Câu chuyện kinh doanh

Có một sự thật hiển nhiên rằng việc trang trí nhà hàng phụ thuộc nhiều vào phong cách nhà hàng và nó rất quan trọng trong việc bạn muốn tiếp cận khách hàng. Trong bài viết này, POS365 sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí nhà hàng đẹp với 10 mẫu thiết kế nổi bật nhất hiện nay. 

Hướng dẫn trang trí nhà hàng đẹp với 10 mẫu thiết kế hàng đầu

Cách trang trí nội thất nhà hàng

Hiện nay có rất nhiều những công ty, cơ sở nhận thiết kế nội thất nhà hàng. Việc mà bạn cần làm chính là xác định phong cách kinh doanh của mình và lên ý tưởng, kết nối những ý tưởng này với các bên dịch vụ để tìm đến một giải pháp trang trí nhà hàng đẹp nhất. 

Lựa chọn bàn ghế nhà hàng với những chất liệu và hình thức cần phù hợp.

Ví dụ, bạn đang muốn kinh doanh nhà hàng sân vườn, bạn có thể liên tưởng đến không gian xanh thoải mái bên ngoài cửa hàng của mình. Ngoài ra, chất liệu bàn ghế mà bạn nên lựa chọn là gỗ, gỗ giúp khách hàng cảm thấy thân thiện với thiên nhiên và mát mẻ, thoải mái hơn khi ngồi trong khu vực sân vườn. Nội thất nhà hàng sân vườn cũng nên cung cấp nhiều cây xanh, bạn có thể kết hợp với hồ cá nhỏ với tiếng suối chảy để tạo không gian tươi mát hơn cho khách hàng. 

Đối với những nhà hàng gia đình cao cấp lựa chọn không gian sang trọng cho mình. Bạn có thể lựa chọn những bộ bàn ghế từ chất liệu gỗ kèm đệm với không gian bày trí sang trọng. Màu sắc cũng không nên quá chói mắt, lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, hiện đại, sạch sẽ. 

trang trí nội thất nhà hàng

Trang trí nội thất nhà hàng phù hợp với phong cách mà bạn muốn

Việc trang trí nội thất nhà hàng đẹp và độc đáo không chỉ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái. Nếu bạn đi kèm với dịch vụ cung cấp đồ ăn ngon, khách hàng sẽ nhớ đến nhà hàng của bạn như là một địa chỉ thường xuyên lui đến. Bạn cũng nên áp dụng chế độ khách hàng thân thiết để kích thích sự quay lại của khách hàng. Sử dụng phần mềm thu ngân nhà hàng POS365 hiệu quả trong việc theo dõi khách hàng, tích điểm khách hàng và quản lý nhà hàng số 1 tại Việt Nam. 

Một lưu ý nữa khi lựa chọn bàn ghế là cần phù hợp với tông màu của nhà hàng. Không nên lựa chọn chúng quá khập khiễng, điều này sẽ gây rối mắt với khách hàng và khiến họ cảm thấy khó chịu. 

10 mẫu thiết kế trang trí nhà hàng đẹp

Mẫu trang trí nhà hàng đẹp

Mẫu trang trí nhà hàng đẹp

Cùng với việc thuê những dịch vụ để thiết kế được không gian nhà hàng của riêng bạn. Bạn cũng có thể tự tìm những ý tưởng tuyệt vời cho mình với 10 lựa chọn sau: 

nhà hàng buffet hà nội

Nhà hàng buffet Hà Nội ngon bổ rẻ 

trang trí nhà hàng đẹp

Nhà hàng tiệc rượu với không gian sang trọng


nhà hàng nón lá

Nhà hàng nón lá với phong cách xưa đầy mộc mạc, gần gũi


trang trí nhà hàng ăn uống đẹp

Trang trí nhà hàng ăn uống đẹp


Mẫu trang trí nhà hàng đẹp

Mẫu trang trí nhà hàng đẹp


Trang trí nhà hàng tiệc cưới đẹp

Trang trí nhà hàng tiệc cưới đẹp


thiết kế nhà hàng

Thiết kế nhà hàng sang trọng 5 sao


Trang trí nhà hàng đẹp

Kết hợp không gian ăn uống nhà hàng với ánh sáng và âm nhạc phù hợp