Phần mềm tính tiền thu ngân nhanh, chính xác, hiệu quả

Phần mềm tính tiền ngày càng trở nên không thể thiếu đối với lĩnh vực kinh doanh, nó giúp cho việc thanh toán của bạn trở nên nhanh hơn, chính xác hơn. Khi bán hàng bạn sẽ phải thao tác liên tục trên phần mềm này hàng ngày, nên bạn cần phải cân nhắc chọn cho mình một phần mềm tính tiền có giao diện trực quan, dễ sử dụng, tích hợp nhiều chức năng.

Phần mềm quản lý bán hàng – POS365

Trong hình trên các bạn có thể thấy màn hình thu ngân của một nhà hàng hiển thị đầy đủ thực đơn với cách bố trí tiện lợi nhất cho việc thao tác chọn món và thanh toán. 

Tích hợp tính toán tự động

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, những phần mềm quản lý bán hàng hiện nay hầu hết đều tích hợp cả việc tính tiền 1 cách tự động. Các bạn chỉ cần chọn loại hàng hóa, số lượng sau đó phần mềm sẽ tự động tính ra số tiền khách hàng phải thanh toán.

Không những tính toán theo số lượng là loại hàng hóa, mà những phần mềm này còn tính toán trừ đi số tiền được khuyến mãi, giảm giá theo mã giảm giá.

 

Sử dụng trên nhiều thiết bị

Phần mềm tính tiền mà sử dụng được trên nhiều thiết bị tỏ ra khá là tiện lợi, khi mà không chỉ bị gò bó vào máy thu ngân. Bạn có thể tính tiền thanh toán ngay trên các thiết bị cầm tay như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Giúp bạn dễ dàng thanh toán cho khách ngay tại bàn, điều đó sẽ nâng cao chất lượng phục vụ nhà hàng của bạn lên rất nhiều.

 

Đặt món và tính tiền thanh toán tiện lợi với POS365

Lưu trữ mọi giao dịch thanh toán

Các phần mềm tính tiền đều tự động lưu các giao dịch thanh toán, bán hàng vào trong phần mềm. Những phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây như POS365.VN còn lưu trữ những dữ liệu này trên 1 server riêng giúp mọi dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn 1 cách tuyệt đối.

Báo cáo thống kê chi tiết

Các giao dịch thanh toán, nhập xuất kho sau khi được lưu trữ lại sẽ phục vụ cho việc báo cáo thống kê. Qua các bảng thống kê chi tiết này các bạn có thể nắm rõ hơn tình hình kinh doanh của cửa hàng, nhà hàng.

Với phần mềm quản lý bán hàng POS365.VN mọi tính năng từ tính tiền, thanh toán, in hóa đơn, lưu trữ dữ liệu đều được đáp ứng một cách tốt nhất. Mời các bạn xem: Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng hoặc tính năng của phần mềm quản lý POS365. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/24 của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ, hỏi đáp 24/24

Phần mềm tính tiền thu ngân nhanh, chính xác, hiệu quả
5 (100%) 65 votes
Bài viết đề xuất
Máy in nào tốt nhất cho siêu thị?

Máy bán hàng là gì? Lựa chọn máy bán hàng tốt nhất

Máy in bán lẻ và phần mềm cho máy in tốt nhất

Close