Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn

Phần mềm quản lý bán hàng luôn là trợ thủ đắc lực trong kinh doanh, nó không chỉ thay thế con người trong tính toán thủ công, quản lý sản phẩm hay sắp xếp công việc bán hàng mà còn xử lý rất nhiều những công đoạn nhỏ khác nhiều khi chúng ta bỏ qua. đối với kinh doanh nhà hàng khách sạn cũng vậy.

Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn POS365 được thiết kế với những tính năng ưu việt đẩy nhanh tốc độ phục vụ khách hàng một cách tuyệt đối, độ chính xác cao dễ dàng đem lại sự hài lòng cho thực khách, doanh thu cửa hàng của bạn sẽ tăng nhanh chóng.

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của Phần mềm quản lý bán hàng POS365.VN đem lại cho bạn:

Giảm thiểu thời gian chi phí cực rẻ

– Với chức năng tính tiền phòng/bàn thông minh bạn chỉ việc chọn phòng/bàn, chọn món khách ăn và bấm “Bắt đầu tính giờ” thực hiện vài thao tác đó thôi là hệ thống sẽ tự động tính thời gian khách ở bao lâu. Hệ thống tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều, hơn thế nữa phần mềm có chi phí cực rẻ, chính sách hỗ trợ mạnh mẽ.

Dữ liệu an toàn tuyệt đối

– Với công nghệ điện toán đám mây giúp dữ liệu đồng bộ liên tục trên tất cả các thiết bị. Bạn có thể theo dõi tình hình kinh doanh cửa hàng mọi lúc mọi nơi trên các thiệt bị có kết nối internet một cách dễ dàng, dữ liệu của bạn được đảm bảo vĩnh viễn ngay cả khi hết hạn sử dụng.

Quản lý hoạt động của cửa hàng 

– Phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp bạn có Quy trình quản lý tốt nhất, những giao dịch của cửa hàng đều được lưu lại một khách chi tiết nhất bao gồm những giao dịch:

  • Danh sách đơn hàng
  • Trả hàng
  • Nhập hàng
  • Trả hàng nhà cung cấp
  • Chuyển hàng nội bộ
  • Giao dich khác (hủy, tặng…)

Quản lý tài chính rõ ràng 

Vấn đề tài chính của cửa hàng bạn trở nên phức tạp hơn khi nó liên quan đến nhiều bộ phận như: hóa đơn mua hàng, bán hàng, nhân viên, doanh thu hàng tháng,… Chính vì thế, nếu như bạn vẫn sử dụng cách tính toán, hệ thống trên giấy tờ như truyền thống, bạn khó có thể quản lý chặt chẽ vấn đề tài chính của doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365, với chức năng quản lý Thu & Chi và các báo cáo bạn có thể theo dõi doanh thu từ đâu, chi ra những gì. Vì vậy bạn có thể cập nhật doanh thu cụ thể hàng ngày, theo từng nhân viên nhanh chóng.

Những khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng đều có thể được giải quyết khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365. Hãy để phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình bán hàng.

Chúng tôi sẵn sàng dành tặng bạn 7 ngày dùng thử miễn phí phần mềm quản lý nhà hàng, hãy tự mình trải nghiệm và cảm nhận!

Phần mềm quản lý bán hàng POS365. Giải pháp quản lý bán hàng phù hợp với tất cả nghành nghề kinh doanh

 Đăng ký dùng thử POS365.VN

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng hoặc tính năng của phần mềm quản lý POS365. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/24 của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ, hỏi đáp 24/24

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM 365

Văn phòng Hà Nội

Tầng 7,8 số 46 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng TP.Hồ Chí Minh

Lầu 5 Gia Thy Building, 158 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

 

Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn
5 (100%) 348 votes
Bài viết đề xuất
Phần mềm quản lý quán cafe

Quản lý kho đơn giản hơn, chính xác hơn

Phần mềm quản lý nhà hàng, ăn uống

Close