Tính tiền giờ sử dụng dịch vụ

Tính tiền giờ sử dụng dịch vụ

Phần mềm quản lý bán hàng 365 không chỉ quản lý mạnh mẽ các hàng hóa vật lý thông thường, các dịch vụ tính tiền theo giờ như : Tính tiền thuê phòng hát Karaok, Tính tiền bàn Bi-a, Tính tiền phòng khách sạn … cũng được tích hợp đầy đủ vào hệ thống tất cả trong một.

phan-mem-quan-ly-karaok
Quản lý mọi thứ cho phòng karaoke

Để kích hoạt tính năng quản lý hàng hóa dịch vụ theo thời gian này bạn chỉ cần tạo ra 1 mặt hàng loại Dịch vụ & Chọn tích vào Số lượng được tính theo thời gian sử dụng , mặt hàng này khi đưa vào đơn hàng sẽ tự động tính giờ theo Block 15 phút (0,25 giờ).

Xem thêm: Phần mềm thu ngân nhà hàng

san-pham-tu-tinh-gio

Cài đặt chế độ tính giờ phòng karaoke

Khi xử lý đơn hàng Phần mềm quản lý nhà hàng & Khách sạn POS365 cho phép bạn linh hoạt trong việc có thu phí giờ dịch vụ hay không. Điều này mang lại lợi ích rất lớn đối với các quán cafe kết hợp Karaok khi mà khách hàng có thể uống cafe nhưng không dùng dịch vụ hát karaok. Những phần mềm quản lý nhà hàng trước đây hầu như không thể linh hoạt trong cách tính tiền này.

Với 365 chỉ khi nào bạn đưa hàng hóa này vào đơn hàng hệ thống mới tính phí sử dụng và tăng theo Block 15 phút.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý karaoke 365

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng hoặc tính năng của phần mềm quản lý POS365. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/24 của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ, hỏi đáp 24/24

Tính tiền giờ sử dụng dịch vụ
5 (99.02%) 82 votes
Bài viết đề xuất
Phần mềm quản lý số Lô, Hạn sử dụng

Quy trình nhà hàng thông minh Order – Thu ngân – Bếp

Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng

Close