Câu chuyện kinh doanh

Trong nền công nghiệp phát triển, ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao. Việc sử dụng những sản phẩm có tác dụng bảo vệ được mọi người ủng hộ và sử dụng ngày càng nhiều. Điều này mở ra một ý tưởng kinh doanh đang được nhiều người hướng đến. Kinh doanh sản phẩm bảo vệ môi trường được biết đến với các đồ dùng sử dụng nhiều lần, an toàn và dễ dàng phân hủy trong điều kiện tự nhiên.

Tại Việt Nam, phong trào chống rác thải nhựa ngày càng được nhân rộng, nhiều người hưởng ứng. Những sản phẩm thay thế đồ nhựa như những chiếc ống hút cỏ, bát đũa làm từ các loại cây cỏ tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu về những sản phẩm và mô hình kinh doanh tuyệt vời này.

Kinh doanh sản phẩm bảo vệ môi trường bắt đầu từ đâu

Sản phẩm thân thiện môi trường

Những sản phẩm được thực hiện nhằm mục đích bảo vệ cho môi trường. Hãy hạn chế sử dụng các sản phẩm làm từ nhựa 1 lần dùng, thử sức với những sản phẩm được ứng dụng để bảo vệ môi trường mà vẫn đảm bảo sự tiện lợi và tính thời trang.

Ống hút inox

Những bộ ống hút, thìa, được thiết kế theo bộ và bán kèm với những chiếc cọ đang được mọi người lựa chọn nhiều cho mình. Bạn có thể sử dụng chúng trong nhiều lần, sau đó làm sạch và sử dụng tiếp những lần sau. Tác dụng của những ống hút inox thân thiện với môi trường, đẹp và chắc chắn. Giá thành của những bộ ống hút dao động khoảng 40.000 - 80.000 đồng.

Bát, cốc, hộp đựng đồ ăn bằng gạo

Những chiếc bát nhỏ, cốc nhỏ được làm từ lúa mạch, từ những loại ngũ cốc hay cây cỏ, thực vật. Chúng có thể dễ dàng phân hủy và an toàn, thân thiện với môi trường.

Bàn chải tre

Kinh doanh sản phẩm bảo vệ môi trường không thể thiếu những chiếc bàn chải tre. Với giá thành khoảng 50.000 đồng, bạn có thể sử dụng chúng được trong khoảng từ 2 - 3 tháng. Những chiếc bàn chải bằng tre khi được thải ra môi trường, chúng sẽ tự phân hủy sinh học.

Bình đựng nước kim loại, lúa mạch

Những chiếc bình xinh xắn được làm bằng kim loại sẽ là sản phẩm thân thiện môi trường tuyệt vời để bạn có thể mang theo bên người. Bạn cũng có thể dùng những chiếc bình được nước inox để mua các sản phẩm đồ uống như trà sữa, sinh tố,..... rất tiện lợi và góp phần bảo vệ môi trường.

Lập kế hoạch kinh doanh sản phẩm online từ cây cọ, tre, trúc. 

Những chiếc rổ, giá, chổi, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày từ vật liệu cây tre, cây trúc, cọ… được mọi người sử dụng nhiều.

Giá thành của những sản phẩm này cũng khá rẻ và sử dụng được trong thời gian dài, an toàn.

Kinh doanh sản phẩm bảo vệ môi trường

Với những đồ dùng, vật dụng hàng ngày góp phần bảo vệ, phòng chống rác thải môi trường.

Các bạn có thể bắt đầu kinh doanh từ những sản phẩm này với việc bán buôn hoặc mở shop bán đồ thân thiện môi trường. Lên kế hoạch cụ thể, tìm những nhà nhập khẩu, đầu mối với giá rẻ, chính hãng để có thể thực hiện mô hình này một cách tốt nhất nhé. 

Xem thêm phần mềm quản lý bán hàng nhanh nhất: https://www.pos365.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-3499.html