Câu chuyện kinh doanh

Vài năm trở lại đây, khái niệm Quản lý hệ thống chuỗi nhà hàng đã và đang tạo ra khá nhiều tiếng vang trong kinh doanh nhà hàng. Với những lợi thế của nó, nhiều chủ nhà hàng hiện nay rất quan tâm đến việc hiểu rõ những nội dung và hoạt động của nó. 

Quản lý chuỗi cửa hàng là việc quản lý vững chắc tất cả các chức năng kinh doanh nhà hàng của bạn, từ sản xuất đến buôn bán, kho hàng, doanh thu….. Hiện nay, việc quản lý chuỗi nhà hàng được thực hiện thông qua những phần mềm quản lý dựa trên nền tảng điện toán đám mây. 

Quản lý hệ thống chuỗi nhà hàng như thế nào?

Quản lý hệ thống chuỗi nhà hàng như thế nào?

Cùng điểm qua những điểm cốt lõi để hiểu việc quản lý chuỗi nhà hàng kinh doanh quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp của bạn nhé.

1.Nhu cầu về thực phẩm chất lượng 

Bất kỳ hoạt động kinh doanh nhà hàng nào cũng gặp phải một số nghịch lý và điều cốt yếu nhất trong số đó là nhu cầu về thực phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Tuy nhiên, đa phần chỉ có chủ nhà hàng mới biết hiệu quả món ăn và việc phục vụ khách hàng của mình với chi phí nguyên liệu nhập tươi ngon, cũng như giá cả hợp lý. 

Đây là lúc phần mềm hệ thống chuỗi nhà hàng trở nên quan trọng đối với chủ nhà hàng trong việc đặt hàng và quản lý hàng tồn kho của mình đến từ một hoặc nhiều nhà cung cấp, với việc giao hàng kịp thời và ở mức giá hợp lý nhất có thể. 

hệ thống chuỗi nhà hàng

Quản lý cho chuỗi nhà hàng dễ dàng với phần mềm POS365

2.Tương tác hiệu quả thông qua POS365 

Chìa khóa để quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn là thông qua tương tác, giao tiếp hiệu quả giữa chủ kinh doanh nhà hàng và nhân viên của họ. 

Công nghệ chính là chìa khóa giúp liên kết chủ quán và nhân viên của họ. Đặc biệt đối với chuỗi nhà hàng có nhiều địa điểm kinh doanh. Hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp POS365 giúp tạo báo cáo thời gian thực, quản lý tất cả các hoạt động giao diện người dùng của bạn. 

Do đó, với việc đào tạo nhân viên sử dụng phần mềm đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể cập nhật liên tục các hoạt động kinh doanh của nhà hàng thông qua các thiết bị di động từ xa, rất tiện lợi và bảo mật. 

hệ thống chuỗi nhà hàng

Quản lý từ xa các hoạt động kinh doanh của chuỗi nhà hàng với POS365

3.Quản lý nguyên liệu, hàng tồn kho

Quản lý hàng tồn kho cho nhiều nhà hàng ở các địa điểm khác nhau có thể trở nên quá tải! 

Khi bạn bắt đầu tích hợp hệ thống chuỗi nhà hàng với phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn POS365, bạn sẽ tạo ra được hệ thống quản lý hàng tồn kho một cách chính xác và theo quy trình. 

Nó cũng giúp bạn có thể giảm thất thoát khi kinh doanh bằng việc định lượng nguyên liệu kho chế biến, giúp cho các nhà hàng thực hiện chế biến được hiệu quả, chính xác và không xảy ra tình trạng trộm nguyên liệu kho.

Theo dõi tình hình kho hàng của những chi nhánh cũng giúp bạn đẩy hàng hóa theo các chi nhánh và thực hiện nhập hàng hóa được nhanh chóng hơn. 

hệ thống chuỗi nhà hàng

Theo dõi hàng hóa tồn kho để giảm thất thoát cho chuỗi nhà hàng

4.Phân tích và đánh giá 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một nghiên cứu kỹ lưỡng giúp bạn trở thành một chủ nhà hàng tuyệt vời. Với sự trợ giúp và bảo mật từ các báo cáo định kỳ và phân tích của hệ thống chuỗi nhà hàng, bạn có thể đưa ra kết luận có thể giúp ích cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. 

Ví dụ: phân tích chi tiết các món ăn được khách hàng thích nhất sẽ giúp bạn đánh giá thành phần và mặt hàng tốt nhất và tăng thêm hàng tồn kho cho nhà hàng mình. 

Với những tính năng hiệu quả, cấp thiết mà phần mềm POS365 mang lại, đây chính là giải pháp hiệu quả mà bất cứ hệ thống chuỗi nhà hàng nào đang tìm kiếm.