Câu chuyện kinh doanh

Những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với số vốn nhỏ nhưng lãi cao được thực hiện ở quê là điều hoàn toàn có thể thực hiện. Với mô hình nhỏ, bạn nên buôn bán gì ở quê? Mặt hàng thiết yếu ở nông thôn? Mở xưởng sản xuất gì đ

Buôn bán gì ở quê ít vốn - lãi cao

Những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời với số vốn nhỏ nhưng lãi cao được thực hiện ở quê là điều hoàn toàn có thể thực hiện. Với mô hình nhỏ, bạn nên buôn bán gì ở quê? Mặt hàng thiết yếu ở nông thôn? Mở xưởng sản xuất gì để kiếm tiền tốt nhất? Lên kế hoạch sao cho hiệu quả? Bao nhiêu vốn thì có thể mở được? Hãy cùng POS365 tìm hiểu về những ý tưởng độc đáo với số vốn ít để bạn có thể buôn bán ở quê và lãi cao nhất nhé!

Buôn bán gì ở quê với số vốn thấp

Từ xa xưa, khi nhắc đến nông thôn, chúng ta thường hay nghĩ đến chăn nuôi, trồng lúa, làm nông,… Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao. Các mặt hàng thời trang, ăn uống ngày càng được con người yêu thích. Vậy kinh doanh mặt hàng gì ở quê sẽ có lãi cao nhất.

Kinh doanh thực phẩm sạch

Khi mà nên công nghiệp phát triển, ô nhiễm tăng cao, thì nhu cầu về những loại thực phẩm sạch là điều mà bất cứ nơi nào cũng cần thiết. Buôn bán mặt hàng gì ở quê không thể thiếu mặt hàng kinh doanh thực phẩm sạch. Ngoài ra, với đặc điểm ở quê với các bãi đất rộng, bạn hoàn toàn có thể trồng rau hữu cơ sạch hoặc thu mua lại rau của những người uy tín, bán cho các đại lý rau sạch. Ý tưởng này hoàn toàn phù hợp với thu cầu thị trường hiện nay khi bạn buôn bán gì ở quê.


Buôn bán theo mùa

Đây chính là việc bạn sẽ bán mặt hàng trong thời điểm theo mùa. Ví dụ, bạn có thể nhập khẩu và bán hao trong những ngày lễ tết, hoặc mở dịch vụ bơi lội vào mùa hè nắng nóng. Hàng năm, những vụ đuối nước ở trẻ em ngày càng tăng, điều này chính là lý do thúc đẩy những bậc phụ huynh muốn cho con em mình được đi học bơi. Nó giúp nâng cao sức khỏe, bảo vệ bản thân khi gặp những tình huống nguy hiểm. Buôn bán gì ở quê? Hãy buôn bán hoa ngày tết, với số vốn nhập chỉ bằng 1/3 số tiền bán ra, các bạn hoàn toàn có thể kinh doanh và có lãi nhiều. Đừng bỏ qua cơ hội buôn bán hoa ngày tết, mặt hàng này không nhất thiết phải là đào, quất, chúng còn có thể là hoa hồng, hoa ly, hoa cúc,….


Mở cửa hàng tạp hóa ở quê

Cửa hàng tạp hóa là điều cần thiết khi kinh doanh với những mô hình nhỏ ở quê. Mặt hàng thiết yếu ở nông thôn mà bạn bán như các dụng cụ nấu nướng hàng ngày (nước mắm, bột canh, mì chính,…), các loại gạo, ngũ cốc để ăn sáng, …. Bạn có thể lựa chọn những nơi mở hàng tạo hóa ở quê với những khu gần trường học, trung  tâm. Đây sẽ là nơi mọi người thường qua lại, do đó nhu cầu mua sắm cũng tăng cao. Với việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa POS365, mọi hoạt động tính toán, nhập – xuất hàng, kiểm kê hàng tồn kho, kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm được thực hiện dễ dàng và hiệu quả. Tránh sự sai sót, tăng doanh số tốt nhất. Mở cửa hàng tạp hóa ở nông thôn là ý tưởng buôn bán gì ở quê được thực hiện hiệu quả hiện nay.


Kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm, thời trang

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng chính là yếu tố thức đẩy mô hình kinh doanh này ngày càng phát triển. Các bạn có thể thấy việc tiếp cận các mặt hàng theo xu hướng giới trẻ, độc và lạ là điều còn mới mẻ ở quê Chính vì vậy, thử sức với những cửa hàng thời trang nam nữ với đồ street style là điều tuyệt vời. Những shop thời trang này cũng có thể kết hợp với những phụ kiện như giày dép, balo, mũ…. Đối với mỹ phẩm, chú ý tìm những đầu mối tốt, bán hàng chính hãng để gây dựng lòng tin với khách hàng và đảm bảo an toàn sức khỏe.


Mở quán in quảng cáo, in ấn

Bạn có thể tìm thấy dịch vụ này khá nhiều tại những trung tâm, đô thị lớn. Tuy nhiên, dịch vụ này còn khá mới ở quê. Và nếu hỏi buôn bán gì ở quê, thì gợi ý về dịch vụ in ấn là điều mà bạn có thể nghĩ đến. Chúng được sử dụng nhiều, trong những sự kiện, khai trương cửa hàng, banner, băng dôn,….