Câu chuyện kinh doanh

Khu vực thanh toán là một trong những phần quan trọng trong cửa hàng của bạn, và nó còn là nơi bạn thực hiện gọi điện cho khách hàng. Biết cách tiếp cận và bày trí phù hợp, quầy thu ngân shop thời trang như mặt tiền của cửa hàng, giúp thúc đẩy doanh số, tăng cường tiếp xúc và để lại ấn tượng lâu dài cho khách hàng.  

Hãy cùng tìm hiểu những thiết kế mẫu bàn thanh toán cho cửa hàng thời trang và biết những thiết bị cần có để chuẩn bị được một quầy thu ngân hợp lý nhất.

Đột nhập quầy thu ngân Shop thời trang cần có những gì

Những thiết bị có trong quầy thu ngân shop thời trang

Một nơi được cho là chiếm nhiều thời gian của bạn nhất. Và nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng, thao tác thanh toán có thể gây khó khăn khi đông khách, hoặc những ngày có chương trình khuyến mại,.... 


Máy tính

Chắc chắn là công cụ không thể thiếu. Một chiếc máy tính được kết nối với internet sẽ giúp bạn có thể thực hiện giao dịch thanh toán nhanh chóng, tra cứu hàng hóa, giá tiền cũng như nhiều tính năng khác. 

Máy in hóa đơn

Ngoài máy tính, máy in hóa đơn là điều mà những chủ cửa hàng cần phải chuẩn bị cho shop thời trang của mình. Bạn cần phải thực hiện điều này để có thể tính toán số hóa đơn trong ngày, quản lý đơn hàng cũng như biết  được doanh số và số lượng khách hàng hôm nay ra sao. 

Máy quét mã vạch

Thiết bị này giúp bạn có thể truy cập nhanh thông tin sản phẩm như kích thước, màu sắc, size, giá bán… rất tiện lợi. 

Máy quét thẻ

Quầy thu ngân shop thời trang không thể thiếu máy quét thẻ. Việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ visa… càng ngày càng trở nên phổ biến. Khách hàng sẽ lựa chọn những shop thời trang cung cấp cho họ nhiều hình thức thanh toán hơn  là chỉ trả tiền  bằng hình thức truyền thống. Vì vậy, việc áp dụng nhiều hình thức thanh toán đang là xu hướng được những cửa hàng hiện nay thi đua nhau hưởng ứng. 


Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Có rất nhiều những phần mềm bán hàng hiện nay mà bạn có thể thấy trên thị trường. Tuy nhiên, với thời đại 4.0 hiện nay, sử dụng phần mềm cũng cần phải đáp ứng những yêu cầu công nghệ.

Việc kinh doanh với khách hàng mua sản phẩm bên bạn không chỉ đến từ nguồn bán hàng trực tiếp, mà còn đến từ những trang web bán hàng trực tuyến, các trang mạng xã hội. Vì vậy, để đáp ứng được việc kinh doanh và bán hàng được chính xác hơn. Hãy lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng đa kênh để có thể kết hợp nhiều phương thức bán hàng khác nhau. Đây là sự khác biệt lớn giữa những phần mềm đang có mặt trên thị trường hiện nay. 

Phần mềm bán hàng đa kênh POS365 tích hợp những phương thức bán hàng trực tuyến giúp bạn quản lý đơn hàng và doanh số được chi tiết, dễ dàng hơn. 

Thao tác nhanh chóng, chỉ với khoảng 3.000 đồng/ 1 ngày, bạn sẽ sở hữu cho mình  một phần mềm quản lý trong quầy thu ngân shop thời trang với vô số những tính năng hiện đại, hỗ trợ bán hàng, quản lý kho, quản lý nhân viên, khách hàng, ….


Xem chi tiết về phần mềm tính tiền cho Shop thời trang : https://www.pos365.vn/phan-mem-tinh-tien-nhanh-chinh-xac-hieu-qua-3655.html

Những thiết kế bàn thu ngân đẹp cho cửa hàng thời trang