Câu chuyện kinh doanh

Nền tảng Affiliate Marketing đang là công cụ kiếm tiền siêu hot ở nhiều quốc gia hiện nay. Trong đó Accesstrade cũng giống như vậy, nó cho phép người ta kiếm tiền qua hình thức tiếp thị sản phẩm.

Accesstrade là gì? Tìm hiểu hình thức kiếm tiền Online siêu hot

Vậy Accesstrade là gì? Làm thế nào để kiếm tiền với hình thức này? Đừng quá lo lắng, POS365 hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay trong nội dung sau đây.

I. Tìm hiểu Accesstrade là gì?

Accesstrade là mạng lưới Affiliate Marketing. Accesstrade hoạt động như một nền tảng trung gian kết nối các công ty thương mại dịch vụ trực tuyến phân phối dịch vụ thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và tài chính và đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông để quảng bá sản phẩm đến người dùng.

Accesstrade là gì?

Accesstrade là mạng lưới Affiliate Marketing

Accesstrade ra đời ở Nhật Bản và phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action). Đây là nền tảng tiếp thị hàng đầu tại Nhật Bản và hàng loạt các nước Đông Nam Á khác, trong đó có Việt Nam.

II. Các cách thức kiếm tiền với Accesstrade

Tiềm năng thu nhập theo hình thức Accesstrade được đánh giá khả quan. Trên thực tế, với một người vừa mới bước chân vào thì khả năng thu về 100$-200$ sau một khoảng thời gian làm quen là điều khả thi. Còn người có kinh nghiệm thì 1 tháng có thể kiếm trên 1000$. Vậy chúng ta có thể kiếm tiền qua Accesstrade như thế nào?

2.1. Trang Web cung cấp khuyến mãi

Đây là dạng trang Web cung cấp các mã giảm giá, khuyến mãi. Chúng xuất hiện nhan nhản tại Việt Nam, cho nên tính cạnh tranh rất cao. Để phát triển bạn cần rất nhiều chất xám để có thể dẫn đầu trong hình thức này.

kiếm tiền với accesstrade qua web cung cấp khuyến mãi

Website cung cấp mã ưu đãi cần rất nhiều sự sáng tạo để cạnh tranh

Việc bạn cần làm lúc này là phát triển Website, tìm những Coupon khuyến mãi, ưu đãi từ các trang thương mại điện tử. Sau đó tiến hành tổng hợp cho Website của mình rồi chèn link Affiliate vào. Link này sẽ là cầu nối giữa người tìm kiếm trên Google tiếp cận trang web của bạn. Tiền bạn kiếm được sẽ từ những cú click chuột của người dùng vào link được đặt trên Website của bạn.

2.2. Tạo cộng đồng chuyên săn mã giảm giá

Hình thức này cũng giống như Web, thế nhưng thay vì xây dựng một trang web chuyên về mã giảm giá thì bạn phải phát triển một cộng đồng. Việc này nhắm vào tâm lý nghiện mua sắm của rất nhiều người hiện nay. 

Tạo cộng đồng chuyên săn mã giảm giá

Bạn cần chăm sóc cộng đồng của mình thường xuyên 

2 việc quan trọng nhất bạn cần làm nếu muốn kiếm tiền qua hình thức này như sau:

 • Thường xuyên cập nhật các mã giảm giá

 • Quảng cáo để thu hút cá thành viên về với cộng đồng của bạn.

2.2. Trang Web review sản phẩm, dịch vụ

Ngành Review (đánh giá) đang cực kỳ hot trên thị trường Việt Nam hiện nay. Điều này được lý giải bởi những người Review trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và đưa ra đánh giá khiến người xem tin vào điều ấy. Thế nên những Website chuyên Review sản phẩm, dịch vụ ra đời và phát triển rầm rộ. Ví dụ như: Review nhà hàng, khách sạn, Review du lịch, hay Review phim ảnh… 

Trang Web review sản phẩm, dịch vụ

Sử dụng Website Review để chèn link Affiliate

Nếu như để ý, bạn sẽ nhận thấy những bài viết Review đều đã được chèn link Affiliate vào. Sau khi tự cảm nhận, người đọc sẽ click vào đường link đó. Mỗi click trên Website sẽ giúp bạn hưởng hoa hồng tương ứng.

2.3. Tận dụng sức mạnh mạng xã hội và Influencer

Mạng xã hội đang là lựa chọn hàng đầu cho việc kiếm tiền với Accesstrade bên cạnh việc phát triển Website. Hình thức Review kèm link Affiliate đang cực kỳ nổi trên 2 nền tảng Social Media về Video đó là Youtube và Tiktok. Cư dân mạng cực kỳ thích được xem giới thiệu và đánh giá qua video hay clip ngắn bởi chúng chân thật.

Tận dụng sức mạnh mạng xã hội và Influencer

Để trở thành Influencer thì bạn cần rất nhiều thời gian và công sức

Hiện nay, các kênh Tik Tok, Youtube chuyên review sản phẩm.. đều kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết. Những link tiếp thị liên kết thường được đặt ở phần mô tả từng video. Với những video triệu view chắc chắn sẽ giúp họ thu về một lượng tiền kha khá.

III. Cách đăng ký Accesstrade

Bước 1: Tiến hành vào trang chủ để đăng ký

Đầu tiên bạn cần vào trang chủ https://accesstrade.vn/. Sau đó nhấn đăng ký rồi tiến hành điền các thông tin được yêu cầu. Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được Email từ Website và click vào link được gửi.

Cách đăng ký Accesstrade

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

Bước 2: Lúc này bạn cần kích hoạt tài khoản đăng nhập. 

Cách đăng ký Accesstrade

Tiến hành kích hoạt tài khoản

Bước 3: Cuối cùng bạn tiến hành đăng nhập trên Accesstrade. Sau đó bạn lựa chọn hình thức Affiliate Market. 

Cách đăng ký Accesstrade

Tiến hành đăng nhập 

IV. Những điểm lợi thế và thách thức khi kiếm tiền với Accesstrade

Khi kiếm tiền với Accesstrade Network hay bất kỳ hình thức nào đều tồn tại mặt thuận lợi và khó khăn nhất định. Những mỗi mặt lại mang đến cho chúng ta những trải nghiệm, kinh nghiệm để phát triển bản thân hơn.

4.1. Lợi thế

 • Đa dạng chiến dịch, góp mặt hàng loạt các thương hiệu lớn bạn có thể hợp tác như Lazada, Shopee, FPT, …

 • Hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, dễ tiếp cận cho người mới.

 • Phần trăm hoa hồng đa dạng, có thể lựa chọn.

 • Hệ thống giao diện đẹp mắt, tối ưu cho người sử dụng.

 • Thanh toán nhanh, mức rút tối thiểu 200.000đ.

 • Accesstrade có những bài học trên Fanpage, Youtube cho người mới.

 • Phần thưởng cho những cá nhân làm việc hiệu quả.

4.2. Thách thức

 • Phần trăm hoa hồng thấp, những người mới sẽ cảm thấy khó khăn.
 • Một số chiến dịch yêu cầu bạn phải có lượng Traffic từ kênh truyền thông ở mức cao thì mới đạt được hiệu quả.
 • Nhiều cá nhân lợi dụng thương hiệu để kiếm  khiến tin đồn “accesstrade lừa đảo” nhan nhản trên internet. Người mới rất dễ dính vào bẫy này

V. Tổng kết

Accesstrade đang là mạng lưới Affiliate Marketing hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là nơi các Freelancer kiếm thêm thu nhập cho mình. Hi vọng những thông tin về Accesstrade là gì? mà chúng tôi giới thiệu giúp ích cho bạn đọc phần nào. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!