Câu chuyện kinh doanh

Máy tính tiền quán ăn hiện nay đang được nâng cấp và đem lại nhiều công dụng hơn từ việc bán hàng cho đến quản lý. Tại sao 93% quán ăn hiện nay lựa chọn hệ thống pos cho quán ăn của mình. Những lợi ích mà nó đem lại là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Lợi ích máy tính tiền quán ăn mang lại là gì?

Lợi ích máy tính tiền quán ăn mang lại là gì?

Công nghệ hiện nay phát triển, công dụng của máy tính tiền không chỉ đơn giản là việc tính tiền. Nó được nâng cấp lên với những máy pos thu ngân cảm ứng, đem lại trải nghiệm cao cho người dùng.

1.Tăng hiệu quả

Khi nhân viên thu ngân có công cụ phù hợp để hỗ trợ cách họ làm việc, điều này giúp cải thiện hiệu suất công việc hơn. Nhất là trong những thời điểm đông khách hàng, các bộ phận cần phải sử dụng hết công suất làm việc của mình. Tuy nhiên, khách hàng vẫn phải chờ đợi lâu chỉ để nhận được dịch vụ của bạn. Vì vậy, sử dụng máy tính tiền quán ăn là công cụ cần thiết để cải thiện tốc độ xử lý và tính chính xác khi bán hàng.

máy tính tiền quán ăn

Máy tính tiền cảm ứng cho quán ăn Sunmi T2 từ POS365

2.Dễ sử dụng

Khi thời đại của công nghệ phát triển thì người dùng cũng ngày càng hướng đến những sản phẩm công nghệ. Sử dụng thao tác trên màn hình cảm ứng đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Một trong những máy bán hàng cảm ứng được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là Sunmi T2 từ POS365. 

Nó tối ưu cho việc bán hàng và quản lý thông qua sự kết hợp với phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn POS365. Giao diện thanh toán dễ dàng, dễ sử dụng. Đặc biệt màn hình thu ngân bán hàng có thể sử dụng trên cùng một giao diện mà không phải chuyển đổi tab nhiều, giúp cho thao tác được nhanh chóng và bao quát hơn. 

máy tính tiền quán ăn

Dễ dàng tối ưu bán hàng ngay trên quầy thu ngân

3.Khả năng thanh toán được mở rộng

Đa phần khách hàng hiện nay đang có xu hướng sử dụng hình thức thanh toán không tiền mặt. Vì vậy, để nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi thanh toán. Việc sử dụng những loại máy tính tiền quán ăn chấp nhận các loại thanh toán đa dạng là điều cần thiết. Các hình thức này bao gồm thẻ ngân hàng, thanh toán qua mã QR, ví điện tử di động, qua app ngân hàng trên điện thoại,....

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn máy tính tiền quét mã vạch giá rẻ, chất lượng

4.Độ chính xác cao hơn

Việc bán hàng qua các thiết bị thu ngân cảm ứng cho phép bạn giảm thiểu sự sai sót khi tính toán. Đặc biệt, phần mềm quản lý nhà hàng POS365 dựa trên nền tảng điện toán đám mây sẽ cho phép dữ liệu đồng bộ hóa chính xác. Giúp cho việc quản lý và phân tích dữ liệu hoạt động sau này. Nó loại bỏ đi các phương thức giấy tờ thủ công truyền thống, giảm thiểu sai sót, tăng tính chính xác. 

máy tính tiền quán ăn

Hơn 91% các nhà hàng, quán ăn đang sử dụng máy pos thu ngân 

5.Kiểm kê hàng hóa tồn kho đơn giản

Hiện nay, có nhiều những máy tính tiền quán ăn được cải tiến bằng những máy pos thu ngân cảm ứng. Điều này cho phép bạn có thể sử dụng các thiết bị khác thông qua cổng kết nối ngoại vi. Chẳng hạn như những loại máy quét, máy in, loa, két tiền.... 

Việc kiểm kê hàng hóa, nguyên liệu tồn trong quán ăn cũng trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Thay vì phải lo lắng về hàng hóa của bạn sắp hết hạn. Thì bây giờ, bạn có thể theo dõi lượng hàng này bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng.

máy tính tiền quán ăn

Bún Street sử dụng máy bán hàng POS365 khi kinh doanh

Ngoài ra, việc phục vụ cho khách hàng cũng trở nên nhanh chóng hơn. Nó cải thiện được trải nghiệm dịch vụ khách hàng cũng như giúp tăng năng suất, doanh thu cho quán ăn của bạn. Với nhiều những lợi ích khác mà máy tính tiền quán ăn mang lại, hãy lựa chọn các loại máy tính tiền phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn nhé.