Câu chuyện kinh doanh

Đối với việc kinh doanh nói chung và kinh doanh nhà hàng nói riêng, việc quản lý doanh thu là điều mà các chủ kinh doanh quan tâm hàng đầu. Việc quản lý doanh thu nhà hàng thông qua phần mềm quản lý nhà hàng là một trong những bước tiến quan trọng giúp cho việc kinh doanh nhà hành thành công và mang lại lợi nhuận cao nhất.

Phần mềm quản lý doanh thu - Giải pháp hiệu quả cho kinh doanh nhà hàng

Thông qua phần mềm quản lý doanh thu, nhà hàng có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh, lời lỗ, các các số liệu về thu, chi một cách chính xác và đầy đủ nhất. Từ đó mà chủ nhà hàng có thể nhìn nhận và đánh giá tình trạng kinh doanh, đưa ra những hướng giải quyết kịp thời nhất. 

Trước khi, các nghiệp vụ liên quan tới quản lý doanh thu nhà hàng thì thường được làm thủ công. Tuy nhiên, việc làm thủ công tiền ẩn những nguy cơ sai sót, kho quản lý, mất thời gian… Vì vậy, phần mềm quản lý doanh thu cho nhà hàng ra đời với mục tiêu giảm thiểu những rủi ro trong việc quản lý kinh doanh, đặc biệt là quản lý số liệu doanh thu và chi phí…

Để hiểu hơn về phần mềm quản lý doanh thu cho nhà hàng, POS365 sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết thông qua bài biết dưới đây nhé!

I. Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý doanh thu

1. Kiểm soát tốt hiệu quả kinh doanh nhà hàng

Việc bạn quản lý doanh thu nhà hàng theo phương pháp truyền thống hay sử dụng các phần mềm miễn phí như excel sẽ khiến cho việc quản lý các số liệu trở nên khó khăn và thường xuyên xảy ra những sai sót. Đặc biệt, khi bạn không có nghiệp vụ về kế toán thì việc thống kê và quản lý doanh thu lại càng khó khăn hơn.

Một giải pháp tối ưu cho bạn là sử dụng các phần mềm quản lý doanh thu, các phần mềm này sẽ được tích hợp tất cả các tính năng giúp bạn thông kê, quản lý doanh thu một cách nhanh chóng chỉ bằng cách nhập số liệu mà không cần quá nhiều bước hay tính toán gì. 

sử dụng phần mềm quản lý doanh thu

Sử dụng phần mềm quản lý doanh thu mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh

Trong phần mềm có tích hợp sẵn các công thức tính toán, đầy đủ các công thức cho các báo cáo khác nhau. Việc sử dụng các phần mềm quản lý doanh thu cho nhà hàng sẽ giúp bạn quản lý các số liệu như: thực thu, lợi nhuận gộp, sổ quỹ, lãi hay lỗ, các số liệu về công nợ… Từ các số liệu này, bạn có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá tình hình kinh doanh một cách tốt nhất. 

2. Quản lý doanh thu từ xa

Công nghệ số ngày càng lên ngôi trong tất cả các lĩnh vực bao gồm kinh doanh và quản lý nhà hàng. Các phần mềm quản lý nhà hàng hiện nay cũng đã tích hợp nhiều tính năng ưu Việt, đặc biệt là tính năng quản lý doanh thu từ xa. Một người có thể nắm bắt tình hình kinh doanh của một hay nhiều nhà hàng chỉ cần thông qua hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng. Mọi số liệu về doanh thu, đơn hàng… sẽ được đồng bộ trên hệ thống.

quản lý nhà hàng

Quản lý nhà hàng, doanh thu hiệu quả nhất 2021

3. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí

Nếu việc sử dụng các phương pháp quản lý doanh thu thủ công khiến bạn mất nhiều thời gian, thì giờ đây với phần mềm quản lý nhà hàng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được số liệu mà mình muốn chỉ thông qua vài cái click. Việc sử dụng phần mềm quản lý doanh thu trong kinh doanh nhà hàng là điều cần thiết giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian mà còn mang lại hiệu quả và độ chính xác rất cao. 

4. Tạo báo cáo nhanh chóng, dễ dàng

Việc xử lý số liệu bằng tay thật là khó khăn và tiềm ẩn nhiều rủi ro và sai sót. Có rất ít những nhà kinh doanh hiện nay sử dụng dụng phương pháp tính toán truyền thống để xử lý số liệu. Các báo cáo về doanh thu, doanh số, lời lỗ, đơn hàng.... luôn cần được kiểm tra và báo cáo hàng ngày. Vì vậy, một cách nhanh chóng nhất là bạn nên sử dụng các phần mềm hỗ trợ quản lý.

II. Quản lý kinh doanh hiệu quả với phần mềm POS365

Với phần mềm quản lý nhà hàng POS365 sẽ giúp cho việc quản lý doanh thu trở nên cực kỳ đơn giản. Là một trong những phần mềm ứng dụng thông minh được sử dụng nhiều trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, POS365 luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ.

Với việc quản lý doanh thu cho nhà hàng, POS365 cũng lập trình sẵn quy trình một cách chuyên nghiệp, giúp cho chủ kinh doanh dễ dàng sử dụng, mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý và kinh doanh.

Quản lý kinh doanh hiệu quả với phần mềm POS365

Quản lý doanh thu nhà hàng hiệu quả với phần mềm POS365

Hiện nay, chi phí để sử hữu phần mềm quản lý bán hàng POS365 như sau:

  • Giá 1 năm sử dụng phần mềm: 1.650.000đ

  • Khách hàng mua gói 2 năm sẽ được tăng 1 năm dùng miễn phí với giá chỉ: 3.300.000đ

  • Một gói đặc biệt dành cho khách hàng mua gói phần mềm trọn đời chỉ với giá: 6.600.000đ

Ngoài ra, POS365 còn mang đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc tận tình với sự hỗ trợ 24/7 của bộ phận kỹ thuật. Nếu bạn đang phân vân trong việc sử dụng phần mềm nào để quản lý nhà hàng hay làm sao để quản lý doanh thu nhà hàng một cách hiệu quả, thì hãy lựa chọn POS365 để có những trải nghiệm tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công!