Câu chuyện kinh doanh

Điều mà bạn có thể nhận thấy ở 90% các bà mẹ bỉm sữa chính là họ liên tục phải mua quần áo cho những đứa con của mình. Và việc lựa chọn phải ở nhà chỉ nuôi con có vẻ là điều mà không ai thực sự muốn trong thời buổi hiện nay. Bán hàng online quần áo trẻ em là điều tuyệt vời phù hợp dành cho những chị em phụ nữ đang ở nhà trông con.

Với số vốn không quá cao, cùng với chiến lược và cách thức mà shop quần áo online trẻ em hoạt động. Các chị em sẽ thu về nguồn lợi nhuận “không hề nhỏ” cho mình và có công việc để làm nhẹ nhàng trong lúc nuôi con nhỏ.

Kinh nghiệm bán hàng online quần áo trẻ em cho những bà mẹ bỉm sữa

Bán hàng online quần áo trẻ em đúng cách

Quần áo online là điều không phải mới mẻ ngày nay, khi thời đại công nghệ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, xét chung, thì đa số là đều có lãi. Tuy nhiên, để mình không rơi vào tình trạng rủi ro đó. Thì việc nắm rõ cách bán hàng quần áo trẻ em online để có thể bắt đầu kinh doanh được thuận lợi hơn.

Muốn bán hàng quần áo trẻ em online, bạn sẽ cần một lượng hàng tồn kho trên mạng. Khách hàng sẽ không muốn mua hàng ảo hay chờ thời gian để order hàng hóa. Chính vì vậy, với một lượng hàng có sẵn đáp ứng nhu cầu mua hàng, các bạn nhận được sự tin tưởng và nâng cao khả năng mua hàng hơn. 

Hãy chắc chắn rằng sản phẩm bán hàng online quần áo trẻ em của bạn luôn được sạch sẽ và thơm tho. Nhiều bà mẹ đặc biệt quan tâm đến những điều có thể gây dị ứng với làn da nhạy cảm của con họ. 

Quần áo cần được làm sạch, sấy khô và gấp lại trước khi bạn cố gửi chúng vào cửa hàng ký gửi trực tuyến hoặc các trang web bạn đang sử dụng. 

Bán hàng quần áo online trẻ em ở đâu

Có nhiều những trang mạng xã hội hiện nay để bạn có thể bán hàng với việc đăng tin miễn phí. Với mỗi một trang bán hàng trực tuyến thì cách thức lại có những điểm khác nhau. Và thuật toán bán hàng đối với những trang này cũng là khác nhau. 

Đặc điểm chung chính là sự uy tín đối với shop bán  hàng online của bạn. Một số mẹo có thể được áp dụng để tăng sự uy tín và tăng đơn hàng cho bạn. 

  • Trả lời tin nhắn và phản hồi khách hàng nhanh chóng: Nhiều trang web hay trang mạng xã hội phân tích lại thời gian trả lời phản hồi của bạn và khách hàng có thể nhìn thấy điều đó. Đối với một người đang mua hàng, chắc chắn họ sẽ lựa chọn những sản phẩm được phản hồi nhanh. Kinh nghiệm bán hàng online quần áo trẻ em chính là khi bạn có sự tương tác nhanh với khách hàng, khả năng mua hàng của họ sẽ cao hơn so với việc phản hồi chậm.

  • Giữ cho đánh giá không xuống dưới 4.5 sao: Trong thời đại công nghệ hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể xem trực tiếp trang web của bạn, giá thành cũng như hoạt động bán hàng với những khách hàng khác ra sao. Chính vì vậy, các bạn nên thực hiện sát sao việc phản hồi của khách hàng. Có nhiều lý do có thể khiến mức đánh giá bị xuống thấp như: hàng kém chất lượng, không đúng với mẫu mà bạn giao bán, hoặc do tình hình chậm trễ của shipper. Sẽ có nhiều những thắc mắc và lý do khiến khách hàng có thể đánh giá dịch vụ bán hàng online quần áo trẻ em của bạn xuống thấp. Chính vì vậy, inbox và giải quyết những thắc mắc chính là cầu nối và là giải pháp xoa dịu khách hàng trong nhiều tình huống.

  • Sử dụng các chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng: Bạn có thể áp dụng với đơn hàng mua sỉ, mua nhiều. Quần áo trẻ em là mặt hàng được nhiều những bà mẹ đặt mua với số lượng lớn. Nhất là khi những bé còn nhỏ và phải thay đồ thường xuyên. Áp dụng chính sách mua nhiều được giảm giá để có thể thu hút và khuyến khích khách hàng của mình đặt hàng với số lượng lớn.

Ngoài ra, hiện nay bạn có thể thấy có nhiều những cộng tác viên bán hàng online quần áo trẻ em. Đây cũng là cách mà những chủ shop muốn tăng cường số lượng người tiếp cận với sản phẩm của mình. Những cộng tác viên sẽ được hoa hồng khi bán hàng. 

Khi thực hiện bán hàng quần áo trẻ em trực tuyến, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi giám sát lượng hàng hóa tồn kho và hàng nhập của mình. Giải pháp hiệu quả dành cho bạn  chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh khi tích hợp bán hàng với những trang mạng trực tuyến. 

Các thao tác nhập - xuất hàng, kiểm kê hàng hóa bán được hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh của mình và nắm được những hàng hóa ế ẩm để có phương pháp xử lý kịp thời. Phần mềm POS365 là lựa chọn tuyệt vời dành cho việc bán hàng online quần áo trẻ em hiện nay. Đặc biệt việc sử dụng từ xa, truy cập trên nhiều thiết bị cũng giúp các bà mẹ có thể theo dõi, bán hàng bất cứ lúc nào. Rất tiện lợi đúng không nào.

Tìm hiểu POS365 ngay tại: https://www.pos365.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-3499.html