Câu chuyện kinh doanh

Ngày càng nhiều những cửa hàng, các mô hình  kinh doanh được mở ra. Trước thị trường kinh doanh đầy sự cạnh tranh, việc tìm ra những mặt hàng mới lạ, độc đáo là điều mà mọi người luôn tìm kiếm và quan tâm. 

Những ý tưởng kinh doanh và các mặt hàng nào mới nhất hiện nay. Dưới đây là những ý tưởng, tổng hợp các sản phẩm mới lạ mà bạn có thể chưa biết đến.

Bật mí những mặt hàng mới lạ trên thị trường ngày nay

Điểm danh những mặt hàng mới lạ nhất để bạn làm giàu

Để đánh giá được sản phẩm đó có phải là mới không, cần thông qua một số những đặc điểm như: 

  • Tính độc đáo hoặc bắt mắt: Đảm bảo rằng sản phẩm bạn đã chọn để bán là duy nhất. Nó không nên có tại nhiều cửa  hàng khác. Đặc biệt là nó không nên có trong những khu vực xung quanh bán kính cửa hàng của bạn. 

  • Khó tìm:  Nếu sản phẩm là duy nhất, mọi người chắc chắn sẽ cố gắng tìm kiếm nó. Điều này có nghĩa là nhu cầu sẽ cao. 

  • Giá không có sẵn: Đảm bảo rằng người tiêu dùng không thể tìm thấy giá chính xác của sản phẩm một cách dễ dàng.

Những mặt hàng mới lạ trên thị trường

Ống hút inox, sản phẩm thân thiện với môi trường.

Trước tình hình ô nhiễm không khí, các biến đổi khí hậu ngày nay. Việc sử dụng và tìm kiếm những sản phẩm thân thiện với môi trường được nhiều người hưởng ứng. 

Sạc điện thoại không dây

Bộ sạc điện thoại không dây là phụ kiện được ưa chuộng tiếp theo của điện thoại thông minh. Tại sao? Mọi người đã chán ngấy với các thiết bị sạc thường xuyên đều đi kèm với dây sạc.

Đó là một ý tưởng tốt hơn để bắt đầu bán sạc điện thoại không dây mà POS365 muốn đề cập đến. Bạn có thể nhập trực tiếp bộ sạc không dây từ các nhà sản xuất.Theo thống kê, sản phẩm sạc không dây đang ngày càng tăng theo xu hướng và nó sẽ còn tăng hơn nữa bởi vì bây giờ iPhone đã ra mắt điện thoại thông minh mới của mình với tính năng sạc không dây.

Phụ kiện chó mèo - Lược massage cho mèo

Mèo thích tự xoa mình khắp nơi. Khi chúng chà xát da khắp sàn nhà, gây lông rụng không ít xuống sàn nhà. Chiếc lược massage cho mèo là giải pháp cho vấn đề này. 

Nếu bạn kinh doanh một cửa hàng bán đồ, phụ kiện dành cho thú cưng, bạn có thể nhập thêm sản phẩm này trong mô hình kinh doanh của mình. 

Sử dụng phần mềm quản lý kho bán hàng từ POS365 sẽ giúp bạn có thể kiểm soát tình hình hàng hóa và doanh số của cửa hàng. Mọi hoạt động nhập hàng hóa, thu chi và những hoạt động khác của cửa hàng phụ kiện cho thú cưng sẽ được thực hiện dễ dàng. 

Găng tay màn hình cảm ứng

Mùa đông đang đến và khiến cho ngón tay lạnh cóng, tê liệt. Cách giải quyết là gì? Một đôi găng tay cảm ứng màn hình. Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh mặt hàng gì mùa đông được ưa chuộng.

Vào mùa đông, vấn đề lớn nhất là bạn sẽ không thể sử dụng điện thoại thông minh của mình bằng găng tay vì chúng không phản ứng với các nhấp chuột bằng ngón tay đeo găng. Những găng tay màn hình cảm ứng được trang bị vật liệu dẫn đặc biệt. Chúng không làm trầy xước hoặc làm hỏng màn hình điện thoại di động của bạn mà vẫn đảm bảo các thao tác sử dụng được nhanh chóng, dễ dàng. 

Giá đỡ điện thoại cho xe hơi

Công nghệ đã làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều. Trước đây, chúng ta phải hỏi người khác chỉ đường, bây giờ điện thoại thông minh cho phép bạn có thể đi tới bất cứ đâu một cách dễ dàng. Nhưng làm thế nào để sử dụng điện thoại thông minh trong xe hơi?

Giá đỡ điện thoại xe hơi đã trở thành một phụ kiện xe hơi quan trọng. Nó đang ở trong thị trường một vài năm nay nhưng ngày càng trở thành xu hướng được sử dụng nhiều.

Đai lưng chống gù

Sản phẩm đai lưng có tác dụng chống gù rất tuyệt vời đối với những cửa hàng tổng hợp hiện nay. Chúng giúp cho người dùng  đứng cao và thẳng, đồng thời hỗ trợ tủy sống của họ. Sản phẩm cũng được nhiều nhà vật lý trị liệu khuyên dùng. Ngày càng nhiều người gặp tình trạng đau lưng và đi đứng sai tư thế từ việc ngồi văn phòng, cách hoạt động đi lại…. Đó là lý do mà sản phẩm đai lưng chống gù là một trong những mặt hàng mới lạ được ưa chuộng ngày càng nhiều hiện nay. 

>>>Xem thêm: Bán hàng ăn gì lãi nhất hiện nay? Kinh doanh ''1 vốn 4 lời''

Sản phẩm Boho

Phong cách Bohemian ngày càng thấy rộng rãi tại Việt Nam. Bạn có thể thấy nhiều những trang phục, phụ kiện Boho được săn lùng nhiều. Với giá thành khá “chát”, điều này khiến cho nhiều những chủ cửa hàng tìm ra hướng phục vụ khách hàng mới chính là dịch vụ cho thuê trang phục, phụ kiện Boho.