Câu chuyện kinh doanh

Lựa chọn một hệ thống phần mềm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình là rất quan trọng, đặc biệt là mô hình kinh doanh khách sạn, nơi cung cấp nhiều những dịch vụ và đòi hỏi sự thống nhất nghiêm ngặt. Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay là gì? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé. 

Top phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay

Phần mềm khách sạn nền tảng điện toán đám mây

Với sự phát triển của khoa học, công nghệ, những phần mềm được xây dựng dựa trên nền tảng điện toán đám mây đã đem lại cho các chủ kinh doanh một giải pháp vô cùng hiệu quả.

Đây là lý do mà hiện nay, có hơn 94% người dùng lựa chọn mua phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất dựa trên nền tảng điện toán đám mây.

Với những lựa chọn cho phép chủ nhà hàng có thể theo dõi mọi hoạt động kinh doanh của mình từ xa, chủ kinh doanh có thể biết được doanh số hàng ngày của mình, những dịch vụ mà khách hàng khi sử dụng ở khách sạn, nắm bắt được thông tin khách hàng, theo dõi nhân viên và nhiều những hoạt động khác ngay trên điện thoại di động của mình.

phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất

Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất là gì?

Khi nói đến giải pháp phần mềm khách sạn chuyên nghiệp, các chủ kinh doanh thường mắc sai lầm khi chọn các hệ thống phức tạp không đáp ứng được các yêu cầu cơ bản khi quản lý. 

POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn dựa trên nền tảng điện toán đám mây đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay với hơn 50,000 nhà hàng, khách sạn đang sử dụng.  

Với những tính năng phù hợp với nghiệp vụ nhà hàng, POS365 là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Quản lý phòng khách sạn

Với vô số những phòng khách sạn nhà hàng. POS365 là phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất với tính năng theo dõi phòng, giúp bạn dễ dàng nắm bắt được những phòng còn trống, giờ vào/ra của khách. Ngoài ra, POS365 cung cấp tính năng theo dõi các dịch vụ đi kèm mà các phòng sử dụng. Điều này giúp cho thu ngân khách sạn có thể tính toán được chính xác những dịch vụ mà khách sử dụng, từ đó tính tiền cho khách được nhanh chóng nhất. 

phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất

Tính năng nhà hàng khách sạn

Thật tuyệt vời khi những tính năng quản lý nhà hàng được tích hợp trong phần mềm khách sạn POS365 một cách miễn phí. 

Có tới 98% mô hình khách sạn có thêm dịch vụ sử dụng ăn uống nhà hàng trong khách sạn. Đó có thể là những dịch vụ cung cấp đồ ăn sáng, các dịch vụ đồ uống, ăn uống tại phòng của khách sạn. 

Với phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn POS365, các tính năng theo dõi hàng tồn kho, định lượng nguyên liệu chế biến, tối ưu quy trình “order - báo bếp - thu ngân được tích hợp sẵn trong phần mềm. Điều này là giải pháp cho phép các chủ khách sạn nắm bắt được tình trạng, dịch vụ cung cấp đồ ăn, đồ uống cho mô hình kinh doanh của mình. Nó cũng là tiền đề giúp giảm thất thoát tối đa cho việc kinh doanh của bạn, từ đó thúc đẩy doanh thu tăng cao hơn. 

phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất

Báo cáo doanh thu theo thời gian thực

Dữ liệu chính xác thúc đẩy các quyết định chính xác, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi báo cáo là một khía cạnh rất quan trọng trong hoạt động và lập kế hoạch chiến lược của khách sạn.

Khi chọn phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất từ POS365, hệ thống này cung cấp cho bạn: 

  • Số lượng phòng sử dụng và doanh thu thu được từng ngày

  • Hóa đơn theo thời gian thực

  • Tiền thu về hàng ngày

  • So sánh doanh thu theo ngày, theo tuần, tháng

  • Phần trăm chiết khấu sử dụng

  • Theo dõi hàng tồn kho hàng ngày để lên kế hoạch được nhanh chóng, chính xác .

Quản lý khách hàng

Việc sử dụng phần mềm khách sạn được tích hợp với tính năng quản lý khách hàng miễn phí là điều mà mọi chủ khách sạn mong muốn. Điều này chẳng những giúp họ có thể thống kê, lưu trữ bộ dữ liệu khổng lồ của nhà hàng mà còn giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư. 

Nếu là khách hàng, bạn sẽ thích thú khi biết rằng mình là khách hàng quan trọng, được sử dụng những ưu đãi khi là khách hàng thân thiết và được đãi ngộ với những chính sách, sở thích của khách hàng thân thiết. 

Việc quản lý khách hàng thông qua phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất giúp tăng trải nghiệm của khách hàng, tính năng tích điểm khách hàng thân thiết giúp bạn kích thích khách hàng quay lại sử dụng và phân tích nhân khẩu học, sở thích của khách hàng. Từ đó, bạn lên kế hoạch để phù hợp với những mục tiêu được nhắm đến một cách chính xác, hiệu quả. 

Quản lý nhân viên

Đối với mô hình nhà hàng có nhiều những bộ phận khác nhau, yêu cầu việc quản lý và phân quyền cần phải cẩn trọng. POS365 là phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất với tính năng phân quyền cho nhân viên. Điều này giúp mỗi nhân viên nắm được các hoạt động của khách sạn đúng với quyền hạn của mình. 

Với nền tảng điện toán đám mây, POS365 tăng tính bảo mật, giữ an toàn mọi thông tin của khách sạn, quản lý nhân viên, khách sạn,.... 

Phần mềm khách sạn quản lý từ xa

Trước thời đại phát triển hiện nay, việc lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất từ POS365 giúp cho các chủ khách sạn nhanh chóng theo dõi được các hoạt động kinh doanh của mình bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu chỉ với chiếc điện thoại di động của mình. 

Với phần mềm quản lý khách sạn 5 sao từ POS365, mọi hoạt động kinh doanh của khách sạn sẽ được tối ưu một cách hiệu quả.