Câu chuyện kinh doanh

Ngôn ngữ tiếng Anh đóng vai trò quan trọng, tạo ra nhiều cơ hội mới trong quá trình học và làm. Tuy nhiên phương pháp học tiếng Anh truyền thống không còn hiệu quả như mong đợi. Hơn nữa còn khiến người học thấy nhàm chán, nản chí. Nếu bạn đang tìm kiếm cách học mới thì thử ngay 10 app học tiếng Anh qua phim cực hay ho này nhé!

TOP 10 App học tiếng Anh qua phim có phụ đề hiệu quả nhất

Studyphim - học tiếng Anh qua phim miễn phí

Studyphim được người dùng bình chọn là một trong những ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay. Với kho tàng phim phụ đề song ngữ khổng lồ giúp người dùng vừa cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh vừa được thư giãn, giải trí. 

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng là phụ đề song ngữ sẽ được chạy song song cùng với tốc độ chạy phim. Ngoài việc hỗ trợ chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu, ứng dụng còn giúp người dùng rèn luyện các kỹ năng nghe, đọc và nâng cao vốn từ vựng.

Không chỉ vậy, Studyphim vẫn có chức năng ôn tập giúp các bạn học thoại và luyện tập dịch nghĩa một cách hiệu quả. Ứng dụng cung cấp những bộ câu hỏi thú vị sát với nội dung phim để người dùng ôn tập từ vựng nhanh chóng.

Một số ưu điểm khiến Studyphim được nhiều người ưa chuộng là:

 • Sở hữu kho phim khổng lồ lên tới tận 30000 bộ phim với phụ đề song ngữ Anh - Việt.

 • Bổ sung nhiều mẹo học tập hữu ích, hỗ trợ người dùng học tiếng Anh thật dễ dàng.

 • Có bộ từ điển Việt - Anh và Anh - Việt tra cứu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, từ vựng được tổng hợp từ 10 triệu cặp câu hội thoại trong phim.

 • Thường xuyên cập nhật phim mới phát hành.

app học tiếng anh qua phim

Studyphim sở hữu kho phim khổng lồ lên tới tận 30000 bộ phim với phụ đề song ngữ Anh - Việt

Phim Learning - ứng dụng học tiếng Anh qua phim

Phim Learning cũng là một trang web học tiếng Anh qua phim có phụ đề song ngữ miễn phí được ưa chuộng hiện nay. Trang web cung cấp nguồn tài liệu vô cùng phong phú với kho tàng phim truyện có phụ đề song ngữ đa dạng. Phim Learning có chia thành nhiều cấp độ từ căn bản đến nâng cao. Người dùng được lựa chọn học tập phù hợp với trình độ, không ràng buộc. Từ đó kích thích hứng thú học tập, rèn luyện cách nói chuẩn, nâng cao trình độ tiếng Anh.

Đặc điểm nổi bật có trong Phim Learning là:

 • Thư viện phim song ngữ khổng lồ theo nhiều chủ đề phổ biến và không kém phần hấp dẫn: hoạt hình, chiến tranh, gia đình,...

 • Phân chia theo cấp độ từ level 1 đến level 4 tùy theo trình độ tiếng Anh của người dùng. Từ đó bạn sẽ tìm được phim phù hợp với năng lực của bản thân.

 • Người dùng nhận được nhiều lời khuyên bổ ích khi tham gia học tiếng Anh qua phim.

app học tiếng Anh qua phim miễn phí

Thư viện phim song ngữ khổng lồ theo nhiều chủ đề phổ biến và không kém phần hấp dẫn: hoạt hình, chiến tranh, gia đình,...

>>Xem thêm: Tổng hợp app học tiếng Anh qua bài hát hiệu quả nhất hiện nay

Toomva - App học tiếng Anh qua phim

Tương tự với Studyphim và Phim Learning, Toomva là một website học tiếng Anh qua phim có phụ đề đáng thử nhất hiện nay. Người dùng tập trung học tiếng Anh thông qua phụ đề, vừa học vừa giải trí hiệu quả.

