Câu chuyện kinh doanh

Vàooooooooooooooo! những câu hô hào, gào hét hay nhưng trận cười sảng khoái cùng cả lũ bạn thân khi ngồi đá “PES” cùng nhau. Nhớ ngày trước, thời còn đi học cấp 3, được nghỉ có một tiếng đồng hồ giờ nghỉ trưa để đi ăn và ngh??

Thách thức mọi khó khăn quản lý quán game với POS365 Vàooooooooooooooo! những câu hô hào, gào hét hay nhưng trận cười sảng khoái cùng cả lũ bạn thân khi ngồi đá “PES” cùng nhau. Nhớ ngày trước, thời còn đi học cấp 3, được nghỉ có một tiếng đồng hồ giờ nghỉ trưa để đi ăn và nghỉ ngơi nhưng cả lũ bạn lại rủ nhau ra quán Pes. Cũng đôi khi là những ngày học thêm rủ nhau trốn học chạy ra quán Pes, bị giáo viên gọi điện về nhà báo cho gia đình. Nhưng mà lần nào xong cũng vẫn thế, vẫn cứ trốn đi chơi, cũng tranh thủ những lúc được nghỉ trưa mà chạy ra quán Pes cùng với lũ bạn thân. Đơn giản nó đem lại niềm vui, gắn kết bạn bè hơn và dần dần trở thành đam mê. Còn bây giờ, người thì đi học, người thì đi làm, người nào cũng bận việc riêng cả. Nhưng không vì thế mà có thể ngăn cản tôi và lũ bạn thân lại không làm vài trận Pes vào cuối tuần được. /storage/app/media/uploads/2018/05/phong-net-cao-cap.jpg Trước đây khi tôi và lũ bạn thân chơi xong, đã sợ muộn giờ vào lớp rồi mà chủ quán còn ngồi tính ghi ghi, chép chép vào sổ sách, mất rất nhiều thời gian. Nhưng từ khi tôi làm ở công ty phần mềm quản lý bán hàng POS365, tôi đã có thể giúp các chủ quán Pes đơn giản hơn trong việc quản lý quán của mình. /storage/app/media/uploads/2018/05/1-1024x673.jpg Đơn giản phần mềm có thể giúp các chủ quán trong việc: Tự động tính giờ chơi, kiểm soát chặt chẽ tài chính, doanh thu, lãi lỗ, tồn kho, kiểm soát nhân viên, báo cáo chi tiết nhất và đánh mạnh nhất là quản lý từ xa … Để hiểu rõ hơn về phần mềm POS365, cùng tôi đi chi tiết hơn về phần mềm quản lý bán hàng POS365 nhé:
  • Tự động tính giờ chơi: Hiện tại POS365 là phần mềm đầu tiên có tự động tính giờ chơi, cũng như block giờ chơi, tự động tăng giá tiền hay giảm giá tiền cho từng khung giờ chơi.
  • Kiểm soát chặt chẽ thu chi: Có thể quản lý được các khoản thu chi theo khoảng thời gian bất kỳ, tiền thu về được bao nhiêu, tiền chi ra cho các khoản bao nhiêu như tiền điện, tiền trả lương cho nhân viên, tiền bảo trì máy...
  • Kiểm soát doanh thu: Có biểu đồ doanh thu theo dạng cột rất dễ dàng kiểm soát tình trạng kinh doanh của quán. Có thể biết được ngày nào trong tuần là ngày có doanh thu cao nhất để cân bằng công việc cho các chủ quán.
  • Kiểm soát kho hàng: Có thể biết được loại hàng hóa nào bán chạy nhất, loại hàng hóa nào bán kém để có thể cân bằng khi nhập hàng, giúp cho các chủ quán có được lợi nhuận cao nhất cho từng mặt hàng.
  • Kiểm soát nhân viên: Phần mềm POS365 hoàn toàn có thể giúp các chủ quán quản lý nhân viên tốt nhất, ai đã thanh toán đơn hàng này, tuỳ vào phân cấp mà nhân viên có thể xét quyền hạn cho nhân viên. Ví dụ như: nhân viên ở thu ngân chỉ được phép vào bán hàng, nhân viên quản lý có thể nhập hàng hóa, kiểm soát kho hàng… Báo cáo của POS365 rất chi tiết cho từng loại như: Báo cáo bán hàng, báo nhập hàng, báo cáo kho hàng, sổ quỹ thu chi hay kết quả kinh doanh và còn rất nhiều báo cáo khác...
  • Cũng là điểm đánh mạnh nhất vào các quán Pes, đó là quản lý từ xa. Có thể nắm bắt tình hình của quán, cụ thể như quán đang có bao nhiêu máy đang sử dụng, máy đó đang dùng những gì. Và tất cả nhưng thứ đó chỉ cần qua điện thoại có kết nối internet, bất kỳ lúc nào, bất kỳ khi nào các chủ quán muốn xem.
Đó là những tính năng cơ bản mà phần mềm quản lý bán hàng POS365  muốn đưa đến cho khách hàng, hãy đến với POs365 để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất mà phần mềm mang lại cũng như chăm sóc khách hàng của POS365 đem lại luôn đưa khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. /storage/app/media/uploads/2018/05/article_1487062918_352.png

Đến với POS365 là đến với những dịch vụ hoàn hảo nhất!