Tin tức POS365

Hiện nay khi khoa học và hiện tại và phát triển thì chúng ta càng tìm đến những thiết bị có thể thay thế sức lao động của con người, mang tới hiệu quả công việc cao. Một trong những thiết bị như vậy chúng ta cần phải nhắc đến là giao diện bán hàng thông minh POS365. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về phần mềm này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Giao diện bán hàng thông minh của POS365

Chọn nhanh, tính tiền nhanh

So với các thao tác chọn món thông thường thì POS365 sẽ là một ứng cử viên sáng giá của tiết kiệm thời gian và công sức. Màn hình chọn món của phần mềm vô cùng tiện lợi, khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ món nào mà mình yêu thích sau đó sẽ hiển thị tới cho người tính tiền. Hệ thống cũng sẽ hỗ trợ tra cứu công nợ của khách hàng.

Tất cả những hoạt động tính toán số tiền cần phải trả lại khách sẽ diễn ra rất nhanh chỉ trong vòng vài giây. Người bán hàng sẽ không cần phải nhẩm tính. So với phương pháp bán hàng thông thường, thiết bị thông minh này thực sự sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho cả khách hàng và người bán hàng.

Xử lý đơn đặt hàng online nhanh chóng

Hiện nay, khi thời gian càng trở nên ít đi thì việc đặt hàng online cũng phát triển. Biết được điều này, POS365 đã hỗ trợ khách hàng, tất cả những đơn hàng sẽ được chuyển đến bởi phần mềm đã được tích hợp.

Bán hàng mọi lúc mọi nơi

Tại bất kỳ nơi lại đâu, vào thời điểm nào các bạn cũng có thể sử dụng thiết bị. Dù bạn ở quầy bán hàng ngay cả khi bạn không có mặt tại cửa hàng thì phần mềm thông minh sẽ giúp bạn tối đa hóa sản phẩm được bán ra. Từ đó mang lại lợi nhuận cao nhất cho cả bạn và nhân viên và bạn quản lý.

giao-dien-ban-hang-thong-minh-cua-pos-365

Phần mềm thông minh

Khi nhắc tới POS365, chúng ta cần phải kể tới sự thông minh của phần mềm này. Chúng ta không cần cài đặt bất kỳ một thao tác nào phức tạp. Phần mềm có thể thích ứng với mọi thiết bị. Bạn có thể truy cập vào phần mềm nhanh chóng và tất nhiên sẽ không có một khoản phí nào được phát sinh.

Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho công việc kinh doanh là một lựa chọn thông minh, bạn cần phải kịp thời sử dụng để tránh tụt hậu so với thời đại đang phát triển mạnh không ngừng.

Trên đây là những ưu điểm mà phần mềm POS365 mang đến cho các bạn. Hy vọng rằng trong tương lai, phần mềm sẽ còn được cải tiến hơn nữa để mang tới sự thuận tiện cho người mua hàng lợi ích cho người bán hàng.