Tin tức POS365

Nếu bạn được yêu cầu đánh giá về mức độ dịch vu trong một khách sạn mà bạn đã từng sử dụng, bạn sẽ cho nó bao nhiêu sau, từ một đến năm? Có những sự chậm trễ nào khi nhận phòng hoặc trả phòng không ? Các vấn đề về thanh toán hoặc cung cấp dịch vụ đặc biệt, nhân sự có lịch sự và được tổ chức tốt không? Bạn có cảm thấy được chăm sóc nhiệt tình và chu đáo không?

Lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý khách sạn được sử dụng, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, giúp cho mọi hoạt động được hiệu quả, trơn tru hơn. Là một chủ khách sạn, bạn phải lưu ý rằng ngay cả những rối loạn nhỏ nhất trong việc đồng bộ hóa thông tin hoặc hành động nhân sự cũng có thể dẫn đến mất niềm tin và sự hài lòng của khách. 

Một trong những thách thức với các khách sạn hiện đại là quá trình lưu giữ thông tin của cơ sở trên giấy hoặc trong các tệp Excel. Với rất nhiều những phần mềm quản lý phòng khách sạn tạo ra một giải pháp dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần chọn đúng cho mình phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn hợp lý.

/storage/app/media/uploads/2019/05/swipeclock-hospitality.jpg

Phần mềm quản lý khách sạn hiện nay có gì

Nếu bạn đang đọc bài viết này, có lẽ bạn đang trong quá trình lựa chọn hệ thống quản lý khách sạn chuyên nghiệp phù hợp và bạn có thể nhận ra mình thuộc một trong những loại doanh nhân sau

  • Bạn sẽ bắt đầu kinh doanh khách sạn và đang tìm kiếm giải pháp phù hợp để quản lý mọi hoạt động.
  • Bạn là chủ sở hữu hoặc người quản lý của một khách sạn đã có sẵn và bạn vẫn giữ tất cả tài liệu trên giấy hoặc trong Excel.
  • Bạn đã sử dụng một giải pháp tự động hóa nhưng nó không đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn hoặc không hiệu quả hoặc cồng kềnh khi sử dụng.

Đây là một số tình huống có thể xảy ra. Chọn phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay có thể là một nỗi khó khăn thực sự vì có rất nhiều giải pháp khác nhau trên thị trường.

Hướng dẫn chọn phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên hãy xác định hệ thống quản lý khách sạn là gì? Hệ thống quản lý khách sạn thường được coi là một phần mềm cho phép hoạt động của tất cả các quy trình của khách sạn liên quan đến đặt phòng, kế toán, hóa đơn, quản lý quan hệ khách, thiết lập giá, .... Ngày nay, các hệ thống này dựa trên nền tảng đám mây để thuận tiện hơn và tăng khả năng tiếp cận từ mọi nơi khác nhau.

/storage/app/media/uploads/2019/05/hotel-management-tips.jpg

Khi lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay, hãy nhớ rằng chúng nên đáp ứng những yêu cầu sau đây:

Tính năng đáp ứng ít nhất 80% nhu cầu của bạn

Bên cạnh các tính năng cơ bản như công cụ đặt phòng trực tuyến, quản lý đặt chỗ, báo cáo. Bạn có thể muốn xem lại các tính năng bổ sung sẽ giúp tối ưu hóa và nâng cao tất cả các quy trình. Ví dụ, khách sạn của bạn có thể có một số các cơ sở khác nhau như quán bar, nhà hàng, phòng hội nghị, spa, phục vụ ăn uống và phòng tập thể dục có thể được quản lý độc lập hoặc cùng nhau. 

Do đó, bạn có thể cần tích hợp các hệ thống đặt phòng và kế toán riêng biệt vào một phần mềm quản lý khách sạn online để cung cấp cho lễ tân và các nhà quản lý bộ phận khác về thông tin tổng thể, đặt phòng và lập hóa đơn. Nếu một phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn miễn phí có sẵn không cung cấp các chức năng cần thiết có thể ảnh hưởng đáng kể đến công việc của bạn, bạn sẽ buộc phải sử dụng phần mềm khác bổ sung. Điều này có thể yêu cầu việc tích hợp nó vào hệ thống của bạn (có thể gây nhiều phức tạp).

/storage/app/media/uploads/2019/05/Hotel-Industry-Trends.jpg

Có thể mở rộng khi doanh nghiệp tăng quy mô

Lúc đầu, bạn có thể rất hào hứng để khởi động càng nhanh càng tốt. Những kế hoạch dài hạn có vẻ quá xa trong tương lai, trong khi một số tính năng cơ bản dường như là tất cả những gì bạn cần cho một doanh nghiệp hiệu quả. Tuy nhiên, sớm hay muộn, mỗi doanh nghiệp hiệu quả cần phải vượt ra khỏi giới hạn của họ. Mở rộng quy mô có thể dẫn đến tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba, tăng tải trang web, cần thêm dung lượng lưu trữ, .... 

Đồng nghĩa với việc, nó cũng yêu cầu bạn chuyển sang gói dịch vụ cao cấp và đắt tiền hơn hoặc chuyển sang phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp khác. Vì vậy, hãy suy nghĩ trước bất cứ khi nào bạn có thể và xem xét các tính năng của phần mềm quản lý phòng khách sạn để mở rộng quy mô.

Cho phép kết nối với những chi nhánh khác

Mặc dù các phòng được đặt trực tiếp từ trang web của bạn. Việc tích hợp, gộp chúng với nhau sẽ giúp cho bạn có một phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn tốt nhất hiện nay, đảm bảo doanh số luôn cao. Tất cả các chi nhánh nhỏ được quy định với phần trình duyệt tổng, một phần mềm quản lý phòng khách sạn cho phép quản lý phòng trống và giá trên nhiều chi nhánh. 

