Câu chuyện kinh doanh

Những máy bán hàng cảm ứng hiện nay đang dần thay thế những máy tính bàn hay các bàn phím rời đi kèm. Với hiệu năng đặc biệt mà những chiếc máy pos cảm ứng mang lại, chúng được sử dụng nhiều trong các nhà hàng ăn nhanh, nhà hàng cao cấp, nhà hàng, trong các quán cafe, quán bar, siêu thị, nhà ga, khách sạn. 

Máy bán hàng cảm ứng nào tốt nhất hiện nay?

Máy bán hàng cảm ứng POS365 Sunmi T2 tốt nhất hiện nay. 

Đáp ứng một hệ thống pos mạnh mẽ, máy bán hàng Sunmi T2 là sản phẩm 2 trong 1 có giá thành rẻ hiện nay khi tích hợp với máy in nhiệt ngay trên thân máy. Đáp ứng được toàn bộ hoạt động quản lý nhà hàng ngay trên một thiết bị nhỏ gọn. 

Đặc điểm của POS365 T2 Mini

POS365 Sunmi T2 là thiết bị pos dựa trên hệ điều hành Android có màn hình cảm ứng rộng full HD chất lượng cao.

Màn hình phẳng, chống tràn và chống bụi. Máy bán hàng cảm ứng POS365 Sunmi T2 được trang bị SunMi OS và Sunmi cloud, chân đế bằng hợp kim nhôm và nhiều cổng giao tiếp, cho phép kết nối với các thiết bị ngoại vi đa năng. 

máy bán hàng cảm ứng

Các cổng kết nối thiết bị ngoại vi như két tiền, máy in, máy quét mã vạch, ...

Đèn SunMi T2 có thiết kế đẹp và thanh lịch, đồng thời có thể được trang bị màn hình POS phụ 10.1 và 15.6. POS365 SunMI T2 là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn yêu cầu hiệu suất cao, thiết kế đẹp và giá cả hợp lý. 

Máy in nhiệt được tích hợp ngay bên trong thân máy giúp cho hoạt động bán hàng được nhanh chóng hơn và tiết kiệm chi phí khi không phải mua thêm thiết bị in. 

máy bán hàng cảm ứng

Máy in được tích hợp sẵn bên trong máy bán hàng cảm ứng POS365 Sunmi T2

Tương thích với phần mềm quản lý nhà hàng

Đặc biệt, máy bán hàng cảm ứng POS365 T2 Mini tương thích tối ưu nhất khi sử dụng với phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn POS365, mang lại những giải pháp cho: 

  • Đặt hàng trực tuyến, nhận hàng và giao hàng 

  • Quản lý tại chỗ và xử lý thanh toán

  • Tích hợp hệ thống hiển thị nhà bếp

  • Báo cáo và phân tích

  • Quản lý menu thực đơn nhà hàng

  • Quản lý hàng tồn kho

  • Quản lý nhân viên và lên lịch

  • Quản lý chương trình quà tặng và khách hàng thân thiết

máy bán hàng cảm ứng

Giải pháp từ máy bán hàng và phần mềm POS365 mang lại hiệu quả cao nhất khi bán hàng và quản lý

Thích hợp với nhiều mô hình kinh doanh 

Nhà hàng phục vụ nhanh: Các đơn đặt hàng trực tuyến, nhận và giao hàng nhanh chóng. Thanh toán qua điện thoại di động bằng mã QR thuận tiện. Các chương trình khách hàng thân thiết đơn giản, hiệu quả. 

Nhà hàng bình dân: Các chủ nhà hàng bình dân lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp POS365 để giảm thời gian chờ đợi, chi phí và lãng phí thực phẩm: Tích hợp nhanh, dễ sử dụng, quản lý hàng tồn kho, thực đơn và nhân viên.

Nhà hàng cao cấp: Trải nghiệm cho khách hàng cao cấp là điều cần thiết đối với các nhà hàng 5 sao. Họ sử dụng máy bán hàng cảm ứng để kết nối dịch vụ bàn với các hoạt động của nhà bếp nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả.

Kinh doanh nhượng quyền: Báo cáo phân tích thời gian thực cung cấp thông tin chi tiết về các chỉ số của từng vị trí. 

máy bán hàng cảm ứng

Hơn 90% mô hình kinh doanh FnB hiện nay sử dụng giải pháp từ POS365

Với nhiều những tính năng và ưu điểm mà máy bán hàng cảm ứng mang lại. POS365 T2 Mini kết hợp cùng phần mềm POS365 mang đến giải pháp tuyệt vời giúp việc kinh doanh được tối ưu, hiệu quả nhất.