Tin tức POS365

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng POS365

Bạn đang làm chủ một cửa hàng, bạn không có đủ thời gian để quán xuyến mọi thứ. Hơn nữa bạn muốn mở rộng hệ thống cửa hàng nhưng không muốn tốn thêm quá nhiều chi phí nhân viên. Vậy hãy thử sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365, nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên và công việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều

/storage/app/media/uploads/2018/07/phan-mem-quan-ly-sieu-thi-tap-hoa-e1532673386244.jpg

Ưu điểm chính 

  •     Quản lý cửa hàng dễ dàng 
  •     Quản lý dòng tiền, thu chi trong cửa hàng 
  •     Quản lý nhân viên 
  •     Tiết kiệm thời gian, chi phí Đây là phần mềm khá quen thuộc và được sử dụng tại nhiều cửa hàng, chuỗi cửa hàng lớn, nhỏ khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm này. Vậy tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy? 

Phần mềm giúp bạn quản lý nhân viên của mình 

Thông thường để quản lý nhân viên thật tốt, bạn sẽ lắp camera an ninh hoặc đến trực tiếp cửa hàng để giám sát nhưng camera cũng có lúc trục trặc, có góc chết. Hơn nữa bạn không thể ngày nào cũng bỏ thời gian và công sức đến giám sát nhân viên của từng cửa hàng làm việc. Phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý ngay cả khi vắng mặt. Bạn có thể xem bộ phận nào làm tốt, bộ phận nào không bởi đánh giá rõ ràng của phần mềm. Không những thế, việc quản lý này nhân viên sẽ không hề hay biết và không tạo áp lực cho họ như việc có bạn bên cạnh.

Phần mềm giúp bạn quản lý thu chi 

Lượng tiền luôn là điều quan trọng nhất khi kinh doanh. Lượng tiền ra vào trong một ngày phải được tính chính xác từng đồng một. Bạn không phải đau đầu sổ sách, không phải loay hoay tính toán nữa vì đã có phần mềm hỗ trợ bạn. Thông minh và nhanh gọn, nó sẽ giúp bạn tính toán chính xác nhất đơn giá, lượng hàng của từng sản phẩm xuất ra và nhập vào trong ngày.

Mỗi sản phẩm sẽ có một mã và cách tính riêng. Điều này có thể được thay đổi một cách dễ dàng nếu bạn muốn. 

Quản lý hàng tồn kho 

Ngoài việc quản lý thu chi thì hàng tồn kho cũng quan trọng không kém. Bạn không thể cứ nhập mãi một sản phẩm trong khi kho vẫn còn một số lượng lớn không bán được ra thị trường. POS365 sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm nào bán chạy, sản phẩm nào không, kiểm tra lượng hàng còn trong kho để bạn quyết định số lượng hàng nhập vào cho chính xác.

Quản lý cửa hàng chưa bao giờ là đơn giản như thế, nhiều tính năng tích hợp trong một phần mềm nhỏ bé. Đừng làm khổ mình, hãy liên hệ với chúng tôi để có phần mềm hỗ trợ cho riêng mình.