Tin tức POS365

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 như thế nào?

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 là phần mềm hỗ trợ order, thanh toán, quản lý nhà hàng karaoke cafe tốt nhất hiện nay. Đây là phần mềm được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây hiện đại. Quản lý tập trung nhiều chi nhánh, nhà hàng trong 1 thiết bị. Dưới đây POS365 chia sẻ 1 số tiện ích khi sử dụng phần mềm bán hàng.

/storage/app/media/uploads/2018/05/quan-ly-ban-hang-pos365.png

Order bằng phần mềm quản lý POS365

Khi sử dụng phần mềm POS365, bạn có thể dễ dàng order món cho khách hàng ngay tại bàn bằng các thiết bị cầm tay. Với thiết kế menu order hiện đại, bạn sẽ không mất quá nhiều thao tác để order. Ngoài ra còn có chức năng để các bạn thêm extra/toping tiện lợi mỗi khi khách có các yêu cầu đặc biệt cho món ăn.

/storage/app/media/uploads/2018/05/thiet-ke-quan-cafe-phong-cach-mid-century-1.jpg

Tính tiền giờ sử dụng dịch vụ

Với tính năng này sẽ phù hợp cho các nhà hàng cafe karaoke, với hệ thống tính giờ vô cùng chính xác. POS365 sẽ giúp bạn tính toán chi phí giờ hát nhanh chóng, phần mềm sẽ tính giờ theo block số phút do bạn cài trước. Ví dụ: bạn cài block tính giờ là 10 phút thì mỗi khi khách hàng hát 10 phút phần mềm sẽ nhảy tiền 1 lần. Với tính năng này bạn sẽ không phải lo khách hát lẻ giờ nữa. Phần mềm POS365 sẽ tự động tính toán chính xác nhất cho bạn Tính năng tính tiền giờ sử dụng của POS365 là một tính năng được chú trọng phát triển nên nhiều phần mềm trên thị trường hiện nay chưa thể chính xác bằng.

Báo cáo thống kê chi tiết doanh thu.

Điều mà các nhà quản lý nhà hàng quan tâm nhất có lẽ là phần báo cáo thống kê chi tiết về tình hình bán hàng, doanh thu của nhà hàng cũng như tồn kho của các loại nguyên vật liệu. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 bạn sẽ không cần lo lắng về điều này nữa. Với hàng chục loại báo cáo khác nhau, POS365 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu kiểm soát tình hình kinh doanh của bạn.

/storage/app/media/uploads/2018/12/bao-cao-thong-ke.png

Chỉ với vài thao tác bạn có thể xem được mọi báo cáo về tồn kho, thu chi, công nợ... của từng nhà hàng theo ngày, theo tuần. Trên đây chỉ là một số tính năng cơ bản của POS365, để trải nghiệm đầy đủ tính năng hiện đại, tiện ích của phần mềm. Các bạn hãy đăng ký sử dụng miễn phí đầy đủ tính năng phần mềm này tại https://taikhoan.pos365.vn. Ngay sau khi đăng ký bạn sẽ được sử dụng ngay mọi chức năng, cũng như đầy đủ dữ liệu mẫu của một nhà hàng cho bạn thử nghiệm. Hãy đăng ký ngay bây giờ để nhận được ưu đãi mới nhất của chúng tôi.