Câu chuyện kinh doanh

Với nhiều loại cà phê ngon khác nhau, cafe trở thành đồ ăn nằm trong top 1 được ưa chuộng. Đây cũng chính là cách quản lý mà nhiều điều là mô hình kinh doanh cafe thu về lợi nhuận không ngừng nghỉ. Cùng POS365 tìm hiểu các loại cafe ngon nhất ở Việt Nam và trên thế giới trong 30 loại đồ uống ngon nhất được làm từ quán cà phê dưới đay nhé. 

Tổng hợp 30 loại cafe ngon nhất ở Việt Nam và trên thế giới

Các loại cafe hạt ngon

Có nhiều loại cafe xuất hiện tự nhiên, tại Việt Nam cà phê được phát triển toàn diện ở Tây Nguyên và một số khu vực miền núi phía Bắc. Cà phê ở VN nói riêng và trên thế giới nói chung rất đa dạng, mỗi loại lại mang đến hương vị khác nhau. Có hai dòng cafe hiện nay được tiêu thụ nhiều nhất là Arabica và Robusta.

Các loại cafe ngon nhất Việt Nam

Arabica

Arabica cà phê là tên của cây cà phê được trồng rộng nhất trên thế giới. Tại Việt Nam có Arabica thuộc các loại như Bourbon, Typica, Catuai và Catimor. 

Arabica Special in change mode. Người ta thu hạt hay kết quả sau đó cho người đàn ông lên bằng cách ngâm nước, sau đó rửa sạch và sấy khô. 

Hương vị của Arabica có vị chua thanh, đắng nhẹ, khi pha có màu nhạt, màu hổ phách. 

Robusta

Loại Robusta cũng giống như cà phê ngon nhất của vùng đất Tây Nguyên. Đây là arabica, loại nhân có chất lượng cao và bình thường tạo ra nhân của mỗi cây là arabica. Người ta ước tính rằng Robusta sử dụng 30 phần trăm cà phê được trồng trên thế giới, mặc dù con số này đang bị tranh cãi.

Các loại cafe ngon nhất tại Việt Nam và trên thế giới

Với nhiều loại cà phê ngon khác nhau, cafe trở thành đồ ăn nằm trong top 1 được ưa chuộng. Đây cũng là cách quản lý và cũng giống như mô hình kinh doanh cafe thu về lợi nhuận không ngừng nghỉ. Cùng phần mềm quản lý cà phê cà phê POS365 tìm hiểu 30 loại đồ uống ngon nhất được làm từ quán cà phê nhé. 

Cà phê đen (cà phê phin)

Đây là một loại cà phê cổ điển, màu đen được thực hiện từ phin pha cà phê và nước nóng mà không cần thêm bất kỳ đường / sữa / kem nào để thay đổi hương vị của nó. Đây là một định dạng quan trọng của công việc tốt nhất của quán cà phê.

Các loại cafe ngon ở Việt Nam

Cà phê pha với đường / sữa / kem

This is an in the loai cafe ngon. Giống như Cafe đen nhưng trong quá trình pha có kết hợp với đường / sữa / kem theo ý thích. 

Cà phê nhỏ giọt

This cà phê phin được pha chế bằng cách đặt bộ lọc chứa đầy cà phê lên trên bình chứa và nước nóng được đổ vào bộ lọc cho phép nó nhỏ giọt vào cốc đựng. 

Cafe được pha bằng bộ lọc nhỏ

French Press Coffee (cafe Pháp)

Về chất lượng, phương pháp tạo này đồ uống là một cái bình trong đó bạn ngâm cà phê trong nước. Sau đó bấm một kim loại lớn và khử bình thường trước khi gạn. Thô và điều này có nghĩa là cà phê thu được thường đậm, đầy hương vị.

Cà phê bia lạnh (cà phê lạnh)

Đồ uống có mặt ở nhiều cửa hàng và đa quốc gia trên thế giới. Nguyên tắc rất đơn giản: cà phê được pha với nước lạnh thay vì nóng. Một cốc cafe lạnh có thể mất hàng giờ thay vì vài phút. Đây là một quá trình pha cà phê khó và hỏi chuyên nghiệp cao. 

Những loại cafe ngon nhất trên thế giới

Cà phê đá

Cà phê đá hơi khác so với cà phê lạnh, cà phê đá được pha chế bằng cà phê nóng và sau đó được làm lạnh dần bằng đá. Còn lại cà phê lạnh là một quá trình khác hoàn toàn vì nó được thực hiện với nước lạnh và nó hoàn toàn hỏi thời gian ủ lâu.