Hơn nữa, thông tin về các nguồn đặt phòng nên được tích lũy trong các báo cáo để cho bạn thấy hiệu quả của mỗi chi nhánh khác nhau. Thông tin cho một phòng được đặt qua trang web của bạn sẽ được đồng bộ hóa cùng một lúc với phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn của bạn và giảm số lượng phòng có sẵn hiện tại. 

Ngược lại, khi được bảo lưu qua trang web hoặc điện thoại của bạn và được thêm vào phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp, thông tin sẽ được báo cáo tự động cho các chi nhánh liên kết tích hợp. Điều tương tự sẽ làm cho quá trình đồng bộ hóa các thay đổi giá và chương trình khuyến mãi.

Tiện lợi của dịch vụ quản lý khác sản

An toàn khi sử dụng

Khi bạn xử lý thông tin cá nhân và giao dịch, bạn cần tự tin 100% về tính bảo mật của hệ thống. Ngày nay, bảo mật là ưu tiên hàng đầu đối với hầu hết các phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn. Những phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp và họ sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để bảo vệ hệ thống của họ.

Giao diện thân thiện, đơn giản dễ tìm hiểu và sử dụng

Một hệ thống, phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn có thể có nhiều người được phép sử dụng, quyền truy cập. Với giao diện đơn giản, điều này giúp bạn không phải mất nhiều thời gian để dạy những hân viên của mình cách sử dụng. Hơn nữa, giao diện đơn giản đồng nghĩa với việc tao tác sử dụng, hoạt động của bạn trở nên nhanh chóng hơn mà không mất nhiều thời gian.

Giá phần mềm quản lý khách sạn

Hiện nay, những nhà doanh nghiệp và các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đều nhận ra những hệ lụy khi sử dụng những phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn miễn phí. Với mức giá rẻ, chưa đến 3000 đồng một ngày, các bạn đã sở hữu được cho mình phần mềm uy tín, chất lượng đảm bảo. Một trong những phần mềm quản lý phòng khách sạn được ưa chuộng và đánh giá cao nhất hiện nay chính là POS365

Thiết kế độc đáo, với hệ thống lưu trữ và quản lý mang tính bảo mật cao. Những thông tin được điều chỉnh và thao tác hoạt động, sử dụng được nhanh chóng hiệu quả. Ngoài ra, chế độ hỗ trợ 24/24 giúp bạn có thể nhận được sự hỗ trợ trong bất cứ lúc nào. Đây chính là điều mà không phải bất cứ phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp nào cũng có. Quản lý khách sản đơn giản

Tại sao nên sử dụng phần mềm POS365

Đừng coi nhẹ việc lựa chọn phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất trong lần đầu tiên. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức nếu bạn có một sự lựa chọn phù hợp. Hãy thực hiện các bước sau :

  • Sau khi đã biết về phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất mà mình ưng ý, hãy đăng ký dùng thử phần mềm. Đa số những phần mềm quản lý phòng khách sạn lớn và uy tín hiện nay đều có mục đăng ký dùng thử để bạn có thể trực tiếp trải nghiệm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết về phạm vi chung của các tính năng mà bạn cần và điều này có thể cho bạn ý tưởng về cách cải thiện chúng để phù hợp với quy trình kinh doanh của bạn.
  • Xem phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn đó có sự hỗ trợ phân tích kinh doanh không. Chế độ chăm sóc cũng vô cùng quan trọng khi bạn có những vấn đề hay không hiểu về phần mềm.
  • Tích hợp với hệ thống dữ diệu điện toán đám mây, kết hợp cả việc sử dụng online và offline. Tự động hóa các tác vụ thông thường và tính toán khó khăn, thu thập số liệu thống kê và tổng hợp vào báo cáo tùy chỉnh.

Phần mềm quản lý khách sạn POS365 áp dụng công nghệ cao trong việc bảo mật, lưu trữ thông tin khách hàng, người sử dụng. Khả năng điều chỉnh quyền truy cập cho nhân viên nhưng vẫn đảm bảo khả năng bảo mật cao trong những quyền truy cập chính. Bạn có thể thực hiện khả năng điều chỉnh và quản lý từ xa nhờ vào khả năng đồng bộ hóa phần mềm ở nhiều những thiết bị khác nhau.

Dịch vụ quản lý nhà hàng khách sạn

Phần mềm quản lý từ xa POS365 sử dụng được trên cả những thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bàn, laptop, máy tính bảng rất tiện lợi. Hệ thống dữ liệu được lưu trữ trên điện toán đám mây, giúp bạn giảm thiểu chi phí không cần phải mua thêm dung lượng. Giao diện đơn giản, thu hút người dùng với công nghệ đồ họa cao, cái nhìn trực quan. Hệ thống phân tích báo cáo giúp mọi hoạt động thống kê được làm một cách thông minh, hiệu quả. 

Những thông tin khách hàng, chế độ chăm sóc và khuyến mại dành cho khách hàng cũng được thực hiện hiệu quả. Bạn sẽ có được thống kê, nguồn báo cáo doanh thu hiệu quả và hàng tồn kho còn tồn đọng. Từ đó lên kế hoạch điều chỉnh, thực hiện biện pháp xử lý kịp thời nhất. Chỉ với chi phí chưa đến 3.000 đồng/ 1 ngày. Một chi phí quá rẻ để bạn có thể điều hành, thực hiện mọi hoạt động của doanh nghiệp một cách trơn tru, hiệu quả. Còn chần chừ gì mà không thử đăng ký và trải nghiệm phần mềm quản lý khách sạn  nào.