Câu chuyện kinh doanh

Mô hình Karaoke đã không còn quá xa lạ hiện nay, điều khác biệt mà bạn cần mang đến là thiết kế với phong cách lạ, giúp thu hút khách hàng hơn. Kinh nghiệm kinh doanh Karaoke từ chuyên gia giúp bạn có thể đạt hiệu quả và tăng doanh thu

Để việc kinh doanh đạt hiệu quả và luôn đông khách, một số thủ thuật hay mẹo nhỏ là điều không thể tránh khỏi. Và đương nhiên, nó thường nhận thấy khi bạn đã kinh doanh nhiều năm mới phát hiện ra. Vậy bài viết này giúp bạn có cái nhìn tớt hơn ngay cả khi bắt đầu thực hiện mô hình kinh doanh Karaoke. 

Kinh nghiệm kinh doanh Karaoke không phải ai cũng biết

Bật mí kinh nghiệm kinh doanh Karaoke 

Bắt đầu việc kinh doanh phòng Karaoke, các bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết và thực hiện chúng với các mục tiêu nhỏ. Số vốn bỏ ra đối với Karaoke cũng chiếm tương đối. Bởi bạn cần chọn cho mình những dàn Karaoke kinh doanh chất lượng. Điều này giúp cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn dịch vụ của bạn. 

Ngoài ra, chi phí bỏ ra dành cho việc Setup, trang trí và các thiết bị khác của quán Karaoke cũng chiếm số vốn khá nhiều. Tuy nhiên, sau khi đã ổn định mô hình, việc tìm kiếm khách hàng và tạo tệp khách thân thiết là mục tiêu được nhiều chủ quán đặc biệt quan tâm.

Nếu chỉ tính tiền thuê phòng hát, chi phí cho dịch vụ hát cũng không đáng kể, và các quản lý phòng hát cần cung cấp thêm các dịch vụ để khách hàng có thể sử dụng và tăng doanh số, thu nhập cho công ty: tiếp rượu, cung cấp đồ ăn vặt, rượu bia, hoa quả gọt sẵn,....

Kinh doanh karaoke

Tăng giá tiền của đồ ăn, bia rượu

So với giá thành của các loại đồ ăn nhậu, bia rượu ở ngoài, mức giá của đồ ăn bên trong quán Karaoke có giá thành cao hơn gấp 2-3 lần bên ngoài. Đây là cách mà những nhà quản lý quán karaoke tăng doanh thu của cửa hàng. Mặc dù điều này hoàn toàn tự nguyện của khách hàng sử dụng, bạn có thể dùng nhiều hoặc ít tùy nhu cầu.

Dịch vụ rót rượu

Đây là kinh nghiệm kinh doanh Karaoke mà bạn không thể bỏ qua. Nếu như phía trên, chúng ta vừa nói đến tác dụng và giá thành của đồ ăn quán Karaoke giúp tăng doanh thu. Vậy làm thế nào để khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ từ bên bạn. 

Đây chính là lý do mà dịch vụ rót rượu ra đời. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này,  nhân viên hãy linh hoạt và tinh tế giúp khách hàng sử dụng thêm những đồ ăn hay bia rượu. Đây là cách làm giúp việc tiêu thụ đồ ăn vặt được hiệu quả hơn nhiều.

cách kinh doanh hiệu quả

Tính tiền giờ hát

Một trong những mẹo nhỏ bạn thực hiện được một cách dễ dàng trong kinh nghiệm kinh doanh quán Karaoke chính là các giao dịch tính tiền phòng hát Karaoke. Khách hàng sẽ thích bạn tính tiền mà họ sử dụng một cách chính xác và cởi mở.

Ví dụ, bạn sử dụng dịch vụ hát thuê giờ với chi phí 250.000 đồng/ 1 giờ. Vậy nếu khách hàng có ở lại phòng sử dụng quá một chút, bạn có thể tính giờ cho khách tròn lại chỉ trong 1 giờ, điều này tạo ấn tượng cực mạnh đối với khách hàng, dù chi phí chẳng đáng bao nhiêu. Nhưng nó khiến khách hàng có ấn tượng tốt và muốn tới quán Karaoke của bạn trong những lần tiếp theo. 

Như vậy, bạn đã thành công trong việc tạo được khách hàng thân thiết cho quán của mình. 

Phần mềm quản ký karaoke POS365

Những quy trình quan trọng của việc quản lý quán Karaoke như thanh toán, kiểm tra số lượng hàng tồn kho, các hoạt động kinh doanh hay doanh số hàng ngày của quán Karaoke được thực hiện khá khó khăn. Vì vậy, kinh nghiệm kinh doanh quán Karaoke được những chủ cửa hàng sử dụng hiện nay chính là dùng phần mềm quản lý Karaoke chuyên nghiệp từ POS365. 

Việc quản lý, tính tiền sử dụng phòng Karaoke được làm chắc chắn, hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài ra, doanh số bán hàng được báo cáo, thống kê hàng ngày, hàng tuần của từng chi nhánh và cửa hàng giúp bạn dễ dàng quan sát dưới dạng biểu đồ. Khả năng quản lý từ xa, gửi thông báo tới điện thoại giúp bạn luôn kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh của mình. 

Kinh nghiệm kinh doanh quán Karaoke mà POS365 mang lại chắc chắn sẽ giúp bạn tăng thêm hiệu quả kinh doanh, thu hút khách hàng, cải thiện doanh số.