Tính năng

Sự tiện của các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay là có thể dễ dàng điều khiển cũng như làm việc từ xa. POS365 cũng là phần mềm được nhiều người tin dùng bởi những tính năng vượt trội bên cạnh đó là việc tối ưu giúp người dùng có những trải nghiệm kinh doanh hiệu quả nhất.


 

Quản lý từ xa dễ dàng với phần mềm quản lý POS365

Hiện nay với sự phát triển của tốc độ số hóa cùng với việc những phần mềm làm việc có thể được tích hợp trên hầu hết các thiết bị cá nhân. Vì vậy việc theo dõi quá trình hoạt. Chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone trên tay thì bạn đã có thể làm việc mà không cần đến tận nơi hay sử dụng những thiết bị chuyên dụng cồng kềnh. 

Với những phần mềm bán hàng hiện nay thì đã được thiết kế rất thông minh, nó có thể tích hợp được nhiều tính năng trên mọi thiết bị điện tử. Với thiết kế cũng vô cùng đơn giản, dễ sử dụng và rất dễ để tìm kiếm và theo dõi tất cả quá trình kinh doanh.

Đồng bộ, tương thích trên nhiều thiết bị

Phần mềm POS365 có thể sử dụng và đồng bộ hóa trên nhiều những thiết bị khác nhau như máy tính bàn, laptop, máy Pos, điện thoại thông minh….Với sự tiện lợi, tích hợp được trên nhiều thiết bị giúp cho khách hàng theo dõi một cách tốt nhất, đồng thời cũng tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Dữ liệu được lưu trữ trên điện toán đám mây, dung lượng lưu trữ lớn và hoàn toàn miễn phí. Với tính năng quản lý từ xa, bạn sẽ được hệ thống báo trực tiếp khi có đơn hàng được thực hiện qua điện thoại, nắm bắt được doanh thu, ….Việc bảo mật được đảm bảo an toàn tuyệt đối, với công nghệ sao lưu hiện đại với dung lượng lớn cũng như đơn giản. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những tính năng hết sức thú vị.

Phần mềm bán hàng thông minh


Sử dụng cả online, offline

Đặc biệt, phần mềm quản lý nhà hàng có thể sử dụng cả online và offline. Vì vậy, tình hình bán hàng của bạn sẽ luôn hiệu quả mà không bị ngắt quãng. Trường hợp khách hàng đông thì chủ cửa hàng cũng không lo về việc máy chạy chậm hay những sự cố như mất mạng. Với sự tiện lợi, tích hợp cả online và offline giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm kinh doanh tiện ích nhất.

Trong trường hợp offline, bạn hoàn toàn vẫn sử dụng những thao tác tính toán, thanh toán như bình thường. Lượng thông tin và giao dịch được lưu vào khay nhớ tạm. Sau đó, khi kết nối mạng được bật, những thông tin này sẽ đồng bộ hóa lên điện toán đám mây, đảm bảo những thông tin được đảm bảo an toàn, chính xác. 


PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG POS365