chuyển hàng giữa các chi nhánh được ghi lại và bạn sẽ dễ dàng theo dõi, nắm bắt hơn. Đặc biệt hơn, dữ liệu được phân tích, báo cáo trong thời gian thực giúp cho hiệu quả kinh doanh đạt được độ chính xác cao.

6. Xem báo cáo phân tích

Mọi công ty, cửa hàng đều cần chuẩn bị các báo cáo tài chính để cho thấy hoạt động kinh doanh đang lãi hay lỗ. Tương tự, để biết doanh nghiệp đang hoạt động như thế nào, chúng ta cần một vài báo cáo để kiểm tra hiệu quả hoạt động.

phần mềm quản lý cửa hàng thú cưng

Theo dõi doanh thu trực quan, dễ dàng qua các biểu đồ hình cột, hình tròn

POS365 là phần mềm quản lý cửa hàng thú cưng có thể trích xuất các báo cáo phân tích kinh doanh như doanh thu, chi phí, công nợ,...

7. Sử dụng mọi nơi, mọi lúc

Bạn không cần phải đến cửa hàng và kiểm tra hoạt động kinh doanh của mình. Bạn có thể đăng nhập vào phần mềm quản lý cửa hàng thú cưng POS365 và kiểm tra mọi vấn đề bạn muốn chỉ trong vài thao tác nhanh. 

Các cửa hàng thú cưng có tỷ suất lợi nhuận thấp, vì vậy bạn cần một nền tảng báo cáo và phân tích bán lẻ mạnh mẽ để có thể đưa ra những sản phẩm sinh lời cao nhất của mình. POS365 là phần mềm quản lý cửa hàng thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. Với những tác dụng mà POS365 mang lại cho các bạn, chắc chắn rằng việc kinh doanh của bạn sẽ được cải thiện.