Vacuum Coffee (Cafe được làm bằng phương pháp chân không)

Phương pháp sản xuất cà phê này bao gồm hai bình thủy tinh với nguồn nhiệt bên dưới. Nước được đặt trong cùng, tùy chọn trong thiết kế, nó sẽ có hoặc lọc thủy tinh giữa hai buồng.

Khi nhiệt được áp dụng, nước nóng lên và áp suất được tạo ra ở khoang dưới cùng, nước lên đến khoang trên cùng và được nâng lên theo ý muốn của người dùng. 

Khi nguồn nhiệt được lấy đi, chân không được tạo ra, thu hút cà phê vào khoang dưới cùng, khi bã cà phê vẫn ở trên đỉnh. Cà phê chân không là một trong những loại cà phê ngon được thực hiện bởi kỹ thuật khó. Phương thức này cũng là một Yếu tố, cà phê được ủ thường xuyên, có thể chiết xuất quá lâu. Đây là một quán cà phê loại của Linh thú hoặc đầy đủ. 

Các loại cafe ngon trên thế giới

Cà phê Espresso

Espresso - start from đâu? Espresso là biểu tượng. Nó thực sự là một thức uống cà phê đậm đặc. Nó được ủ dưới áp lực, tạo ra một lớp bọt trên bề mặt đồ uống, được gọi là crema.

If as Espresso khó khăn khi nó mới xuất hiện thì hiện tại, có nhiều máy pha cà phê espresso rất tốt, giúp bạn tạo lớp bọt và trang trí độc đáo, nhanh chóng. Coffee Crema cũng là một cái tên cũ của Espresso. 

Cafe Americano

Americano được pha chế bằng cách pha một tách cà phê espresso với nước nóng, điều này mang lại cho nó một hương vị đậm đà nhưng khác biệt so với cà phê được pha truyền thống. 

Những loại đồ uống ngon trong quán cà phê

Cafe Cubano

Thức uống này cà phê có nguồn gốc từ Cuba. Cụ thể, cafe Cubano đề cập đến một espresso đã được làm ngọt.

Cafe Zorro

Cafe Zorro là một tách cà phê espresso, được thêm vào nước nóng với tỷ lệ 1: 1.

Cafe Zorro cũng là một trong những quán cà phê tách rời tốt nhất hiện nay

Cafe Doppio

Đây là một shot espresso kép, được chiết xuất bằng bộ lọc cà phê kép trong portafilter. This control to this map gấp đôi số lượng của một tách cà phê espresso.

Espresso Romano

Một Espresso Romano is a espresso kết hợp với một lát chanh được phục vụ ở bên cạnh. Chánh có thể chạy dọc theo mép cốc như một cách để làm nổi bật vị trí của cà phê espresso.

Một trong những loại cafe ngon nhất

Guillermo

Ban đầu hoặc hai cốc espresso nóng lên trên những lát chanh. Nó cũng có thể được phục vụ trên đá, đôi khi với một chút sữa.

Ristretto

Theo truyền thống, Ristretto là một ly espresso được pha bằng lượng cà phê xay thông thường nhưng được chiết xuất với khoảng nửa lượng nước.

Trong các loại cafe ngon nhất hiện nay không thể không kể tới Cafe Ristretto

Cappuccino

Cappuccino chuẩn bị sẵn với sữa nóng và bọt. Cappuccino là một thức uống mang tính biểu tượng, nhưng chính xác thì nó là gì? Có nhiều tranh luận về gần như tất cả các loại đồ uống trong đơn cà phê biểu tượng. 

Chính xác tỷ lệ của một ly cappuccino là bao nhiêu: bao nhiêu espresso so với bao nhiêu sữa? Và bao nhiêu bọt và loại bọt nào? Làm thế nào chính xác nó khác với đồ uống khác trong thực đơn? 

Cappuccino có thể là một bản đồ tên là chiều rộng của đồ tốt nhất. Thật công bằng khi nói rằng cappuccino mạnh hơn latte (có nhiều cà phê sữa hơn) và có một lượng bọt khá nhiều. Mặc dù trong rất nhiều cửa hàng thương mại, cappuccino chỉ là một ly latte với một ít sô cô la được thêm vào bên trong. 

Một số người cho rằng một ly cappuccino hoàn toàn là thức uống sữa khó làm chủ nhất: bọt sữa đậm đặc với khối lượng lớn khó tạo ra. Tôi đã được thông báo về sự tồn tại của cappuccino hoàn toàn, trong đó không tách ra khỏi quán cà phê trừ khi bạn uống nó ngay lập tức.

