Review phần mềm tính tiền quán karaoke tốt nhất 2024

Dễ dàng tính tiền hát, dịch vụ theo các khung giờ, phòng bàn khác nhau. Quản lý từ xa, thông báo về điện thoại.
Màn hình thu ngân của mô hình Karaoke
1,800+
Quán karaoke,bida sử dụng

Quản lý, tính tiền giờ Karaoke cực kỳ đơn giản với phần mềm POS365

POS365 là phần mềm quản lý quán Karaoke ứng dụng công nghệ điện toán đám mây đầu tiên tại Việt Nam. Giúp các chủ kinh doanh quán Karaoke xử lý nhanh tác vụ như tính tiền giờ dịch vụ, quản lý hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, xem báo cáo nhanh chóng, chính xác và quản lý từ xa.
Thiêt lập giờ hát Karaoke
1
Quản lý hàng hóa
Thiết lập bảng giá tính tiền theo từng khung giờ, từng phòng hát (phòng VIP, phòng thường). Phần mềm quản lý quán karaoke hỗ trợ lên thực đơn, kiểm kê, in mã vạch cho các sản phẩm: bia rượu, hoa quả, đồ khô,...
2
Tác vụ bán hàng
Quản lý nhanh các tác vụ như: màn hình thu ngân, khu vực bar - bếp: Xem danh sách phòng/bàn còn trống một cách nhanh chóng. Xem chi tiết các đơn hàng mà khách đã order và lịch sử hủy/trả đồ.
Màn hình lựa chọn app giao hàng
Thiết lập các tính năng của phần mềm
3
Thiết lập phần mềm
Thay đổi thông tin cửa hàng, mẫu in hóa đơn. Thiết lập tính điểm thưởng cho khách hàng. Phân quyền truy cập phần mềm của từng nhân viên. Thiết lập mở và quản lý hoạt động từ các chi nhánh của quán karaoke
4
Quản lý giao dịch
Quản lý các giao dịch như: nhập hàng, chuyển hàng, hủy - tặng hàng, trả hàng cho nhà cung cấp và khách lẻ,... Tạo sổ tay bán hàng nhanh cho khách quen giúp tăng tốc thời gian cho các order, giao dịch bán hàng.
Quản lý giao dịch
Quản lý khách hàng
5
Quản lý khách hàng
Quản lý danh sách khách hàng, bao gồm thông tin, sở thích, thói quen, hành vi giao dịch của khách hàng. Tạo phiếu giảm giá, voucher, tích điểm thưởng cho khách hàng thân thiết, giúp tăng trải nghiệm khách hàng.
6
Báo cáo thống kê
Xem phân tích kết quả, báo cáo bán hàng, trả hàng, nhập hàng, báo cáo công nợ. Theo dõi lượng hoa phí nguyên vật liệu và kho hàng. Xem báo cáo các chi nhánh và hoa hồng cho từng nhân viên của quán.

POS365 - Phần mềm tính tiền quán karaoke sử dụng trên đa dạng thiết bị

Quản lý từ xa, sử dụng trên máy tính PC, máy tính bảng, laptop, điện thoại di động thông minh
Giao diện Karaoke của POS365 có thể sử dụng trên mọi nền tảng

POS365 hợp tác cùng VietK

Giờ đây việc vận hành, quản lý phòng hát karaoke chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
Bằng việc sử dụng phần mềm quản lý quán karaoke kết hợp với thiết bị phòng hát VietK
Liên kết cùng VietK cung cấp thiết bị phòng hát hiện đại
POS365 karaoke có thể sử dụng trên mọi thiết bị
là phần mềm quản lý quán karaoke toàn diện

Đánh giá của khách hàng

Hơn 1,8000 chủ quán Karaoke, quán Bida trên toàn quốc đang tin tưởng và sử dụng phần mềm quản lý quán karaoke POS365 . Chúng tôi tự tin khẳng định phần mềm này vô cùng tiện lợi trong công việc quản lý bán hàng cũng hỗ trợ tốt nhất công việc kinh doanh của bạn.
Karaoke Pattaya Club
Pattaya lựa chọn POS365 để quản lý và bán hàng cho Club của mình. Là địa chỉ hàng đầu, cao cấp về dịch vụ phòng hát và các hoạt động đi kèm. Pattaya lựa chọn thêm cả máy bán hàng Sunmi T2 của POS365 giúp tăng trải nghiệm của khách hàng...
Karaoke MILAN - TPHCM
Tôi thấy tính giờ hát tự động ở phần mềm tính tiền karaoke POS365 rất tốt. Tính giờ được tính theo block mà mình tự cài đặt. Như tôi để block 10 phút thì cứ 10 phút phần mềm sẽ tự nhảy tiền. Qua đó việc tính giờ sẽ dễ dàng hơn đối với những khách hàng thanh toán lẻ giờ.
Karaoke Lasvegas - Hà Nội
Tôi thấy phần mềm này sử dụng được ngay trên web rất tiện lợi, nhờ đó mà tôi có thể sử dụng nó ở trên bất kì máy tính nào ở cửa hàng cũng như ở nhà. Không như một số phần mềm phải cài đặt trực tiếp vào máy tính và nó chỉ sử dụng được trên máy mà đã được cài đặt rất bất tiện khi máy đó gặp trục trặc.
Karaoke Oscars - Thái Nguyên
Với phần mềm quản lý quán karaoke POS365 giúp tôi quản lý quán karaoke của mình tốt hơn bao giờ hết tích hợp nhiều công cụ quản lý để quản lý nhân viên, khách hàng, hàng hóa. Phần mềm có thể tính giờ hát theo thời gian một cách thông minh, hỗ trợ quản lý từ xa khi mỗi lần đi công tác. Cảm ơn POS365 luôn đồng hành cùng tôi
Karaoke Passion - Hòa Bình
POS365 quả là một phần mềm tuyệt vời để quản lý quán karaoke, khi sử dụng tôi thấy thật tiện ích tôi có thể quản lý quán karaoke của mình theo phòng, dễ dàng giám sát khi khách vào hay khách thanh toán thông báo tức thời trên điện thoại của mình Ngoài ra tôi có thể quản lý các khoản thu chi, công nợ, lợi nhuận, hệ thống báo cáo đầy đủ, giảm thiểu thất thoát tối đa. Vì vậy mà doanh thu quán karaoke của tôi tăng lên rất nhiều so với trước kia.

...

Còn bạn thì sao?
Đăng ký dùng thử Miễn phí ngay