Tin tức POS365

Các tính năng quan trọng của phần mềm quản lý karaoke

Quán karaoke là một trong những loai hình dịch vụ giải trí đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Dịch vụ trên không chỉ là một dịch vụ thời thượng, dễ kinh doanh mà còn là mỏ vàng dành cho nhiều chủ cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên trong quá trình điều hành quán hát không thể tránh khỏi được những sai sót chủ quan và khách hàng. Hiểu được điều này chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng một phần mềm quản lý karaoke quan trọng được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là POS365.

Những tiện ích dành cho quán karaoke mà phần mềm POS365 đem lại

Phần mềm cung cấp một giải pháp lựa chọn bài hát chuẩn nhất hiện nay. Các khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể lựa chọn được những bài hát ưng ý và phù hợp với mình. Mỗi phần mềm sẽ được kết nối với kho ứng dụng karaoke lớn nhất hiện nay. Ngoài ra nếu không muốn lựa chọn những bài hát có sẵn quý khách hàng có thể tìm beat trên mạng với một phần mềm được thiết kế và kết nối với mạng internet hiển thị kết quả tìm kiếm chính xác đến 100%.

/storage/app/media/uploads/2018/08/phan-mem-tinh-tien.jpg

Cung ứng và quản lý khách hàng hiệu quả.

Phần mềm quản lý quán hát POS365 còn là một phần mềm có khả năng cung ứng và quản lý khách hàng vô cùng hiệu quả. Phần mềm sẽ quản lý thời gian vào, thời gian về giảm thiểu tối đa những trường hợp thất thoát tiền dịch vụ không mong muốn. Ngoài ra phần mềm quản lý còn giúp tính tiền chuẩn xác và đúng nhất.

Lên menu, quản lý thiết bị vật tư trong phòng

Phần mềm quản lý quán hát giúp quý khách hàng có thể lên được menu trong đó có các dịch vụ gọi món, gọi đồ uống, tính tiền thêm giờ. Bên cạnh đó POS365 còn có khả năng quản lý các thiết bị và vật tư trong phòng hát giảm thiểu những thiệt hại cũng như tránh thất thoát đồ trong quá trình khách hàng sử dụng.

Linh hoạt trong việc thu phí

Khi xử lý những đơn hàng phần mềm quản lý quán hát, nhà hàng và khách sạn POS365 còn cho phép bạn linh hoạt trong việc thu phí hát giờ dịch vụ. Điều này có lợi thế rất lớn dành cho những cửa hàng tích hợp hai loại hình là quán cafe và quán karraoke vì chỉ khi nào hàng hóa này vào đơn hệ thống mới tính phí sử dụng theo Block 15p.

Một phần mềm tiện ích và đa nhiệm vụ như vậy vì sao quý khách hàng có thể bỏ qua. Chúng tôi tin rằng bất cứ ai đã sử dụng phần mềm đểu cảm thấy hài lòng với trình quản lý thông minh, giá thành phải chăng nhất phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn.

Thông tin tham khảo

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG POS365