Những loại cà phê ngon nhất trên thế giới

Latte

Thức uống cà phê này được làm bằng espresso và sữa hấp. Latte is a rút gọn tiếng Anh của cafe latte Ý, nói cách khác có nghĩa là cà phê sữa. 

Cafe Macchiato

Cà phê Macchiato kép khi được gọi là espresso macchiato, là một thức uống cà phê espresso với một lượng nhỏ sữa, thường được tạo bọt. Macchiato là một trong những loại cafe ngon trên thế giới.

Macchiato là một trong các loại cà phê ngon nhất ở Việt Nam mà bạn nên thử

Breve cà phê

Breve là phiên bản Mỹ của ly latte: cà phê espresso tách vì hấp thụ sữa và kem, thay thế sữa chỉ.

Antoccino

This is a Ly Espresso duy nhất với sữa hấp và tỷ lệ là 1: 1, cà phê phê duyệt này được phục vụ trong một tách espresso. 

Cafe Antoccino cũng được đánh giá là một trong các loại cafe ngon ở Việt Nam

Cafe Bombon

Cà phê với đặc sản sữa, Cafe Bombon có nguồn gốc ở Valencia, Tây Ban Nha và theo thời gian, nó đã trở nên phổ biến ở phần còn lại của Tây Ban Nha. Cafe Bombon được pha với espresso và đặc biệt là sữa có đường theo tỷ lệ 1: 1.

Gommosa

This cà phê được pha chế bằng cách rót một ly espresso lên một cốc kẹo dẻo.

Gommosia là một tách cafe ngon kết hợp cùng với kẹo dẻo

Cà phê espressino

Thức uống cà phê này được pha chế từ cà phê espresso, sữa hấp và bột cao và nó tương tự như Marocchino.

Galao

Đây là một thức uống nóng từ Bồ Đào Nha và nó được pha chế với cà phê espresso và sữa tạo bọt. Galao được phục vụ trong một ly cao với nhiều sữa.

Một loại cà phê ngon nhất đến từ Bồ Đào Nha đó chính là Cafe Galao

Cà phê sữa đá

This is a in the type of cafe ngon with the source from Viet Nam, but was call is cà phê sữa đá, cà phê này thường được rang, được kết hợp với rau diếp và được pha chế trong một bộ lọc của Việt Nam vào một cốc có chứa các điểm đặc biệt của sữa. This được dùng với nhau và đổ vỡ trong đá. 

Các loại cafe ngon hiện nay

Cà phê trứng

Lại là một loại cà phê ngon nhất Việt Nam được làm theo hệ thống truyền thông phương thức với lòng đỏ, đường, sữa và cà phê Robusta. Cà phê đánh dấu chuẩn cần đạt yêu cầu thơm ngon, không bị tanh, bọt được đánh bông, mềm. 

Thưởng thức cafe trứng Giảng cổ truyền tại Việt Nam

Eiskaffee

Đây là một loại cà phê phổ biến của Đức được pha chế với cà phê ướp lạnh, kem vani, và đôi khi cả đường và kem đánh bông cũng được thêm vào.

Cà phê Ailen

Thức uống cà phê này là một loại cocktail được làm bằng cà phê nóng, rượu whisky Ailen (nếu có thể), và cuối cùng, nó được phủ kem. 

Cà phê Ailen là một loại cocktail cũng là một trong các loại cafe ngon nhất trên thế giới

Mocha (Moka)

Thức uống cà phê ngon cũng được gọi là Cafe Mocha. Đây là một loại sô cô la có hương vị cafe latte. Thức uống cà phê này dựa trên espresso và sữa nóng nhưng có thêm hương vị socola và chất làm ngọt (đường).

Đặt trước những loại cafe ngon như trên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chúng và thêm vào danh sách menu cho quán cà phê của mình. Vì sao nên có thể quản lý cửa hàng và biết được nguyên liệu còn nhiều hay ít khi pha quán cà phê. This chính là lý do mà mỗi cửa hàng chủ cần trang bị cho mình  phần mềm quản lý quán cafe  POS365. Nó cho phép bạn thực hiện hiệu quả đơn hàng và tính năng biến chế độ giúp bạn quản lý được hàng hóa, hàng tồn kho, tránh thất thoát. 

Tóm lại, với những gì mà POS365 được trả lại, bạn có thể biết tên các loại cafe ngon. This chắc chắn là vốn kiến thức tuyệt vời dành tặng cho những quán cà phê yêu thích tín đồ và điều hành trang cho những người chủ kinh doanh sắp tới.