Câu chuyện kinh doanh

Chuẩn bị thiết kế và trang trí quán bar có thể là một quá trình thú vị nhưng cũng choáng ngợp trước nhiều ý tưởng. Ngoài dịch vụ cung cấp, không gian cho quán rượu của bạn cũng rất quan trọng. Nó phản ánh được phong cách kinh doanh của bạn. Với 5 ý tưởng sau đây, POS365 mang đến cho bạn những gợi ý tuyệt vời để bạn có thể xem xét.

5 ý tưởng trang trí quán bar đẹp, độc đáo nhất hiện nay

Ý tưởng thiết kế trang trí quán bar đẹp

Nếu bạn đang thiết kế cho quán bar, điều mà bạn cần quan tâm đầu tiên là môi trường và khách hàng của bạn. Ngoài ra, nó phụ thuộc vào chi phí mà bạn có cũng như đối thủ cạnh tranh của mình. 

Chẳng hạn, bạn đang muốn phục vụ đồ ăn tại quán bar, vậy thì vị trí đặt của nhà bếp phải tương ứng. Và hãy chú ý nó gần để có thể cung cấp thức ăn nóng khi mang lên cho khách hàng.

1.Chọn ánh sáng thoải mái. 

Ánh sáng rất quan trọng khi trang trí quán bar của bạn. Thử những loại ánh sáng chiếu vào với độ chỉnh sáng khác nhau. Thông thường, các quán bar, quán rượu thường có ánh sáng yếu. Tuy nhiên, nếu bạn sắp có khu vực tiếp khách, bạn có thể lắp đặt thêm đèn chiếu sáng trên cao vào bàn tiếp khách. 

 trang trí quán bar

Không gian sáng sủa khi thiết kế đèn tăng độ sáng

2.Nghiên cứu âm nhạc 

Bạn có thể tự tạo danh sách bài hát phù hợp với phong cách quán bar. Cũng có nhiều mô hình lựa chọn thuê ban nhạc sống vào biểu diễn, hoặc có thể là những DJ nổi tiếng để thu hút khách hàng.

 trang trí quán bar

Sử dụng âm nhạc live hoặc thuê các DJ chơi nhạc

3.Trang trí quán bar

Cho dù bạn đang kinh doanh quán bar với mô hình chủ đề thể thao, câu lạc bộ đêm hay quán bar cao cấp. Việc sử dụng vật dụng trang trí giúp bạn thay đổi cho phong cách quán bar của mình được phù hợp hơn. 

Một số loại tranh nghệ thuật treo tường được sử dụng nhiều trong quán bar và giúp tăng tính thẩm mỹ. Khách hàng khi yêu thích có thể check in và đăng lên các trang mạng xã hội. Đây cũng là một cách giúp bạn có thể tiếp thị gián tiếp thông qua khách hàng.

Sử dụng công cụ bằng thủy tinh sáng màu và phục thuộc vào loại đồ uống, cocktail. Ngoài ra, nếu bạn có vốn chi phí cao, bạn cũng có thể lựa chọn những mặt bàn và ghế có khả năng chống thấm cao và tránh những sự cố trong khu vực quầy bar. 

 trang trí quán bar

Sử dụng các hiệu ứng trang trí để tăng sự độc đáo cho quán

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán karaoke là lựa chọn không thể thiếu với mỗi quán bar. Các bạn có thể sử dụng những thiết bị thu ngân với màn hình cảm ứng, chẳng hạn như máy bán hàng POS365 T2 2 màn hình. Nó mang lại chức năng bán hàng, quản lý, đi kèm với máy in và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, tăng sự hiện đại cho không gian quán bar.

Với những lưu ý trong cách trang trí quán bar trên, POS365 đưa ra một số mẫu thiết kế đẹp mà bạn có thể xem xét: 

 trang trí quán bar

Không gian quán bar 1900 nổi tiếng trong giới trẻ

 trang trí quán bar

Quán bar thiết kế trong không gian bể bơi

 trang trí quán bar

Quầy pha chế là nơi khách hàng thích thú 

 trang trí quán bar

Màu tím được sử dụng nhiều trong mô hình kinh doanh quán bar