Câu chuyện kinh doanh

Trong xã hội ngày càng vội vàng, ồn ã, con người ta lại đang tìm về những nơi yên tĩnh. Tưởng tượng bạn đang thưởng thức một tách trà bên khung cửa sổ, nghe âm thanh phát ra nhẹ nhàng, cuộc sống trở nên thật yên bình biết bao. 

Kinh doanh trà hoa khô là mô hình mới mà hiện nay được nhiều người thực hiện. Nguồn vốn mở ra ban đầu khá thấp, tiền lãi thu về nhiều. Quan trọng là bạn cần lựa chọn được cho mình những địa chỉ, nguồn hàng nhập nguyên liệu an toàn vệ sinh thực phẩm. Hãy cùng POS365 tìm hiểu về mô hình kinh doanh này nhé. 

Kinh doanh trà hoa khô kiếm bộn tiền

Kinh nghiệm kinh doanh trà hoa khô

Dù bạn bán những loại trà hoa khô online hay bán tại những cửa hàng, quán cafe, kinh doanh đồ uống. Kinh doanh trà hoa khô đúng thật là không tốn nhiều tiền vốn. Tuy nhiên, những quy trình, nguồn bán hoa khô cũng là vấn đề khiến cho khách hàng cảm thấy lo lắng khi mua hàng của bạn. Do đó, nếu thực hiện tốt khâu hàng hóa với nhãn mác, kiểm tra thực phẩm an toàn, việc vận hành kinh doanh được diễn ra suôn sẻ hơn. Hiện nay trà hoa khô còn được bán nhiều, làm quà biếu trong những dịp lễ Tết. 

Xem thêm : 13 ý tưởng kinh doanh Tết 2020 

Địa điểm kinh doanh 

Điều này thì cân nhắc những mô hình kinh doanh của bạn là bán kiểu online hay bán hàng trực tiếp. 

Đối với kinh doanh trực tiếp, bạn cần thuê mặt bằng để khách hàng có thể đến và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của bạn. Điều này cũng tốt, bởi một sản phẩm bán ra khi được bán  trực tiếp và khách hàng có thể cảm nhận nó trước khi mua thì chúng sẽ có được sự tin tưởng hơn từ phía khách hàng. 

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp giữa kinh doanh trà hoa khô và mở quán đồ uống cũng khá thích hợp. 

Các loại trà

Những túi trà được làm từ hoa quả khô mang lại hương vị đặc trưng. Bạn có thể mix các loại công thức khác nhau và mang lại thức uống dễ chịu, hài hòa, đảm bảo sức khỏe. Trà handmade cùng những loại hương vị như mật ong, hoa cúc… được sử dụng thích hợp cho cả mùa đông và mùa hè.

Các loại detox giúp được sử dụng nhiều ở các chị em văn phòng, những người phụ nữ muốn giảm cân. Với giá thành một ly trà được bán bên ngoài khoảng 20.000- 25.000/ 1 gói trà, các bạn có thể thưởng thức những thức uống có hương vị ngon và tốt cho sức khỏe.

Nhập hàng ở đâu

Kinh doanh trà hoa khô nhập hàng ở những cơ sở uy tín. Hoặc bạn cũng có thể tự làm những gói trà khá đơn giản. Chủ yếu bạn cần có nguồn hàng hoa quả tươi đạt chất lượng, cùng với những chiếc máy sấy đảm bảo an toàn, một số dụng cụ đóng gói thực phẩm.

Bởi kinh doanh các loại trà khô ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Chính vì vậy có nhiều cơ sở kém uy tín mọc ra, bạn cần phải có cái nhìn chính xác và những đảm bảo an toàn thực phẩm để bảo vệ người tiêu dùng. Sử dụng những loại hoa, quả không rõ nguồn gốc có thể gây ra tình trạng ngộ độc hay tích trữ những bất lợi cho sức khỏe con người. 

Tại sao cần sử dụng phần mềm bán hàng chuyên nghiệp

Trong bất cứ mô hình kinh doanh nào, việc quản lý các khâu hàng hóa, doanh số hàng ngày  là vấn đề được mọi người quan tâm nhiều. Đây là lý do mà bạn không thể thiếu cho mình phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp POS365. 

Với nhiều những tính năng nhập hàng hóa, nguyên liệu chế biến. Đến các tính năng hỗ trợ bán hàng, báo cáo doanh thu, kiểm tra hạn sử dụng, kiểm soát kho nhanh chóng và dễ dàng. Cùng vô số những tính năng khác mà bạn có thể thực hiện nhờ POS365, đây chính là giải pháp hiệu quả nhất với mô hình kinh doanh trà hoa khô.