Tính năng

Bạn có thể thấy những đơn hàng hiện nay ngoài việc khách hàng tự đến mua trực tiếp, chúng còn được thấy trên những phương tiện online. Vậy làm thế nào để tìm được phần mềm bán hàng hiệu quả, tích hợp những trang online giúp quản lý được chính xác và nhanh nhất. POS365 hỗ trợ giúp quản lý dễ dàng kiểm soát nhanh chóng, chính xác các đơn hàng và tổng hợp về báo cáo. 

Quản lý đơn hàng hiệu quả, chính xác

Với tính năng quản lý đơn hàng, nhân viên và quản lý có thể nắm bắt được tình trạng đơn hàng đang trong giai đoạn chờ hay vận chuyển, đã đến tay người dùng hay chưa.

Quản lý đơn hàng nhanh chóng, chính xác

Hỗ trợ thao tác nhập - xuất hàng hóa. Thiết lập tính năng danh sách đơn hàng, xóa đơn hàng, những tính năng trả hàng, ….. Đơn hàng được thực hiện giữa người bán và người mua một cách nhanh chóng, đơn giản. Quy trình hoạt động xuyên suốt, tính toán và lưu dữ liệu để so sánh cũng như tính toán doanh thu.

Tìm kiếm dễ dàng

Bạn có thể quan sát, tìm kiếm hàng hóa qua mã đơn hàng, tên,…. Kiểm tra hạn sử dụng, kiểm tra hàng hóa theo ngày/ tháng. Theo dõi hàng tồn kho hiệu quả.

Hỗ trợ liên kết các kênh bán hàng online

POS365 không chỉ giúp quản lý các đơn hàng trực tiếp mà còn hỗ trợ xử lý những đơn hàng online được chuyển từ website tích hợp trong phần mềm. Điều này tăng hiệu quả bán hàng và tính toán doanh số từ tất cả những kênh bán hàng mà bạn đang có.

Xem chi tiết về phần mềm quản lý bán hàng POS365 : https://www.pos365.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-3499.html