Tin tức POS365

Có một khó khăn mà bất cứ doanh nghiệp đang phát triển nào cũng đang gặp phải. Khi đẩy mạnh những hoạt động vận chuyển, điều quan trọng là phải nắm vững lượng hàng tồn kho của bạn. Kiểm soát hàng tồn kho kém có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm khách hàng và doanh số của bạn.

Phần mềm quản lý kho miễn phí có nên hay không?

Phần mềm quản lý kho miễn phí liệu có thực sự tốt hiện nay, đâu là giải pháp hiệu quả giúp cho doanh nghiệp bạn đạt được những hiệu quả nhất?

Nếu bạn thấy mình bị choáng ngợp bởi phương pháp quản lý hàng tồn kho thủ công, sử dụng bút và giấy hoặc bạn đã sử dụng một phần mềm quản lý kho bằng excel đã cũ, hãy xem xét một giải pháp mới. 

Sử dụng phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho, bạn có thể hợp lý hóa nhiều quy trình với một chương trình phần mềm duy nhất. Chúng tôi sẽ nêu ra những tính năng tuyệt vời từ phần mềm quản lý kho bằng mã vạch hiện đại, được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Phần mềm quản lý kho miễn phí

Vô số những phần mềm quản lý bán hàng order có sẵn hiện nay được thấy trôi nổi trên thị trường. Bạn có thể cảm thấy khó khăn trước những quyết định bạn đưa ra. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm hiện nay, các bạn không nên sử dụng những phần mềm quản lý kho hàng miễn phí. Chúng tiềm ẩn những nguy cơ cao, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình vận hành, bán hàng cũng như kiểm kê hàng tồn kho của bạn và rất nhiều những vấn đề khác.

Vấn đề chi phí

Giống như bất kỳ quyết định kinh doanh nào, việc chọn phần mềm quản lý kho miễn phí sẽ có tác động tài chính đối với công ty của bạn. Có vô số phần mềm quản lý xuất nhập kho tồn kho miễn phí trên thị trường, nhiều trong số đó là đặc thù của ngành. Ví dụ, một phần mềm quản lý tồn kho thương mại điện tử sẽ có các tính năng khác với phần mềm quản lý bán lẻ. 

Tuy nhiên, hiện nay điều này được cải thiện với những phần mềm đa năng giúp bạn sử dụng trong mọi loại hình kinh doanh và chắc chắn đây là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Hãy liệt kê với những vấn đề mà công ty bạn đang cố gắng giải quyết. 

Đó có thể là những thống kê về lượng tồn kho không chính xác, báo cáo vô tổ chức hay sử dụng những nền tảng không tương thích. Bạn cần phải thay đổi những vấn đề ngay lập tức nếu không muốn doanh nghiệp của bạn ngày càng đi xuống. Phần mềm quản lý kho miễn phí khác so với những phần mềm trả phí. 

Chỉ cần đưa ra mức giá hợp lý, bạn có thể được giải quyết với những vấn đề như: giám sát mức doanh số, lượng tiêu thụ hiện tại, đưa ra những kế hoạch tương lai nhằm cải thiện hiệu quả những vấn đề còn tồn đọng. Ngoài ra, những phần mềm quản lý kho vật tư còn cho phép bạn truy cập, thiết lập hệ thống mã cách, tạo hóa đơn và khách hàng, tích hợp nhiều nền tảng, sử dụng trên nhiều thiết bị, ...

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý trả phí

Khi kiểm tra những tính năng dành cho phần mềm quản lý kho miễn phí của bạn, điều quan trọng là tìm một hệ thống có thể mở rộng quy mô. Tại sao phải chi tiền cho một phần mềm đắt tiền, nếu nó không thể phục vụ nhu cầu của bạn khi doanh nghiệp của bạn mở rộng. Dây là lý do hiện nay phần mềm quản lý bán hàng POS365 được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Chúng cho phép bạn có thể thêm địa điểm cửa hàng mới, thêm dòng sản phẩm, dễ dàng thay đổi cài đặt, thiết lập. 

Quản lý hệ thống hàng hóa vào và ra liên tục. Chế độ bảo mật, cung cấp quyền sử dụng cho nhân viên với những hạn mức khác nhau. Nhiều những doanh nghiệp sử dụng các loại chương trình, phần mềm khác nhau cần thiết cho những nhu cầu như đóng gói, kế toán, lợi nhuận, các công tác kiểm kho. Phần mềm quản lý kho miễn phí giúp cho bạn có thể làm việc dễ dàng hơn bằng cách chọn một hệ thống có thể đồng bộ hóa với các chương trình này và làm việc cùng nhau.

/storage/app/media/uploads/2019/05/Inventory-Management-850x476.jpg

Hệ thống lưu trữ điện toán đám mây

Với những dữ liệu được sử dụng giúp cho doanh nghiệp giảm bớt chi phí với phần cứng. Đây là điều mà những phần mềm quản lý xuất nhập kho miễn phí không thể có. Và điều bạn cần làm là lựa chọn cho mình những loại phần mềm quản lý kho hàng với mức chi phí hợp lý. 

Những doanh nghiệp đang trên đà phát triển hiện nay thường gặp những bất cập, tình trạng tồn kho và các số liệu thống kê là những vấn đề quan trọng mà họ gặp phải. Tìm cho mình những phần mềm quản lý kho vật tư được thực hiện tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp hoạt động trơn tru trong những khâu vận hành. 

Vấn đề tồn kho, lượng hàng hóa được đảm bảo. Hệ thống theo dõi, quản lý với số liệu thống kê của phần mềm quản lý kho miễn phí giúp bạn phân tích, đưa ra đánh giá thống kê, thực hiện và lên kế hoạch điều chỉnh công việc, nguồn nhập và bán sản phẩm hợp lý, doanh số của công ty cũng từ đó mà tăng nhanh. 

Một trong những loại phần mềm được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay chính là phần mềm quản lý bán hàng. Hệ thống quản lý, lưu trữ thông tin hoàn toàn trên điện toán đám mây. Khả năng đồng bộ hóa những thiết bị cùng sử dụng phần mềm được thiết lập. 

Những thông tin lưu trữ về khách hàng và của doanh nghiệp,nhân viên, quản lý, chủ sở hữu sẽ được bảo mật an toàn nhất. Với những lượng thông tin lưu giữ được về khách hàng, công ty có thể thực hiện chính sách chăm sóc, lên kế hoạch điều tra về các loại sản phẩm được yêu thích.

/storage/app/media/uploads/2019/05/inventory-management-system.png

Việc tích hợp những tính năng và liên kết với nhiều thiết bị như quét mã vạch, in bill miễn phí... được phù hợp và chỉ nhỏ gọn với phần mềm POS365. Chi phí rẻ giúp bạn yên tâm sử dụng và nhận được sự hỗ trợ 24/24. Phần mềm quản lý kho đảm bảo cho mọi quá trình và công việc của bạn luôn được giám sát, an toàn và đạt hiệu quả cao. Cùng với vô số các tính năng thân thiện với người dùng, giao diện đẹp mắt, thu hút khách hàng. 

Các bạn có thể sử dụng phầm mềm quản lý kho POS365 trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính bàn, máy Pos... vô cùng tiện lợi, dễ dàng và thực hiện thao tác quản lý từ xa.

/storage/app/media/uploads/2019/05/hero-9-image-1.jpg

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm quản lý kho miễn phí 7 ngày từ POS365. Trải nghiệm trực tiếp ngay trong doanh nghiệp của mình để có thể hiểu rõ những tính năng từ phần mềm tốt nhất thị trường này nhé.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN