Câu chuyện kinh doanh

Những mẫu vẽ móng mùa noel đẹp, đơn giản dễ làm nhất 2021

Một mùa Noel nữa sắp đến, những mẫu vẽ móng Noel đẹp, dễ thương mang đậm nét riêng trong ngày lễ đặc biệt này. Để tăng sự độc đáo, thu hút từ phía người đối diện. Hay chỉ đơn giản là thực hiện vẽ móng theo xu hướng để hưởng ứng ngày noel hay Check in những bức ảnh sống ảo với bộ móng đậm chất giáng sinh. Chỉ với những dụng cụ đơn giản, những hình vẽ sẽ được phác họa ngay trên chính đôi tay hay chân của bạn. Cùng đến với top 7 mẫu vẽ móng cho ngày noel ngay nhé !

/storage/app/media/uploads/2019/08/cac-mau-ve-mong-tay-cute-don-giang-sinh-5.jpg

Dụng cụ cần thiết khi vẽ móng ngày noel

Các hình ảnh vẽ móng noel đẹp, đăng trưng về ngày lễ Noel như ông già tuyết, cây thông noel, các cây kẹo ngọt đầy màu sắc, chú tuần lộc với những cặp sừng trên đầu vô cùng độc đáo. Cùng chúng tôi điểm qua những dụng cụ cần thiết để có thể bắt đầu với những hình vẽ và bộ móng tay đặc biệt, độc đáo nhân ngày lễ Noel.

Nước sơn móng tay

Đây là dụng cụ không thể thiếu.Tuy nhiên, với những màu chủ đạo trong ngày noel như sơn móng tay màu trắng, màu xanh, đỏ, vàng, đen…. Là không thể thiếu. Những loại sơn này được mua tại những shop Hà Nội hay tpHCM với giá thành khoảng 30.000 – 50.000 đồng một lọ tùy thương hiệu. Tuy nhiên, bạn cũng nên mua những loại sơn móng tay trong những cửa hàng bán uy tín để đảm bảo chúng không gây hại đến sức khỏe của bạn. Và một trong những loại sơn móng không thể thiếu chính là sơn móng tay bóng. Chúng được sử dụng giúp cho móng tay của bạn được trơn bóng đẹp hơn. Sơn nhũ lấp lánh ánh kim cũng giúp cho bộ mẫu vẽ móng noel của bạn thêm lung linh và đẹp hơn.

Cọ nét

Những chiếc cọ vẽ giúp bạn tạo nên những đường nét để trang trí cho cây thông giáng sinh chẳng hạn. Ngoài việc sử dụng để vẽ bộ móng cho ngày noel, chúng cũng có thể tái sử dụng để bạn có thể làm những bộ móng hàng ngày rất tiện lợi đúng không nào. /storage/app/media/uploads/2019/08/son-mong-an-tuong-giang-sinh-2018-6.jpg

Hạt cườm trang trí

Bạn có thể sử dụng những hạt  cườm nhỏ làm bằng nhựa, những loại cườm này được đính lên bộ móng để bạn có thể trang trí vẽ móng noel được đa dạng hơn.

Nail sẵn có

Hiện  đang rầm rộ trên thị trường chính là những mẫu nail có sẵn, và bạn không cần phải thực hiện cầu kỳ. Với thao tác sử dụng đơn giản, vậy là bạn đã có thể sở hữu cho mình bộ móng tay và móng chân tuyệt đẹp rồi.

/storage/app/media/uploads/2019/08/mieng_dan_mong_tay_3d_nail_sticker_trang_tri_noel_giang_sinh_f278__2__2304ac1437b3406d8c691ec371d9ee5b_master.jpg

Dụng cụ vệ sinh, tẩy móng tay

Với nhiều những hóa chất có trên tay lâu ngày khi vẽ móng noel. Việc bóng tróc cũng như sử dụng nhiều khiến ảnh hưởng sức khỏe của bạn. Hãy mua những loại dung dịch tẩy móng tay chất lượng, chính hãng để bảo vệ cho bộ móng của mình. Ngoài ra, sử dụng bông cotton để thấm và làm sạch móng, bảo vệ đôi tay của bạn không tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Những loại bông vệ sinh móng tay đang được bán trên thị trường với giá khoảng 30.000 đồng.

Dưỡng móng tay

Móng tay mặc dù được hình thành từ lớp sừng. Nhưng chúng cũng cần được nuôi dưỡng và chăm sóc. Bạn cũng nên trang bị cho mình những lọ dưỡng móng để giúp cho móng tay chắc khỏe, sạch sẽ.

7 mẫu vẽ móng noel đẹp, đơn giản dễ làm nhất 2021

/storage/app/media/uploads/2019/08/ve-mong-noel-2.png

/storage/app/media/uploads/2019/08/ve-mong-noel-4.png

/storage/app/media/uploads/2019/08/ve-mong-noel-1.png

/storage/app/media/uploads/2019/08/ve-mong-noel-5.png

/storage/app/media/uploads/2019/08/ve-mong-noel-6.png

/storage/app/media/uploads/2019/08/ve-mong-noel-7.png

/storage/app/media/uploads/2019/08/ve-mong-noel.png

# Xem thêm phần mềm bán hàng đa kênh: https://www.pos365.vn/phan-mem-tinh-tien-nhanh-chinh-xac-hieu-qua-3655.html