Câu chuyện kinh doanh

Những ý tưởng kinh doanh chỉ với lượng vốn ít là điều không hề khó khăn. Có nhiều những cách khác nhau mà bạn có thể thực hiện từ nguồn vốn ít ỏi của mình. Với kinh nghiệm mở shop quần áo với 30 triệu, bạn sẽ học được các

Kinh nghiệm mở shop quần áo với 30 triệu có lãi cao

Những ý tưởng kinh doanh chỉ với lượng vốn ít là điều không hề khó khăn. Có nhiều những cách khác nhau mà bạn có thể thực hiện từ nguồn vốn ít ỏi của mình. Với kinh nghiệm mở shop quần áo với 30 triệu, bạn sẽ học được các bước thực hiện một cách chi tiết nhất và bắt đầu cho việc kinh doanh ít vốn của mình. Kế hoạch mở shop quần áo chính là dựa vào những mẹo, những trang bán hàng trực tuyến. Thực hiện phương án tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả để tăng doanh số, lợi nhuận cao mà không tốn nhiều chi phí.

Kinh nghiệm mở shop quần áo với 30 triệu có lãi cao

Quần áo là mặt hàng phổ biến hiện nay. Có nhiều cách để bạn có thể khai thác từ nguồn hàng hóa này. Tuy nhiên, với nguồn vốn chỉ hoảng 30 triệu, điều được hướng đến sẽ khác biệt hơn so với những loại hình kinh doanh cửa hàng. Bạn nghĩ sao khi thực hiện bán hàng quấn áo online, trực tuyến? Điều này hoàn toàn phù hợp với kế hoạch mở shop quần áo.

Mở cửa hàng quần áo online

Bán hàng online hay nói cách khác là trực tuyến. Đây là phương pháp bán hàng được nhiều người áp dụng hiện nay, nhất là trong thời đại 4.0. Lựa chọn này giúp bạn có thể giảm chi phí khi thuê mặt bằng, giảm thiểu chi phí khi mua những phụ kiện trang trí, thiết kế cửa hàng,…. Với 30 triệu, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể bỏ ra tiền để thuê nhân viên. Nếu muốn chụp những sản phẩm quần áo thời trang của mình. Bạn có thể chuẩn bị thêm một số đồ trang trí, giấy dán tường độc đáo để giúp cho những bức ảnh tự chụp được đẹp hơn. 

Theo kinh nghiệm bán hàng online, những sản phẩm đẹp được chụp lên và kèm theo logo của cửa hàng bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.Hãy sáng tạo cho mình một logo riêng để có thể phân biệt với những cửa hàng khác khi bạn mở shop quần áo với 30 triệu. Bạn cũng không cần phải đầu tư quá vào mẫu chụp ảnh (nếu chi phí cao). Bạn hoàn toàn có thể chụp với những phông nền có sẵn và chỉn chu, như vậy thì khả năng tương tác của khách hàng cũng tốt hơn. Tốt nhất là hãy tự chụp ảnh và chỉnh độ sáng của quần áo thời trang, đừng lấy những hình ảnh từ shop khác. Như vậy, việc tạo lòng tin với khách hàng sẽ được nâng cao.

/storage/app/media/uploads/2019/07/5d2d70d3e061f.png

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu

Nguồn hàng là điều quan trọng mà bạn cần cân nhắc. Mở shop quần áo với 30 triệu thì sẽ rất khó nếu bạn muốn sản xuất. Thay vào đó, hãy nhập hàng với giá sỉ. Kinh nghiệm khi bán hàng thời trang với nguồn vốn ít là bạn hãy nhập những loại hàng thời trang có freesize. Tác dụng của nó giúp bạn có thể giảm thiệu chi phí với hàng tồn kho và bất cứ ai cũng có thể sử dụng. 

Lượng hàng hóa phân chia cũng không nhiều, giảm được chi phí mua hàng. Bạn có thể bỏ ra khoảng 10 triệu-15 triệu cho việc nhập hàng. Các nguồn hàng lớn thường thấy nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc. Bạn có thể order thông qua những trang bán hàng trực tuyến như Taobao, 1688,… Quy trình mua hàng cũng không quá khó, và bạn hoàn toàn có thể mua mặc dù không biết tiếng Trung Quốc. Sử dụng google dịch, tìm hiểu những sản phẩm bán chạy và uy tín dựa trên những phản hồi, đánh giá để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

/storage/app/media/uploads/2019/07/5d2d70f05fa4d.png

Kế hoạch mở shop quần áo chỉ với 30 triệu

Một ý tưởng khác mở shop quần áo với 30 triệu chính là bán mặt hàng thời trang Secondhand. Tuy nhiên, với mặt hàng này, mục tiêu bạn hướng đến nên là giới trẻ, và những mặt hàng với phong cách Vintage được ưa chuộng hơn cả. Bởi những sản phẩm thời trang Vintage sẽ có phong cách cũ kỹ và khi mua những hàng Secondhand, người mua cũng lựa chọn chúng nhiều hơn. Những mặt hàng độc trong kiện hàng từ nước ngoài như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc cần được giặt sạch, là ủi và chụp ảnh để khách hàng có thể hình dung. Nguồn vốn từ kiện hàng thường rẻ, nhưng đồ bán ra có lãi rất lớn. Chính vì vậy, loại hình kinh doanh này hiện nay được nhiều người thực hiện. Với nguồn vốn bỏ ra chỉ với 30 triệu, điều này hoàn toàn dễ dàng để bạn có thể nhập cho mình rất nhiều những loại quần áo thời trang.

/storage/app/media/uploads/2019/07/5d2d5052de754.png

Mở shop quần áo online thông qua trang bán hàng trực tuyến

Thực tế hiện nay cho thấy, số lượng khách hàng mua trực tuyến ngày càng tăng. Nhu cầu mua hàng trực tuyến tăng cao. Chính vì vậy, bán hàng online là miếng mồi béo bở mà nếu ai không khai thác, sẽ rất lãng phí. Việc mở shop quần áo với 30 triệu sẽ dễ dàng hơn khi kinh doanh thời trang trực tuyến. Những trang bán hàng trực tuyến nhận được nhiều những đánh giá cao từ khách hàng, nhất là trong mặt hàng may mặc như Shopee, Lazada, Tiki… 

Khi bán hàng trên những trang trực tuyến, bạn có lợi thế chính là không phải tốn tiền lập trang web, và lượng khách hàng đã rất lớn. Kinh nghiệm khi bán hàng online chính là đặt mình vào vai trò khách hàng. Bạn cần phải tăng sự uy tín cho cửa hàng trực tuyến của mình bằng cách tăng tương tác, tăng chất lượng cũng như có chế độ đổi trả hàng hợp lý. Khách hàng khi mua sẽ chú ý vào những đánh giá, bình luận khác từ phía người mua. 

Hãy luôn trả lời và tiếp thu những đóng, góp ý kiến từ khách hàng. Điều này vừa tăng chất lượng sản phẩm và tăng độ uy tín, tin cậy cho shop thời trang online của bạn. Với kinh nghiệm mở shop quần áo với 30 triệu mà chúng tôi vừa đề cập, mong rằng bạn sẽ có những kế hoạch mở shop quần áo được tỉ mỉ, chắc chắn hơn.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: https://www.pos365.vn/99-cach-phoi-do-nam-dep-5937.html