Câu chuyện kinh doanh

Phần mềm tính tiền nhà hàng đơn giản, giá rẻ dựa trên nền tảng điện toán đám mây giúp chủ nhà hàng dễ dàng quản lý hoạt động từ xa, quản lý các đơn đặt hàng, thao tác thanh toán chỉ mất vài giây. Cùng POS365 tìm hiểu phần mềm quán ăn tốt nhất hiện nay ngay nhé.

Mua phần mềm tính tiền quán ăn đơn giản, giá rẻ

Tại sao nên mua phần mềm tính tiền quán ăn đơn giản, giá rẻ

Đối với những mô hình kinh doanh vừa và nhỏ, đặc biệt là các quán ăn đang trên đà phát triển mà muốn tiết kiệm chi phí đầu tư. POS365 là phần mềm tính tiền nhà hàng quán ăn tuyệt vời mà mọi chủ kinh doanh cần phải sở hữu. 

Quản lý đặt bàn dễ dàng.

Với tính năng theo dõi tình trạng phòng, bàn ăn cho phép người dùng dễ dàng theo dõi, lựa chọn và sắp xếp các chỗ ngồi cho khách hàng một cách nhanh chóng. 

Dễ dàng quản lý các đơn đặt hàng trên bàn, các món ăn mang đi và giao hàng. Nhân viên phục vụ cũng có thể thực hiện việc order ngay trên thiết bị cầm tay như điện thoại thông minh, ipad…. giúp quy trình bán hàng được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và sức lực không phải di chuyển nhiều. 

phần mềm tính tiền quán ăn

Quản lý nhà bếp thông minh hơn.

Quản lý bếp là vấn đề khó khăn đối với nhiều những chủ quán ăn. Phần mềm tính tiền quán ăn POS365 cho phép bạn dễ dàng nắm bắt được nguyên liệu chế biến, số lượng hàng tồn kho để có thể cập nhật được các mặt hàng sắp hết,.... 

Ngoài ra, những dữ liệu tại phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn dựa theo phân tích của khách hàng, người dùng. Bạn có thể thấy được những món ăn mà khách hàng yêu thích cũng như những món ăn không được lựa chọn nhiều. Từ đó, dễ dàng liên kết với nhà bếp để tạo ra một menu thực đơn hiệu quả, tối ưu nhất. 

Giảm thất thoát cho quán ăn

Phần mềm tính tiền quán ăn giúp giảm thất thoát cho quán ăn, nhà hàng bằng cách theo dõi số dư tiền mặt khi nhân viên thu ngân bắt đầu và kết thúc ca làm việc. Hóa đơn và doanh thu được tổng kết theo từng ngày. Bạn chỉ việc so sánh số tiền thực tế và số tiền trong phần mềm thu được là có thể phát hiện ra thất thoát của nhà hàng mình. 

phần mềm tính tiền quán ăn

Quản lý công thức chế biến

Định lượng, chế biến món ăn là điều không thể thiếu đối với mỗi mô hình kinh doanh. Việc đồng bộ hóa công thức và định lượng giúp chủ nhà hàng biết chính xác số lượng hàng hóa, hàng tồn kho của mình. Ngoài ra, đây cũng là cách tuyệt vời để theo dõi tình trạng ăn cắp nguyên liệu chế biến. 

Quản lý nhà hàng quán ăn mọi lúc mọi nơi. 

Để giúp cho hoạt động nhà hàng và quán ăn luôn được trơn tru, bạn nên lựa chọn phần mềm có thể sử dụng được cả ở những trường hợp online và offline. Với nền tảng dựa trên điện toán đám mây, các dữ liệu trực tuyến và lưu trữ miễn phí không giới hạn, tiết kiệm chi phí khi không phải mua thêm dung lượng. 

phần mềm tính tiền quán ăn

Ngoài ra, chúng được sử dụng ở nhiều những thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, máy tính pc, laptop,.... Điều này thật tuyệt vời, giờ đây bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được mọi hoạt động kinh doanh của mình bất cứ lúc nào. 

Thanh toán qua nhiều hình thức

Với thời đại công nghệ phát triển hiện nay, việc thanh toán không tiền mặt ngày càng phổ biến. Phần mềm tính tiền quán ăn POS365 cho phép khách hàng có thể áp dụng nhiều hình thức khác nhau như thanh toán qua thẻ tín dụng, thanh toán qua ví điện từ hay mã QR code, giúp cho các chủ cửa hàng có thể tăng thêm trải nghiệm cho khách hàng của mình.