Câu chuyện kinh doanh

Những bữa tiệc gia đình, những cuộc gặp mặt trò chuyện với bạn bè không thể thiếu một địa điểm ăn uống phù hợp. Nếu bạn đang muốn lựa chọn nhà hàng quán ăn ngon, hãy cùng POS365 tìm hiểu top 6 địa điểm nhà hàng ăn ngon này nhé. 

Top 6 nhà hàng quán ăn ngon nhất Hà Nội, TPHCM

Điều gì tạo nên nhà hàng ăn ngon

Để có thể mang lại được cho khách hàng trải nghiệm phục vụ ăn uống tuyệt vời nhất. Hãy chú ý đến những điều sau để có thể cạnh tranh với những đối thủ hiện tại: 

Trang trí nhà hàng đẹp

Có nhiều những phong cách trang trí và bạn cần phải lựa chọn, định hình một phong cách dành cho mô hình kinh doanh của mình để có thể đi theo chiều hướng phong cách phục vụ và tiếp thị. Các phong cách nhà hàng hiện nay mà bạn có thể thấy như nhà hàng sân vườn, nhà hàng Trung Hoa, nhà hàng buffet ngon, nhà hàng hải Sản, quán ăn nhậu xem bóng đá,...

Thực đơn nhà hàng quán ăn ngon

Đương nhiên, ngoài không gian và phong cách trang trí, thì thực đơn món ăn tại nhà hàng hấp dẫn sẽ giữ chân khách hàng đến nhiều lần sau. Thực đơn nhà hàng có thể được thực hiện với việc khảo sát những mô hình kinh doanh quanh địa điểm của bạn. Thiết kế Menu thực đơn nhà hàng miễn phí qua Canva với hàng trăm mẫu tuyệt đẹp. Đừng để thực đơn quá sơ sài và không được trình bày đẹp mắt. 

nhà hàng quán ăn ngon

Chuỗi nhà hàng Bít tết ngon Steak Way lựa chọn POS365 làm phần mềm quản lý nhà hàng cho toàn bộ các chi nhánh của mình

Thực đơn menu nhà hàng ăn ngon là một trong những ấn tượng đầu tiên mà khách hàng muốn gợi nhớ. Tính toán cẩn thận giá tiền thực phẩm và món ăn phục vụ khách. Để có thể lên giá nguyên liệu và tính toán chi phí của từng món ăn, các bạn có thể lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn POS365 để có thể thực hiện điều này, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và giảm thiểu tối đa thất thoát. 

5 nhà hàng quán ăn ngon nổi tiếng nhất

Nhà hàng Trung Hoa Meiwei - 2A Láng Hạ, Q. Ba Đình

Một trong số những nhà hàng ẩm thực Trung Hoa với những món ăn dimsum nhỏ nhắn, xinh xắn mang đậm ẩm thực Trung Hoa. 

nhà hàng trung hoa

Nhà hàng ăn uống phong cách Trung Hoa

Nhà hàng hải sản Biển Đông - 794 đường Láng

Phong cách nhà hàng hải sản với đồ ăn hải sản tươi sống, hệ thống chuỗi nhà hàng ăn có mặt trên hầu khắp các quận ở Hà Nội. Các nguyên liệu được nhập nhà hàng quán ăn ngon hải sản Biển  Đông từ Mỹ, Canada,.. cùng những đồ hải sản tươi sống được mang về như các vùng biển nổi tiếng ở Hải Phòng, Kiên Giang, Nha Trang, Phú Quốc,...

nhà hàng quán ngon

Nhà hàng quán ngon 

Nhà hàng Tiệc cưới Hương Sen

Một địa điểm tuyệt vời để lựa chọn tổ chức buổi tiệc cưới hoàn hảo đối với ngày trọng đại của mình. Nhà hàng Hương Sen phục vụ chuyên nghiệp, mang đến những dịch vụ hoàn hảo từ A đến Z sẽ khiến bạn có những giây phút trọng đại hoàn hảo. 

Nhà hàng quán ăn

Nhà hàng quán ăn Hương Sen nổi tiếng 

Nhà hàng Hoa An Viên -  95 Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm

Không gian nhà hàng sân vườn tuyệt vời, mang lại cảm giác tươi mới, mát mẻ, tạo cảm giác bình yên tự tại. 

600

Nhà hàng ăn Hoa An Viên với phong cách phục vụ sân vườn

Nhà hàng Phương Nam

Nhà hàng Phương Nam nổi bật với “lẩu cá kèo” cùng nhiều những món ăn hấp dẫn sẵn sàng chờ khách hàng thưởng thức. Đây là một cái tên lâu đời mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua trong số những lựa chọn của mình. 

chuỗi nhà hàng quán ăn ngon

Chuỗi nhà hàng quán ăn ngon với món "lẩu cá kèo"

Nhà hàng Vườn Cau

Hệ thống nhà hàng quán ăn ngon Vườn Cau là một thương hiệu lâu đời và được khẳng định đẳng cấp tại TP HCM. Với không gian tổ chức sự kiện siêu rộng cùng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp. Đây là lựa chọn của nhiều khách hàng khi muốn lựa chọn tổ chức sự kiện với quy mô lớn. 

nhà hàng ăn uống

Nhà hàng Vườn Cau nổi tiếng tại TPHCM là một trong số những địa chỉ ăn ngon không thể bỏ qua