Câu chuyện kinh doanh

Việc sử dụng mạng xã hội Facebook để kết nối bạn bè, chia sẻ thông tin không còn xa lạ với người dùng hiện nay. Việc sở hữu một tài khoản Facebook với lượt theo dõi khủng còn chứng minh được uy tín của họ. Nếu bạn đang kinh doanh hay muốn tạo profile ấn tượng thì đừng bỏ qua 10 cách tăng follow Facebook nhanh chóng, hiệu quả trong bài viết này nhé!

Bật mí 10 cách tăng follow Facebook thật nhanh chóng, đơn giản

Tìm hiểu về lượt follow (theo dõi) trên Facebook

Lượt follow trên mạng xã hội Facebook được hiểu là người theo dõi tài khoản facebook của bạn. Hoặc khi bạn bấm nút theo dõi bất cứ một tài khoản nào trên facebook thì bạn sẽ trở thành người theo dõi họ. Khi sử dụng tính năng này, người theo dõi được phép nhìn thấy các bài đăng của bạn khi cài đặt chế độ công khai trên trang cá nhân.

Thông thường, nút theo dõi sẽ xuất hiện tại trang cá nhân hoặc fanpage của cộng đồng, tổ chức, doanh nghiệp,... Tài khoản facebook nào càng nhiều lượt follow thì sẽ nhận được nhiều tin tưởng, tăng mức độ uy tín. Nếu bạn bán hàng trên tài khoản đó thì sẽ tiếp cận được một lượng khách hàng khổng lồ mà không cần mất phí quảng cáo như trước.

cách tăng follow facebook 2023

Tài khoản facebook càng nhiều lượt follow thì sẽ nhận được nhiều tin tưởng

Lượng follow trên facebook được chia thành hai loại khác nhau:

  • Lượt follow ảo là những người theo dõi theo list sub khi bạn dùng công cụ hỗ trợ. Lượng người này sẽ không mang lại giá trị cụ thể mà chỉ giúp tài khoản nổi tiếng hơn trên Facebook.

  • Lượt follow thật là khi có người kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc bấm nút follow bạn. Lượng người theo dõi thật làm tăng tương tác một chiều giữa người theo dõi và người được theo dõi. Người follow sẽ được phép xem trạng thái, hình ảnh của bạn. Nếu tài khoản của bạn sở hữu lượng follow thật thì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

>>Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên facebook nhanh nhất

Tại sao bạn nên tăng lượt theo dõi trên Facebook?

Như đã nói ở trên, tài khoản facebook có nhiều lượt theo dõi sẽ nhận được vô số lợi ích. Đây sẽ là ba lý do chính mà bạn nên tăng lượt follow trên facebook.

Tăng lượt tiếp cận khi đăng bài

Mỗi lượt theo dõi là một tài khoản facebook và người dùng sẽ xem được những bài post công khai của người được theo dõi. Bởi vậy mà tài khoản có nhiều follower sẽ giúp cho bài đăng tiếp cận với nhiều người hơn.

Nếu bạn sử dụng facebook để kinh doanh thì đây là một lợi thế lớn. Mỗi lượt follow chính là một khách hàng tiềm năng của bạn.

Tránh xuất hiện thông tin không liên quan

Chế độ theo dõi sẽ hiểu thị nội dung facebook 1 chiều. Vậy nên nếu bạn chỉ muốn xem những tin tức chia sẻ của bạn bè thân thiết thì nên sử dụng tính năng theo dõi này. Nội dung của bạn sẽ tiếp cận được những người theo dõi vượt qua mức giới hạn 5000 bạn bè. Đồng thời những nội dung không liên quan đến bạn sẽ không xuất hiện trên bảng tin của bạn.

cách tăng follow facebook bằng app

Tài khoản facebook có nhiều lượt theo dõi sẽ nhận được vô số lợi ích

Giảm chi phí quảng cáo

Các cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp thường sử dụng facebook như một kênh bán hàng và dùng phương thức quảng cáo để tiếp cận được nhiều người dùng nhất có thể. Việc tăng lượt theo dõi trên facebook cũng là phương pháp mang lại tác dụng tương tự mà người dùng không cần bỏ ra một khoản chi phí nào. 

Tài khoản facebook của bạn có càng nhiều lượt theo dõi thì nội dung càng tiếp cận được nhiều người hơn. Bởi vậy mà việc tăng follow trên facebook giúp người dùng kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu bền vững.

>>Xem thêm: Mách bạn cách tải facebook về máy tính siêu nhanh chóng, đơn giản

Hướng dẫn cách tăng follow Facebook nhanh nhất

Nếu bạn muốn bán hàng tốt hơn, tăng độ uy tín trên nền tảng facebook thì đừng bỏ qua 10 cách tăng follow trên facebook miễn phí và có phí dưới đây nhé!

