Câu chuyện kinh doanh

Ngoài cung cấp những món ăn tuyệt vời, thiết kế nhà hàng hải sản đem đến cho khách hàng những trải nghiệm, ánh nhìn thu hút đầu tiên khi mới bước vào quán. Vậy làm thế nào để thiết kế nội thất nhà hàng hải sản đẹp chỉ với giá rẻ? Hãy cùng trả lời ngay trong bài viết này. 

Cách thiết kế nhà hàng hải sản đẹp, giá rẻ

Cách thiết kế nhà hàng hải sản đẹp, giá rẻ

Để thiết kế nội thất nhà hàng hải sản, bạn có thể lựa chọn phối màu về màu tường, màu bàn ghế nội thất, không gian sắp xếp xung quanh để tạo điểm nhấn cho nhà hàng. 

Chọn màu sắc

Những màu sắc thường xuyên được sử dụng trong những nhà hàng hải sản được lấy cảm hứng từ biển cả. Màu xanh nước biển là lựa chọn đem đến sự tươi mát, gần gũi với biển và đặc biệt phù hợp với nhà hàng hải sản. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu đỏ để kích thích sự ăn uống của khách hàng. Tuy nhiên, bạn không nên chọn quá nhiều màu đỏ khi thiết kế nhà hàng hải sản, bởi nó sẽ gây sự đối lập và khó chịu với khách hàng. Thực đơn màu đỏ hoặc tranh treo tường màu đỏ, một vài điểm nhấn có thể được thực hiện để thu hút ánh nhìn của khách hàng hơn. 

Thiết kiế nhà hàng hải sản

Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản với những tông màu lên quan đến biển

Sử dụng các tranh treo tường, đồ vật liên quan hải sản

Tranh treo tường cũng là một trong những gợi ý hay ho mà bạn không nên bỏ qua. Với chi phí rẻ dành cho những tranh treo trên tường, bạn có thể trang trí nhà hàng của mình. 

Các bạn có thể lựa chọn những đồ vật liên quan đến hải sản như mô hình thuyền, cá heo, cá biển, hay màu sắc giống cảng biển chẳng hạn. Một số mẫu thiết kế nhà hàng hải sản sẽ được POS365 đề cập ở phần cuối bài là nơi các bạn có thể tham khảo. 

mẫu nhà hàng hải sản đẹp

Nhứng bức tranh hải âu bay trên biển giúp bạn cảm thấy không gian nhà hàng hải sản trở nên mát mắt

Thực đơn nhà hàng hải sản

Chắc chắn những món ăn chính từ hải sản không thể thiếu trong thực đơn của bạn. Đó có thể là những món ăn như Tôm, mực, cá, hàu, … được chế biến thông qua các phương pháp hấp, nướng, xào. Tuy nhiên, để có thể thu hút khách hàng được hiệu quả nhất. Việc trang trí, thiết kế menu nhà hàng là điều mà nhiều chủ cửa hàng thường bỏ qua. 

Thực đơn là ấn tượng tiếp theo mà khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn. Việc bày trí thực đơn đúng cách cũng giúp tăng tỉ lệ order món ăn đối với khách hàng. Hiện nay, có nhiều những công cụ online miễn phí giúp bạn có thể thực hiện điều này. Canva là một trong số những công cụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nơi mà bạn có thể thỏa sức sáng tạo những mẫu menu thực đơn đẹp và hoàn toàn miễn phí. 

Thực đơn món ăn nhà hàng hải sản

Thực đơn món ăn nhà hàng hải sản

Thiết kế bàn thu ngân nhà hàng hải sản

Một trong những khu vực cần phải đầu tư khi thiết kế nhà hàng hải sảnchính là bàn thu ngân. Đây là nơi mà khách hàng thực hiện các hoạt động order, thanh toán tiền hoặc nhờ sự trợ giúp từ nhân viên nhà hàng. 

Bàn thu ngân có thể được làm từ gỗ hoặc chất liệu nhựa, được sơn màu sao cho phù hợp với không gian và màu sắc nhà hàng. Trên bàn thu ngân bạn cũng nên chuẩn bị những thiết bị để hỗ trợ các giao dịch như máy pos thanh toán, máy in hóa đơn, két tiền…. Cùng với việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn từ POS365, bàn thu ngân của bạn sẽ phát huy tốt nhất hiệu quả của nó. 

Mẫu nhà hàng hải sản đẹp

Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản

Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản


thiết kế nhà hàng hải sản

Thiết kế nhà hàng hải sản thêm vảy cá màu xanh cũng là ý tưởng hay bạn có thể làm


thiết kế nhà hàng hải sản

Nội thất nhà hàng sử dụng bàn ghế gỗ và trưng bày hải sản tươi sống để khách hàng lựa chọn


mẫu nhà hàng hải sản đẹp

Cả một đàn cá có giúp bạn cảm thấy như đang ngồi ăn trong không gian biển đúng không


Mẫu nhà hàng hải sản đẹp

Mẫu nhà hàng hải sản đẹp


Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản

Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản với sự kết hợp màu xanh nước biển độc đáo