Câu chuyện kinh doanh

Là người rất thích chơi Playstation, tôi cũng từng có ước mở sở hữu cho mình cửa hàng Playstation để thoả mãn đam mê và cùng những anh em chiến hữu thi đấu những trận cầu trong mơ. Thế nhưng để có được một cửa hàng như vậy không phải điều dễ dàng không những phải có vốn, kinh nghiệm mà còn phải quản lý được quán  của mình thật khoa học. Không những thế việc quản lý chi tiết cụ thể và tính giờ cho khách hàng gặp phải rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý.

Làm chủ quán Playstation đơn giản hơn bạn nghĩ với POS365

Chính vì vậy việc thất thoát doanh thu từ việc quản lý thủ công làm cho công tác quản lý mất thêm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của mình. Và tôi lại không hay ở quán mà còn đi làm, không phải cứ mở cửa hàng ra và để đấy là được. Thế nhưng khi được biết đến phần mền quản lý quán Playstation POS365 dường như tôi không còn lo và suy nghi về việc đấy nữa. 

Phần mềm đã mang lại và giúp tôi quản lý rất tốt cửa hàng cửa mình. Cho dù tôi đi làm hay ở đâu tôi vẫn có thể biết rõ tình hình của quán qua điện thoại của mình . Không chỉ như vậy còn biết rõ được báo cáo kết quả kinh doanh và doanh số bán hàng thu – chi rất rõ ràng. 

Làm chủ quán Playstation đơn giản hơn bạn nghĩ với POS365

Những thế mạnh mà phần mền mang lại cho mô hình quán Playstation

  • Báo cáo doanh thu rõ ràng
  • Báo cáo kết quả kinh doanh thực tế
  • Thu - Chi rõ ràng cho nhưng cửa hàng nhiều chủ
  • Cho biết rõ tập quán gọi đồ uống của khách để cân đối nhập hàng

Những hạng mục mà chỉ có trong phần mềm quản lý quán Playstation POS365 mang lại được khi sử dụng 

  • Lưu lại tên và số điện thoại khách hàng để quản lý và chăm sóc cũng như ưu đãi cho khách vip 

  • Có thể tùy chỉnh và thiết lập giá tiền cho nhưng khung giờ giảm giá và có nhưng combo cho khách sử dụng rất có lợi cho quán 
  • Quản lý từ xa cho dù bạn có ở bất cứ đâu hay khi nào bạn cũng có thể quản lý , biết  được tình hình khách chơi qua điện thoại của mình 
  • Khi khách vào chơi và thanh toán đều tư động báo về điện thoai của mình qua 1 app trên điện thoai hoàn toàn miễn phí Hãy thử trải nghiệm phần mềm quản lý quán Playstation POS365 để biến quán của mình trở nên chuyên nghiệp và để quản lý tốt nhất.