Câu chuyện kinh doanh

Hiểu rõ những khó khăn mà các chủ kinh doanh nhà hàng, quán cafe gặp phải trong thời buổi cạnh tranh này. Phần mềm quản lý bán hàng POS365 đã kết hợp cùng VNPay mang lại những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho bạn. 

Ưu đãi dành cho khách hàng khi mua hàng trực tiếp từ cửa hàng của bạn sẽ nhận được mã “365 - giảm 50.000đ/đơn hàng”. Điều này giúp cho nhà hàng, quán cafe của bạn thu hút được nhiều khách hàng. 

ƯU ĐÃI SIÊU HOT từ POS365  - Nhập mã “365” GIẢM GIÁ 50.000đ/đơn hàng khi tích hợp VNPAY

VNPay là gì? Tại sao nên dùng VNPay cho mô hình F&B?

Ai trong chúng ta cũng dần trở nên quen thuộc hơn với việc thanh toán qua mã QR code. VNpay là giải pháp đơn giản, giúp cho người mua thanh toán tiền được nhanh chóng hơn chỉ với một cú chạm. 

VNPay là một trong số những cổng trung gian giúp kết nối giữa các chủ nhà hàng, quán cà phê, karaoke với ngân hàng. Cho phép khách hàng mua sắm trực tuyến qua các hình thức như: Thẻ ATM, ứng dụng Mobile Banking, Thẻ quốc tế. 

Lợi ích khi sử dụng VNPay làm cổng thanh toán

Giảm sai sót khi thanh toán bằng tiền mặt hay quẹt thẻ

Sử dụng VNPay giúp giảm rủi ro sai sót khi thanh toán bằng tiền mặt hay quẹt thẻ ATM. Mã QR code mang dữ liệu được xuất hiện ở quầy thu ngân trên giấy hoặc thông qua thiết bị điện tử. Điều này giúp khách hàng dễ dàng quét mã thanh toán QR với chiếc điện thoại thông minh sẵn tính năng máy ảnh từ các ứng dụng ngân hàng hay ví điện tử. 

Trong thời đại công nghệ hiện nay, nhu cầu mua sắm của mọi người cũng tăng theo. Như bạn có thể thấy, ngày càng nhiều những trung tâm thương mại, các shop thời trang, rạp chiếu phim, các cửa hàng spa, nhà hàng được mở ra. Do vậy, nhu cầu thanh toán khi mua sắm ngày càng được ưa chuộng. 

Tính bảo mật cao

Khi mua sắm online tiềm ẩn nhiều rủi ro khi thông tin các nhân của khách hàng có thể bị lộ. Mặc dù việc thanh toán online ngày nay trở nên phổ biến hơn, tuy nhiên người sử dụng vẫn chưa thực sự cảm thấy yên tâm nên. Với việc thanh toán bằng mã QR code từ VNPay, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng việc quét mã trên các ứng dụng mobile banking mà không phải đăng ký thủ tục hay thông tin phức tạp khác. Điều này đã giải quyết nỗi lo về bảo mật thông tin và ngày càng được khách hàng ưa chuộng. 

Không phải lo đếm tiền, tiền lẻ, tiền rách, trả lại tiền thừa

Nghe thì có vẻ lợi ích này bình thường, tuy nhiên đối với mô hình F&B, đây lại là lợi ích vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt đối với những thời điểm đông khách, việc sử dụng thanh toán qua VNPay và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp cho thao tác thanh toán trở nên nhanh hơn rất nhiều khi bạn không phải thu trực tiếp tiền của khách, và cũng không phải lo lắng khi không có tiền lẻ trả khách. 

Giảm thời gian thanh toán của khách hàng

Chỉ với vài giây để người mua có thể thanh toán được đơn hàng của họ. Rút ngắn thời gian dành cho nhân viên khi phải kiểm tra tiền, đổi tiền lẻ khi khách hàng đưa. 

Hơn nữa, khách hàng có thể thực hiện order và thanh toán ngay tại bàn ăn. Điều này vô cùng phù hợp đối với những mô hình nhà hàng cao cấp, nhà hàng ăn nhanh. Sự chuyên nghiệp đến từ phong cách phục vụ và chính từ cách thanh toán này, khách hàng sẽ nhận được trải nghiệm tuyệt vời hơn. 

Kích thích sử dụng dịch vụ, order

Thanh toán qua cổng VNPAY giúp khách hàng có thêm lựa chọn khi không mang theo tiền mặt. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, điều này vô cùng phù hợp với các nhu cầu cafe, nhà hàng. Hơn nữa, với ưu đãi mà POS365 cùng VNPAY mang lại, khách hàng sẽ được giảm chi phí khi order hay sử dụng dịch vụ của bạn. Chắc chắn, khách hàng sẽ muốn tới và trải nghiệm nhiều hơn khi thấy có lợi cho mình đúng không nào. 

Mã giảm giá “365” - Ưu đãi cực khủng dành cho các chủ kinh doanh

Theo đó, các chủ nhà hàng, quán cafe, trà chanh, quán Karaoke (và các mô hình F&B khác) khi sử dụng ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 sẽ nhận được ưu đãi lớn khi kết nối cổng thanh toán VNPay. Khách hàng của các cửa hàng sẽ nhận được mã giảm giá 10% trên tổng giá trị hóa đơn (tối đa 50.000đ/lần/tuần/người dùng). Mỗi khách hàng sẽ được sử dụng mã mỗi tuần 1 lần, tối đa giảm 50.000 đồng. 

Ngoài ra, đối với những quán cafe còn có thêm ưu đãi với mã giảm giá “365cf” - giảm giá 20.000đ/lần/ngày/khách. 

Với 2 mã ưu đãi vô cùng HOT này, các mô hình kinh doanh F&B sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn, đặc biệt trong thời buổi cạnh tranh đầy khó khăn hiện nay. 

Hướng dẫn thanh toán qua mã VNPay “365” trên app POS635

Để có thể thanh toán bằng mã giảm giá “365”, các bạn cần kết nối thành công với VNPay. Sau đó, việc thực hiện thanh toán qua POS365 sẽ vô cùng đơn giản như sau: 

Bước 1: Các bạn tạo đơn hàng trên ứng dụng quản lý nhà hàng cafe từ POS365

Bước 2: Tại khu vực chọn hình thức thanh toán, các bạn lựa chọn “VNPAY QR” để thanh toán. Sau đó, màn hình sẽ hiện lên mã QR tương ứng với giá trị đơn hàng. 

Bước 3: Gửi mã QR mà bạn nhận được cho khách hàng để hoàn tất thanh toán. 

Bước 4: Sau khi khách hàng thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông báo ở trên app POS365. 

Lưu ý: Tiền thanh toán sẽ được chuyển về tài khoản của bạn vào ngày hôm sau.