Câu chuyện kinh doanh

Nhu cầu mua sắm của người dân là rất lớn. Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu là câu hỏi được mọi người đặt ra đầu tiên trước khi bắt đầu mô hình này. Để có thể thực hiện khâu quản lý và nhập hàng được hiệu quả hơn, các bạn hoàn toàn có thể lấy nguồn hàng từ những gợi ý sau đây. 

Chọn được địa chỉ uy tín để giúp cho siêu thị mini của bạn có thể hoạt động dễ dàng, thu nhập ổn định là điều rất quan trọng. 

Mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu chất lượng

Muốn mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu

Nguồn là là điều quan trọng để có thể giúp cửa hàng của bạn quyết định giá bán cho khách hàng cũng như đem lại lợi nhuận, doanh thu cho tiệm tạp hóa. 

Những nguồn cung cấp hàng tạp hóa mà bạn có thể tin tưởng để nhập hàng lâu dài: 

Nguồn hàng trực tiếp từ nhà phân phối hàng hóa

Nhà phân phối sẽ giúp bạn có được nguồn hàng trực tiếp và tránh qua khâu trung gian. Từ đó, giá bán của bạn sẽ đem lại lợi nhuận cao nhất. Ngoài ra, khi bạn nhập nguồn hàng từ nhà phân phối, bạn có thể nhận được những mức giá rẻ kèm với ưu đãi từ phía nhà sản xuất. 

Nhà cung cấp các mặt hàng tạp hóa - Chợ buôn

Nếu bạn chưa biết sẽ phải lấy hàng ở đâu hoặc hình thức lấy hàng hóa từ những nhà sản xuất khá phức tạp. Thì bạn có thể tham khảo nguồn hàng tại những chợ buôn, nơi tập trung với khối lượng hàng hóa lớn và các nhà phân phối. Tuy nhiên, điều cần chú ý là các bạn nên phân biệt và chú ý để tránh những hàng hóa kém chất lượng hoặc những sản phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Các chợ đầu mối để chủ tiệm tạp hóa nhập về như chợ Đồng Xuân, phố Nguyễn Siêu, chợ La Phù, chợ Kim Biên…… Giá cả cạnh tranh, bạn có thể tham khảo nhiều những cửa hàng để đưa ra lựa chọn cuối cùng tốt nhất cho mình. 

Nguồn từ những đại lý sỉ

Nếu như số lượng hàng hóa nhập của bạn ít, việc mua chúng tại những đại lý sỉ là gợi ý khá phù hợp. 

Tuy nhiên, giá thành có thể thấy cao hơn những tiệm tạp hóa từ trước đó. Rất nhiều những mặt hàng mà bạn có thể tìm thấy tại đây. Đặc biệt khi những đại lý sỉ này thường có nguồn hàng đã đảm bảo an toàn vệ sinh, giá cả hợp lý. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào những địa chỉ mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu này. 

Nhập hàng từ nước ngoài

Có nhiều khách hàng thích lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài. Những sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…. Bạn có thể nhập từ những địa chỉ uy tín, nhập trên amazon, nhờ xách tay, những nguồn hàng sỉ nước ngoài tại Hà Nội. Chú ý tìm hiểu kỹ để tránh những hàng không đảm bảo. 

Sử dụng phần mềm quản lý quán tạp hóa 

Việc quản lý và bán hàng cũng như kiểm tra hàng tồn kho là điều khá khó khăn đối với mỗi chủ cửa hàng. Số lượng mặt hàng quá lớn, hạn sử dụng khác nhau khiến bạn phiền não và không biết giải quyết sao cho hợp lý. 

Ngoài câu hỏi mở tiệm tạp hóa lấy hàng ở đâu thì kinh nghiệm kinh doanh chính là có một sự đầu tư vào việc quản lý. Phần mềm quản lý bán hàng POS365 được đánh giá cao tốt nhất trên thị trường hiện nay với những tính năng hiệu quả trong việc thanh toán, quản lý nhân viên. 

Đặc biệt, phần mềm này có thể sử dụng không giới hạn số lượng người dùng, không giới hạn số lượng máy sử dụng và không giới hạn lưu trữ thông tin.

Tích hợp thêm các loại máy in, máy quét mã vạch giúp việc kiểm soát hàng tồn kho trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với 3.000 đồng/ 1 ngày để sở hữu ngay phần mềm thay bạn làm việc này. Còn gì tuyệt vời hơn khi giờ đây, mọi hoạt động kinh doanh của tiệm tạp hóa đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn đúng không nào.