Xây dựng nội dung chất lượng, bắt kịp xu hướng

Đây được đánh giá là phương pháp thu hút follow hiệu quả và bền vững nhất hiện nay. Đầu tiên, bạn phải xây dựng profile ấn tượng, hình ảnh cuốn hút. Nội dung đăng tải cần được đầu tư kỹ càng về chất lượng hoặc nắm bắt kịp những xu hướng đang được yêu thích. Việc này nhằm giúp bài đăng tiếp cận được nhiều người hơn. Chia sẻ nhiều nội dung hữu ích sẽ giúp người dùng cảm thấy hứng thú thực hiện kết bạn hoặc theo dõi tài khoản của bạn.

Đối với những fanpage của doanh nghiệp, có thể sử dụng những nội dung xu hướng lồng ghép vào sản phẩm. Từ đó vừa thu hút khách hàng vừa giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách khéo léo.

cách tăng follow facebook trên máy tính

Xây dựng profile ấn tượng, hình ảnh cuốn hút, nội dung đầu tư kỹ càng

Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook

Một tính năng hỗ trợ việc tăng lượt theo dõi facebook hiệu quả là gợi ý kết bạn. Đối với những tài khoản cá nhân sẽ nhận được những gợi ý đến tài khoản có bạn chung. Đồng thời, thuật toán gợi ý còn dựa vào hành vi, sở thích của chủ tài khoản để đưa ra những danh sách phù hợp từ hệ thống.

Tính năng này sẽ hỗ trợ người dùng tăng danh sách bạn bè và tăng lượt theo dõi nhanh chóng. Tuy nhiên, sau khi kết bạn hãy thường xuyên tương tác với họ để làm nổi bật thương hiệu cá nhân của mình trên facebook.

cách tăng follow facebook cá nhân

Hỗ trợ người dùng tăng danh sách bạn bè và tăng lượt theo dõi nhanh chóng

>>Xem thêm: Hướng dẫn làm tích xanh fanpage Facebook đầy đủ nhất 2023

Chủ động bình luận, tương tác fanpage nổi tiếng

Việc chăm chỉ tương tác bình luận nhiều nơi trên facebook cũng là một cách tăng follow hiệu quả. Phần lớn các trang sáng tạo nội dung facebook thường đặt chế độ “Top comment”. Nếu bạn thường xuyên có những bình luận hài hước, thú vị, nhận được nhiều tương tác và trở thành comment nổi bật nhất.

Từ đó việc chăm bình luận sẽ gây ấn tượng với người theo dõi trang khác và tạo thương hiệu nhanh chóng. Người dùng cảm thấy thú vị sẽ bấm nút theo dõi bạn ngay lập tức.

cách tăng follow facebook mới nhất

Gây ấn tượng với người theo dõi trang khác và tạo thương hiệu nhanh chóng

Tham gia list tăng follow trên Facebook

Nếu bạn là người mới thì cách tăng lượt theo dõi thông qua list khá mới mẻ. Tuy nhiên cách thức này lại an toàn và mang lại kết quả nhanh chóng.

Trên facebook có sẵn danh sách các tài khoản được gọi là “list sub”. Bạn chỉ cần bấm theo dõi danh sách đó. Trong list sub này sẽ có từ vài nghìn đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau khi đã hoàn thành, bạn chỉ cần báo cho chủ danh sách và chờ đợi. Chỉ sau 24 đến 48 tiếng, tài khoản của bạn sẽ được tăng thêm 1000 lượt theo dõi hoàn toàn miễn phí.

Hiểu đơn giản là bạn theo dõi list sub này là đã follow toàn bộ thành viên trong đó. Khi đó những người đăng ký sau cũng follow tài khoản của bạn. Thực tế lượt follow được tăng nhanh chóng hoàn toàn là cách tăng follow facebook ảo. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng để tạo độ uy tín thì đây cũng là cách nên thử.

>>Xem thêm: Top 10 phần mềm tự động tăng like Facebook tốt nhất hiện nay

Bổ sung Hashtag vào bài viết

Tương tự với những nền tảng mạng xã hội như Instagram, Twitter thì việc sử dụng hashtag cuối bài trên facebook cũng giúp tiếp cận đúng đối tượng có nhu cầu. Nhiều người dùng sử dụng hashtag cùng chủ đề thì tính năng gợi ý kết bạn sẽ phát huy và họ sẽ thấy được bài đăng của nhau.

