Câu chuyện kinh doanh

Khi bắt đầu vào kinh doanh đồ handmade thì vấn đề nguyên vật liệu để làm là điều mà ai cũng phải tính đến. Lựa chọn được những địa điểm mua vừa rẻ, chất lượng mà đa dạng mặt hàng nguyên liệu thì không phải ai cũng biết. Hôm nay hãy cùng POS365 khám phá 5 khu chợ bán đồ handmade rẻ nhất Việt Nam nhé!

5 khu chợ bán nguyên liệu làm đồ handmade rẻ nhất Việt Nam

1. Chợ Hàng Bồ

Mệnh danh là thiên đường phụ kiện handmade tại Hà Nội. Chợ Hàng Bồ là một trong những địa điểm được nhiều người kinh doanh đồ handmade lựa chọn là nơi nhập các nguyên liệu làm đồ handmade. C

hợ Hàng Bồ là địa điểm quen thuộc bán sỉ cho những người có đam mê phụ kiện thời trang hay kinh doanh phụ kiện, đồ handmade. Nơi đây thu hút nhiều người đến mua vì đa dạng nhiều mặt hàng, có nhiều mặt hàng được cập nhật theo xu hướng mới và giá cả cũng vô cùng hợp lý. 

Chợ Hàng BồChợ Hàng Bồ

Khi đến chợ Hàng Bồ lựa chọn nguyên liệu làm đồ handmade thì bạn sẽ bị thu hút bởi rất nhiều loại hạt, nhiều phụ kiện nhiều màu sắc về thời trang, bên cánh đó là vô vàn những loại giấy, ruy băng với màu sắc vô cùng độc đáo, mới lạ. Những khách hàng đến chợ Hà Bồ thường là những người kinh doanh đồ handmade hoặc cũng có thể là các bạn có sở thích làm đồ handmade. 

2. Chợ Quang Minh

Với những bạn kinh doanh đồ handmade hay đơn giản thích làm đồ handmade tại T.P HCM thì chắc chắn sẽ biết biết đến khu chợ Quang Minh nằm trên đường Châu Văn Liêm. Nơi đây cũng được mệnh danh là thiên đường nguyên liệu làm đồ handmade tại T.P HCM. Ở đây có tất cả mọi thứ mà bạn cần, từ vòng, dây gia, các loại hoa đính, kim chỉ đủ màu sắc… với giá thành cực rẻ. Rất nhiều shop kinh doanh cũng lựa chọn nơi đây là nơi lấy sỉ hoặc nhập nguyên liệu để kinh doanh.

Địa điểm được nhiều người kinh doanh đồ handmade

Thiên đường nguyên liệu làm đồ handmade tại T.P HCM

Với những người mua buôn, với số lượng lớn thì giá thành sẽ vô cùng rẻ. Nếu là lần đầu tới khu chợ này thì bạn sẽ bị choáng ngợp bởi rất nhiều những loại phụ kiện được chấp đống cao và trưng bày khắp mọi nơi. Vì đây là chợ chuyên buôn những mặt hàng nguyên liệu làm đồ handmade vì vậy khu chợ Quang Minh sẽ thu hút được nhiều chủ kinh doanh buôn bán đồ handmade. 

Khu chợ này thường chuyên bán sỉ với số lượng lớn, và nếu bạn đến đây mua hàng thì cần phải nắm bắt được giá và chất lượng của sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm tốt với giá phải chăng nhất.

3. Chợ Kim Biên

“Cái gì cũng có” là câu nói là người ta hay nhắc tới về chợ Kim Biên. Là một khu chợ đầu mối nổi tiếng tại Sài Gòn. Chợ Kim Biên kinh doanh đa dạng những loại mặt hàng bao gồm cả nguyên liệu làm đồ handmade. Chợ Kim Biên được xem là khu chợ bán đồ sỉ với những mặt hàng như phụ kiện, đồ trang sức, cùng với đó là hàng loạt mặt hàng như túi xách, quần áo, gấu bông với giá vô cùng rẻ.

Chợ Kim Biên

Chợ Kim Biên kinh doanh đa dạng những loại mặt hàng

Với mặt hàng nguyên liệu làm đồ handmade thì rất dễ tìm thấy tại khu chợ này với đầy đủ những gì mà bạn cần. Chợ Kim Biên vừa phục vụ bán sỉ vừa bán lẻ cho khách, những khách mua lẻ thì có giá cao hơn một chút, tuy nhiên nếu so sánh với thị trường thì giá mua tại chợ Kim Biên vẫn vô cùng rẻ. 

4. Chợ da Hòa Hảo

Với những người yêu thích những sản phẩm làm từ da thì khu chợ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với những người kinh doanh đồ handmade là từ các nguyên liệu da thì chắc quá quen mặt với khu chợ này. Nơi đây bán tất cả những phụ kiện, nguyên liệu làm đồ handmade từ da, simili hay nhựa… với đầy đủ tiết kết, chất lượng, màu sắc cho bạn lựa chọn.

Nếu đến chợ Hòa Hảo thì bạn sẽ bắt gặp vô vàn những thiết kế túi da, đồ phụ kiện da vô cùng bắt mắt. Đến đây không chỉ mua vật liệu mà bạn còn có thể nảy ra rất nhiều ý tưởng để làm đồ handmade từ những thiết kế độc đáo từ đây. 

Ở đây cũng trưng bày rất nhiều những loại da hay da si với số lượng lớn, đủ loại màu sắc, chủng loại cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu bạn làm đồ handmade cần đến các vật liệu bằng da thì đừng bỏ qua khu chợ này nhé!

5. Chợ vải trên đường Lê Minh Xuân

Với những người làm đồ handmade từ vải thì chắc chắn biết đến khu chợ này. Nơi đây được biết đến như là thiên đường vải với đầy đủ màu sắc và chất liệu. Nơi đây thu hút nhiều khách hàng vì, khi đến đây bạn rất dễ tìm kiếm cho mình những mặt hàng yêu thích với mức giá cực rẻ. 

Tại khu chợ này bạn có thể mua lẻ với mức giá hợp lý và người bán tại khu chợ này cũng vô cùng dễ tính khi mua. Tại chợ vải Lê Minh Xuân, bạn có thể lựa chọn được cho mình rất nhiều nguyên liệu làm đồ handmade từ vải với những họa tiết độc đáo, mới lạ. 

Trên đây, POS365 đã cùng bạn dạo quanh 5 khu chợ bán nguyên liệu làm đồ handmade rẻ nhất Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn cho mình địa điểm mua nguyên liệu phù hợp với địa điểm của mình cũng như giá thành mà bạn mong muốn. Chúc bạn thành công!