Câu chuyện kinh doanh

Mở quán ăn uống cũng cần những kinh nghiệm cụ thể để có thể bắt đầu tiến hành. Địa chỉ 13 quán nhậu ngon Hà Nội được chúng tôi đề cập để các bạn có thêm những gợi ý tuyệt vời trong mỗi dịp gặp mặt.

Quyết định mở quán nhậu không phải là điều dễ dàng. Mô hình kinh doanh này có tiềm năng lớn trong lợi nhuận chỉ với số vốn ít nhưng lãi cao. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về việc bắt đầu mở quán ăn nhậu ngon và những địa điểm thu hút khách ở Hà Nội nhé.

Địa chỉ 7 quán nhậu ngon Hà Nội lúc nào cũng đông khách

Kinh nghiệm mở quán bia nhậu ngon Hà Nội

Bắt đầu với việc cần bao nhiêu vốn để chuẩn bị cho việc kinh doanh của mình. Những điều cần thiết trong việc thiết kế quán nhậu ngon, thoáng mát, được khách hàng yêu thích hiện nay. Đầu tiên không thể không đề cập đến chính là địa điểm

Địa điểm cho các quán ăn nhậu ngon ở Hà Nội

Điều cần thiết là bạn nên chọn những quán nhậu ngon Hà Nội cạnh mặt đường lớn, có vị trí địa lý giao thông thuận lợi để khách hàng có thể di chuyển và dễ dàng tìm kiếm tới địa chỉ quán nhậu của bạn. 

Một điều chú ý đặc biệt dành cho những quán nhậu chính là bạn cần thuê nhân viên trông giữ xe và sắp xếp cho khách hàng. Đây là điều không thể thiếu đối với những quán nhậu. Khảo sát cho thấy những quán ăn nhậu có nhân viên phục vụ trông giữ, dắt xe cho khách thường giúp khách hàng cảm thấy yên tâm, thoải mái và tỉ lệ ghé thăm quán lần sau là cao hơn.

Kinh nghiệm mở quán bia nhậu

Kinh nghiệm mở quán bia nhậu

Trang trí quán nhậu

Bạn có thể lên ý tưởng như phong cách hiện đại, phong cách xưa,.... Tuy nhiên, điều quan trọng chính là hướng đến không gian sạch sẽ, thoáng mát và thoải mái. Sử dụng bàn ghế, bố cục dễ nhìn, không chật chội. 

Bàn thu ngân có thể đặt vị trí thích hợp hoặc ngay bên ngoài lối ra vào để khách hàng tập trung và nhận biết ngay khi bước vào. Mô hình kinh doanh quán nhậu ngon Hà Nội khá phức  tạp. Và vì vậy, một trong những giải pháp không thể thiếu dành cho chúng chính là sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng POS365.

Với giá thành rẻ, chỉ khoảng 3.000 đồng/ 1 ngày. Việc đơn giản hóa mọi quy trình để bạn dễ dàng quản lý hơn. Thao tác order có thể diễn ra trực tiếp tại bàn ăn, những thực đơn khách hàng đặt được chuyển trực tiếp đến quầy bếp chế biến, giảm thiểu thêm nhiều những công đoạn.

Chỉ với giá tiền rẻ, chủ cửa hàng có thể giảm thiểu thêm chi phí nhân viên, tránh những sai sót trong order và dễ dàng trong khâu quản lý hơn. Phần mềm bán hàng đa kênh cũng kết hợp với nhiều những tính năng khác nhau, giúp bạn quản lý quán ăn nhậu từ xa. Sử dụng trên nhiều thiết bị, đồng bộ hóa dữ liệu trên hệ thống điện toán đám mây. Thao tác tính toán được diễn ra nhanh chóng. Tính năng chuyển bàn, gộp bàn, tách bàn cũng tích hợp để việc thanh toán được chính xác và dễ dàng hơn.

Địa chỉ 7 quán nhậu ngon Hà Nội 

Bắt tay vào mô hình kinh doanh này, bạn có thể sử dụng thêm những chiến lược tiếp thị, quảng cáo để khai trương cửa hàng. Các chương trình khuyến mại, hoặc  sử dụng combo có thể được đưa vào menu để khách hàng lựa chọn hiệu quả hơn. 

Hẻm Quán 

Địa chỉ : số 25, ngõ 59 đường Láng Hạ, Q. Đống Đa.

Quán nhậu ngon Hà Nội

Quán nhậu ngon Hà Nội

Độc quán 

Địa chỉ: số 26, ngõ 254, đường Bưởi, Ba Đình.

Độc quán

Độc quán

Quán Sành

Địa chỉ: số 8 ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Q. Đống Đa

Quán sành

Quán sành

Bò Ngon 555

Địa chỉ: Ngõ 12, Phố Núi Trúc, 105 -  C8 Giảng Võ, Q. Đống Đa.

Bò ngon 555

Bò ngon 555

Dê Ré Song Dương

Địa chỉ: 39 Trần Kim Xuyến, Q. Cầu Giấy

Dê Ré Song Dương

Dê Ré Song Dương

Phủi Quán

Địa chỉ: số 8 ngõ Hàng Bột, Q. Đống Đa

Phủi Quán

Phủi Quán

An viên

Địa chỉ: 48 Bát Đàn, Q. Hoàn Kiếm

An viên quấn

Phủi Quán

Với những gợi ý mà chúng tôi đưa ra, các bạn có thể tìm đến những quán nhậu ngon Hà Nội này để tổ chức những bữa tiệc với bạn bè, người thân của mình.