Ưu điểm mà trang web Toomva mang lại cho người là:

 • Sở hữu kho tàng phim đa dạng, phong phú thuộc nhiều chủ đề phù hợp với các lứa tuổi khác nhau.

 • Chương trình học trong Toomva được chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Giúp cho những người mới bắt đầu, muốn nâng cao trình độ tiếng Anh tự tạo lộ trình học tập cho chính mình.

 • Không chỉ phim ảnh mà Toomva còn cung cấp một số hình thức khác như video ngắn, bài hát nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống,...

ứng dụng học tiếng anh qua phim

Chương trình học trong Toomva được chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao

Phần mềm học tiếng Anh qua phim Ororo.tv

Ororo.tb là một hệ thống phim có kèm theo sub tiếng Anh khổng lồ hoàn toàn chính thống.  Hiện nay, các bạn trẻ rất thích phương pháp học tập kết hợp giải trí trên trang web này. Kho tư liệu phim có phụ đề tiếng Anh hỗ trợ người dùng tự học và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Ororo.tv sở hữu nhiều ưu điểm mang lại trải nghiệm tốt cho người sử dụng:

 • Bộ sưu tập phim ảnh lớn nhất từ trước tới nay với đa dạng chủ đề cho người dùng lựa chọn.

 • Cho phép người dùng tra cứu từ vựng ngay cả khi đang xem phim.

 • Ngoài phim, Ororo còn cung cấp các chương trình thực tế rèn luyện tiếng Anh hiệu quả như TED.

 • Người dùng có thể cài đặt cùng lúc nhiều ngôn ngữ phụ đề khác nhau trên cùng một bộ phim.

ứng dụng học tiếng anh qua phim miễn phí

Ororo còn cung cấp các chương trình thực tế rèn luyện tiếng Anh hiệu quả như TED

>>Xem thêm: Mách bạn 10 app học tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất

App học tiếng anh qua phim hoạt hình Popcorn-time.to

Nguồn học tiếng Anh qua phim chắc chắn không thể bỏ qua trang web Popcorn-time.to. Phần mềm Popcorn-time mang lại cho người dùng một nguồn phim chất lượng cao và một quá trình trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể vừa học tiếng Anh tại nhà, vừa sử dụng trang web như một nguồn giải trí hằng ngày.

 • Đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng với thư viện phim nhiều thể loại hấp dẫn, chất lượng.

 • Liên tục cập nhật những bộ phim mới và thịnh hành nhất.

 • Giao diện được thiết kế thông minh, thân diện với người sử dụng.

phần mềm học tiếng anh qua phim

 Bạn có thể vừa học tiếng Anh tại nhà, vừa sử dụng trang web như một nguồn giải trí hằng ngày

Fshare TV - App học tiếng Anh qua phim

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web, ứng dụng học tiếng Anh qua phim miễn phí và an toàn thì đừng bỏ qua Fshare TV. Phần mềm FShare hiện đang cung cấp rất nhiều phim phụ đề song ngữ, lành mạnh nhất hiện nay. Với nhiều tính năng hỗ trợ khả năng hiển thị và dịch chữ phụ đề giúp người dùng vừa xem phim, vừa cải thiện trình độ ngoại ngữ hiệu quả.

 • Nguồn phim khổng lồ, đảm bảo chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, không làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng.

 • Cho phép người dùng tùy chỉnh cách hiển thị phụ đề phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng.

 • Giao diện rất thân thiện, đơn giản, ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

phần mềm học tiếng Ah qua phim hiệu quả

Nguồn phim khổng lồ, đảm bảo chất lượng cao, hình ảnh sắc nét

>>Xem thêm: Top 10 app học tiếng Anh cho bé dễ dùng hiệu quả nhất 2023

Ejoy-english.com - Học tiếng anh qua phim miễn phí

Ejoy-english.com có tích hợp nhiều trang phim, giải trí rất hấp dẫn. Đây chính là trang web có phụ đề tốt nhất mà các bạn nên sử dụng. Ngoài việc xem phim giải trí, thư giãn, người dùng còn cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng, các kỹ năng nghe, nói và cùng cố từ vựng.