Trong một bài đăng nên sử dụng từ 10 đến 20 hashtag để tận dụng tối đa hiệu quả. Trong có có 2 đến 3 hashtag mang dấu ấn cá nhân và kết hợp với danh sách hashtag đang thịnh hành. Việc này giúp bài đăng của bạn vừa viral lại vừa mang thương hiệu cá nhân của mình.

cách tăng người follow facebook

Sử dụng hashtag cuối bài trên facebook giúp tiếp cận đúng đối tượng có nhu cầu

>>Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tải video trên facebook về máy tính

Tạo Profile cá nhân ấn tượng

Nếu bạn có một profile cá nhân ấn tượng, uy tín thì việc tăng lượt theo dõi trên facebook rất dễ dàng. Một số mẹo xây dựng profile chuyên nghiệp và thu hút người dùng nhanh chóng.

  • Nên sử dụng tên thật của mình hoặc doanh nghiệp để người dùng dễ dàng tra cứu và nhận diện thương hiệu. Nếu sử dụng biệt danh, tên viết tắt, tên ở nhà sẽ khiến profile thiếu chuyên nghiệp, không nhận được thiện cảm từ người dùng.

  • Hình ảnh đại diện, ảnh bìa nên dùng ảnh thật, người thật. Nếu chủ kinh doanh, doanh nghiệp thì sử dụng logo làm avatar cũng là ý kiến hay. Việc này sẽ tăng phần uy tín cho trang facebook, khiến người dùng an tâm.

  • Thường xuyên đăng bài hữu ích, nhận nhiều tương tác, chia sẻ để tạo ấn tượng trong mắt người dùng, khách hàng tiềm năng.

hướng dẫn cách tăng follow facebook

Một profile cá nhân ấn tượng, uy tín tăng lượt theo dõi trên facebook dễ dàng

Tăng lượng truy cập từ website

Ngoài việc tìm kiếm lượt theo dõi trên nền tảng facebook thì bạn cũng có thể tăng follow hiệu quả từ những trang web bên ngoài. Khi người dùng truy cập trang web của bạn trên Google thì sẽ có nhiều khả năng truy cập vào facebook.

Nếu bạn chưa có trang web cho riêng mình nhưng mong muốn đầu tư để bán hàng thì nên mua một website. Bạn chỉ cần chọn mua tên miền định danh website, thuê hosting lưu trữ nội dung với chi phí cực kỳ hợp lý. 

Sử dụng dịch vụ tăng người theo dõi mất phí

Nếu những cách tăng follow facebook cá nhân miễn phí mất nhiều thời gian để nhận được kết quả thì bạn có thể sử dụng dịch vụ mất phí. Các bạn truy cập tham gia vào những nhóm dịch vụ facebook để mua lượt theo dõi cực đơn giản và nhanh chóng.

Tuy nhiên cách tăng follow facebook bằng app, bằng tiền tồn tại nhiều rủi ro. Và rủi ro lớn nhất bạn có thể gặp phải là lừa đảo. Bởi vậy khi mua dịch vụ cách tăng follow facebook nhanh nhất, người dùng nên tham khảo ý kiến trên các diễn đàn lớn về công nghệ. Tại đây bạn sẽ nhận được những lời tư vấn hữu ích của những người đi trước.

cách tăng follow trên facebook miễn phí

Tham gia vào nhóm dịch vụ facebook để mua lượt theo dõi cực đơn giản

Tổ chức sự kiện tặng quà, mini game

Thuật toán facebook ngày càng thắt chặt tương tác tự nhiên. Những tài khoản đã lượt follow ổn định muốn tăng thêm lại càng khó khăn. Bởi vậy mà cách tăng follow facebook 2023 hiệu quả nhất lúc này là tổ chức những sự kiện tặng quà, minigame để tăng lượt tương tác. Các bạn sẽ tự chuẩn bị phần quà hoặc tìm kiếm đối tác tài trợ và quảng bá thương hiệu cho họ.

Cách tăng người follow facebook này chưa bao giờ hết tác dụng, lỗi thời. Nếu phần quà đủ hấp dẫn thì lượt tương tác, bình luận, chia sẻ sẽ tăng bất ngờ. 

cách tăng follow facebook ảo

Tổ chức những sự kiện tặng quà, minigame để tăng lượt tương tác

Tham gia các nhóm tăng follow chéo

Trên nền tảng facebook có rất nhiều hội nhóm giúp người dùng tăng like, tăng follow chéo. Bạn chỉ cần tham gia những group này, đăng bài kêu gọi tương tác trên fanpage, trang cá nhân. Những thành viên trong nhóm sẽ vào follow và tương tác với tài khoản của bạn. Và bạn cũng sẽ thực hiện follow trang của họ. Đây là cách tăng follow facebook mới nhất và hoàn toàn miễn phí.

>>Xem thêm: Cách bán hàng online trên Facebook đầy đủ và chi tiết nhất

Như vậy POS365 vừa bật mí cho các bạn 10 cách tăng follow facebook nhanh chóng và đơn giản nhất 2023. Hy vọng từ bài viết này các bạn sẽ áp dụng thành công cho tài khoản của mình. Theo dõi POS365 để có thêm nhiều mẹo hữu ích nhé!