Câu chuyện kinh doanh

Quản lý chuỗi cửa hàng tập trung

Để quản lý chuỗi của hàng của mình thật tốt, bạn cần tìm ra cho mình những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất trong việc giải quyết nhiều vấn đề trong quá trình bán hàng. Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết nên sử dụng phần mềm nào hiệu quả nhất? khi bạn có những chuỗi cửa hàng việc quản lý nhiều cửa hàng một lúc lại càng khó khăn hơn. Bài viết này có thể giúp bạn trả lời được những câu hỏi đó. /storage/app/media/uploads/2018/06/vai-luu-y-khi-xay-dung-chuoi-cua-hang-ban-le.jpg Phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp bạn quản lý đa chi nhánh một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể theo dõi doanh thu của các chi nhánh, lượng hàng tồn kho để nhập hàng đầy đủ cho các chuỗi cửa hàng của bạn. Với giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng giúp bạn quản lý chuỗi cửa hàng đơn giản mà hiệu quả cao, bạn có thể sử dung app quản lý POS365 để theo dõi từ xa khi bạn không có mặt ở cửa hàng thật tuyệt vời phải không nào? Cùng tìm hiểu qua một số tính năng mạnh mẽ của phần mềm nhé!

Tổng quan xem doanh thu toàn chi nhánh theo thời gian

  •   Với giao diện tổng quan giúp bạn theo dõi chuỗi cửa hàng của mình một cách tiện lợi, bạn có thể biết được trong ngày hôm nay số lượng đơn hàng bán ra là bao nhiêu? doanh thu bao nhiêu? tiền mặt bao nhiêu? từ tài khoản khác là bao nhiêu?...bạn chỉ cần theo dõi vào màn hình tổng quan đó những thông tin đều được POS365 tổng hợp một cách chính xác nhất cho bạn.
  •  Với biểu đồ linh hoạt bạn dễ dàng theo dõi doanh thu theo từng chi nhánh hoặc toàn bộ chi nhánh, do đó mà bạn có thể biết được chi nhánh nào đang bán chạy nhất. 
  •  Ngoài ra bạn có thể biết được các hoạt động của nhân viên, ai là người mới thực hiện giao dịch gì bán hàng, trả hàng, nhập hàng hay chuyển hàng... tất cả những hoạt động đó sẽ hiển thị theo thời gian khi nhân viên thao tác các giao dịch đều được lưu lại trong mục HOẠT ĐỘNG GẦN ĐÂY trên phần mềm.

/storage/app/media/uploads/2018/06/apple-imac-5k-mainfull1-1500x1000-1024x683.jpg

Quản lý thông tin chi tiết từng chi nhánh

Dễ dàng thêm mới, chỉnh sửa thông tin từng chi nhánh. Theo dõi tình hình thu chi, tồn kho của các chi nhánh chỉ trên một màn hình quản lý tập trung. /storage/app/media/uploads/2018/06/quan-ly-chi-nhanh-1024x300.png

Thêm mới chỉnh sửa chi nhánh

Quản lý khách hàng cụ thể

  • Phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp cho người sử dụng có thể cập nhật, lưu trữ thông tin khách hàng một cách nhanh chóng. Bạn có thể lưu trữ thông tin khách hàng, số điện thoại, thông tin mua hàng, hóa đơn, thanh toán hóa đơn,của khách hàng.
  • Phần mềm còn liên kết với SMS, Email để có thể gửi tin nhắn, lời nhắc, chúc mừng hay thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi cho từng khách hàng. 
  • Ngoài ra bạn có thể nhóm những cách hàng thân thiết, để có những chương trình ưu đãi riêng biệt cho từng nhóm khách hàng đó như: Nhóm khách hàng thân thiết, nhóm khách vip...và thống kê đầy đủ từng công nợ, chi tiết cho từng khách hàng với từng sản phẩm theo thời gian.

/storage/app/media/uploads/2018/06/Know-Your-Customer.png

Quản lý kho hàng 

Khi kinh doanh cửa hàng có nhiều chi nhánh, bạn thắc mắc quản lý tồn kho như nào cho hiệu quả? Với POS365 việc quản lý kho của bạn đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thế tiến hành kiểm kho sản phẩm theo mã, tên, số serial…để cập nhập những sản phẩm sắp hết hàng, hay những sản phẩm còn dư tồn để kịp thời xử lý. 

Bạn có thể theo dõi được tổng tồn kho của sản phẩm trên các chuỗi cửa hàng, số lượng sản phẩm trong kho của bạn sẽ được tự động điều chỉnh tăng, giảm tương ứng với mỗi lần nhập hàng, bán hàng hay kiểm hàng. Sử dụng POS365 giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế tối đa thất thoát trong quá trình kiểm kho.

/storage/app/media/uploads/2018/06/11.jpg

Và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc quản lý cửa hàng, những khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng. Khi bạn có nhiều chi nhánh đều có thể được giải quyết với phần mềm quản lý. 

Hãy cùng tìm hiểu những tính năng tuyệt vời từ POS365, để phần mềm giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình bán hàng nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!