 • Trong lúc xem phim, người dùng vẫn được phép tra cứu và lưu từ dễ dàng.

 • Cho phép ẩn phụ đề giúp người dùng luyện tập ghi nhớ, nói theo và đối chiếu bản gốc.

 • Giao diện được thiết kế sinh động, đẹp mắt và dễ sử dụng.

app học tiếng anh qua phim hiệu quả

Ejoy-english.com có tích hợp nhiều trang phim, giải trí rất hấp dẫn

Hochoctv.com - Luyện nói thông minh

Ngoài việc cung cấp kho tàng phim phụ đề song ngữ, hochoctv.com còn mang đến cho người dùng những video tin tức, bài hát có cả phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt. Trang web sở hữu rất nhiều video đến từ Đài tiếng nói Hoa Kỳ VOA, chuỗi hội thảo toàn cấu TED, video dạy phát âm, ngữ pháp và các sự kiện khoa học trên toàn thế giới. 100% phim trên trang web hochoctv có chất lượng HD, rõ nét và không hề bị giật lag.

Các bài học được phân theo cấp độ từ dễ đến khó. Người dùng được tùy chọn cấp độ phù hợp với trình độ tiếng Anh của mình.

ứng dụng học tiếng anh qua phim hiệu quả

100% phim trên trang web hochoctv có chất lượng HD

>>> Xem thêm: 12 app học tiếng Anh cho người mất gốc hoàn toàn miễn phí

Học tiếng Anh qua phim song ngữ Anh Việt

Có thể bạn chưa biết hệ thống Phim song ngữ Anh Việt là một trang web cung cấp phim hoàn toàn miễn phí, cập nhật phim mới nhanh chóng, download dễ dàng. Khi học tiếng Anh trên trang web này, người dùng sẽ xem phim để luyện tập kỹ năng phát âm, luyện nghe, luyện nói và nâng cao vốn từ vựng.

Kho phim phong phú và đa dạng, người dùng thoải mái tìm phim yêu thích mà không lo phải đóng bất cứ khoản phụ phí nào. Giao diện trực quan, rõ ràng, các thao tác trên trang web rất dễ sử dụng. Người dùng có thể tua lại để luyện tập ngữ âm, ghi từ vựng và ngữ pháp trong quá trình xem.

phần mềm học tiếng Anh qua phim tốt

Phim song ngữ Anh Việt là một trang web cung cấp phim hoàn toàn miễn phí


Langmaster - Học tiếng Anh qua phim có phụ đề

Langmaster là cái tên quá quen thuộc với các bạn trẻ Việt Nam có mong muốn cải thiện tiếng Anh. Hiện nay Langmaster đã cho ra mặt kho tàng phim có phụ đề hoàn toàn miễn phí. Mang đến phương pháp học mới lạ chứa đầy đủ các tiện ích vừa học, vừa chơi. Hỗ trợ người dùng giao tiếng với người khác bằng tiếng Anh một cách dễ dàng và tự tin.

phần mềm học tiếng Anh qua phim miễn phí

Langmaster cung cấp nguồn phim song ngữ cực kỳ đa dạng

 • Nguồn phim song ngữ cực kỳ đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều lứa tuổi khác nhau.

 • Người dùng được phép nghe lại các câu thoại thông qua bản đối thoại của từng video, bao gồm giải thích từ vựng và câu thoại đó,

 • Thoải mái tải phim về thiết bị mà hoàn toàn miễn phí với những thao tác đơn giản.

Như vậy POS365 vừa cung cấp cho bạn 10 app học tiếng Anh qua phim miễn phí, hiệu quả nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công trên con đường cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Theo dõi POS365 để có thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn nhé!